เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[NEWS] Disney+ เปิดตัวสารคดีของ Super Junior, BTS, และ NCT 127

ศิลปินเคป๊อป Super Junior, BTS, และ NCT127 จะได้เป็นตัวเอกในผลงานออริจินัลของ Disney+ ที่กำลังจะออกมาในปีหน้า ตามที่มีการเปิดเผยในงานโชว์เคส Disney Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ที่ Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (30 พ.ย.)

คอนเทนต์ฝั่ง K-pop ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดน่าจะเป็นสารคดีสองเรื่องของ BTS — "BTS Monuments: Beyond the Star" และ "J-Hope Solo Documentary" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)​ ซึ่งทั้งสองเรื่องเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือด้านคอนเทนต์​ระดับโลกระหว่าง Walt Disney Company APAC และ HYBE ที่ได้ประกาศในเดือนกรกฎาคมว่าจะผลิตและเผยแพร่ห้าคอนเทนต์จาก HYBE​

โดยมีรายงานว่า "BTS Monuments: Beyond the Star" จะนำเสนอเรื่องราวการเติบโต (Coming of Age) ของวงยอดฮิตนี้ ตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2013 จนถึงความสำเร็จในปัจจุบัน "J-Hope Solo Documentary" จะนำเสนอเบื้องหลังประสบการณ์​การโซโล่ของเจโฮปซึ่งเป็นสมาชิกคนแรกของ BTS ที่ออกอัลบั้มเดี่ยว "Jack In The Box" ในเดือนกรกฎาคม

ในส่วนของ "Super Junior: The Last Man Standing" สารคดีนี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกเบื้องหลังของตัววง และอุตสาหกรรม​เคป๊อปในวงกว้าง Super Junior ได้รับการขนานนามว่าเป็น "King of Hallyu" นับตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2005 เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สุดท้าย สารคดี "NCT 127: The Lost Boys" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)​ ได้บันทึกเรื่องราวการเวิร์ลทัวร์ปี 2022 ในญี่ปุ่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอเมริกา NCT 127 เดบิวต์ในปี 2016 โดยเป็นหนึ่งในซับยูนิตของ NCT


ที่มา: Korea JoongAng Daily
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่