▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การ์ตูน
การ์ตูนญี่ปุ่น
Jujutsu Kaisen (มหาเวทย์ผนึกมาร)
Shonen Jump (นิตยสารการ์ตูน)
Manga
Spoil • JUJUTSU KAISEN : 206
- การปลดอาณาเขตของเคนจาคุ เป็นแผนของเท็นเง็น เท็นเง็นแนะนำว่า ให้ยูกิทำยังไงก็ได้ให้เคนจาคุกางอาณาเขต โดยเท็นเง็นจะใช้เวลาประมาณ 10 วินาที
- ซึ่งในขณะที่เคนจาคุกางอาณาเขต ตัวยูกิห้ามกางอาณาเขตซ้อนสู้ ให้ใช้อาณาเขตแบบย่อแทนเพื่อยื้อจนกว่า เท็นเง็นจะปลดอาณาเขตได้
- ยูกิ ถามเท็นเง็นว่า ทำแบบนั้นทำไม ถ้ายูกิกางอาณาเขตไม่มันไม่เร็วกว่าหรอในการปลดอาณาเขตของเคนจาคุ เท็นเง็นบอกว่าถ้าทำำแบบนั้นอาณาเขตกรอบนอกสุดจะเป็นของยูกิ ไม่ใช่ของเคนจาคุ เพราะงั้นเขาจะปลดไม่ได้
- ตัดกลับมาปัจจุบัน ทางยูกิใช้อาณาเขตแบบย่อ
- ปัญหามันอยู่ที่ อาณาเขตของเคนจาคุ ดันเป็นแบบเปิด หรือก็คือเป็นอาณาเขตเทคนิคเดียวกับสุคุนะ คือไม่มีเขตแดน
- เคนจาคุยิ้มเยาะในความผิดพลาดของฝั่งเท็นเง็น และบอกว่า ถ้ายูกิใช้กางอาณาเขตของตัวเอง มีสิทธิ์ขนะมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะไว้ใจเท็นเง็รเกินไปจึงเป็นแบบนี้
- ยูกิ โดนโจมตีจากอาณาเขตของเคนจาคุอย่างหนัก เกือบตาย
- เท็นเง็นปลดอาณาเขตของเคนจาตุได้ แต่เขาต้องยอมปลดบาเรียนของเขาออกด้วย
- ยูกิยังไม่ตาย แถมชิงิกามิอาวุธของเธอก็ยังไม่สลายไป แต่ยูกิน่ะเกิน เกินขีดจำกัดแล้ว
- หน้าสุดท้าย โจโซะโผล่ออกมาข่วยแล้ว!