เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แฟนไม่เคยเข้าข้างเรา ควรทำไงดีคะ

เวลาเรามีปัญหากับคนอื่น เช่น อยู่ดีๆเขาก็ไม่คุยกับเรา ไม่รู้ไปฟังอะไรใครมา จากนั้นก็ไม่คุยกันกับเราอีกเลย เรามักจะชอบโดนคนๆโพสต์ว่าสารพัด แต่เราไม่เคยโพสต์แขวะหรือด่าอะไรเลย จนเราเล่าเรื่องให้แฟนฟัง แล้วแฟนก็ดูเหมือนจะเห็นใจเรา แต่วันนึงเราโดนโพสด่าหลายรอบมาก จนกระทั่งเราหมดความอดทนเลยลงสตอรี่ว่า เลิกแขวะกูได้ละ กูรำคาญ อี🐃 ยิ้ม!

เชื่อมั้ยว่ามันรีบทักไปหาแฟนเรา ว่าโดนเราลงสตอรี่ด่ามัน มันถามแฟนเราว่า เราจะจบมั้ย ซึ่งที่ผ่านมาเรานิ่งเงียบมาตลอด โดยโดนโพสด่าอยู่ฝ่ายเดียว แล้วสุดท้ายแฟนมาว่าเราว่าขอให้หยุดสักที จะไปโพสต์ว่าอะไรกันนักหนา น่ารำคาญ

เราร้องไห้เลย คนที่คิดว่าจะเข้าใจเรามากที่สุดกับเป็นคนที่เรารักและเชื่อใจว่าเขาจะสงสารหรือเห็นใจเราว่าเมียตัวเองโดนอะไรบ้าง

แต่พอเป็นเรื่องของแฟนเรา แฟนเราโพสต์ว่าคนนั้น อารมณ์โมโห ด่าว่าคนนั้นให้เราฟัง แล้วก็ทำเป็นเอะอะโวยวายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต ทั้งๆที่ทางนั้นเขาก็ไม่ได้ต่อปากต่อคำหรือโพสต์ว่าอะไร เราบอกให้ใจเย็นๆ มันก็บอกว่า ให้ใจเย็นห่าไร ดูยิ้มดิ 

....,.......... เราควรรู้สึกยังไงดี เวลาแฟนไม่เข้าข้างเราคะ และเราควรทำยังไงดี ที่เรื่องของเราดูเป็นเรื่องเล็ก และเรื่องของแฟนเรากลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต รู้ไปยันพ่อแม่ญาติพี่น้อง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่