เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

all new yaris ativ กับ honda city 1.0 turbo เลือกอะไรดีครับ

ต้องบอกก่อนว่าเดิมทีขับ mazda 2 ตัวรอง 2017 อยู่ครับ ใช้งานอยู่ที่ประมานเกือบ5หมื่นโล เคยตั้งกระทู้ถามเมื่อ 4-5ปีที่แล้ว https://pantip.com/topic/36204184 
รู้สึกว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนแล้ว ที่ตั้งงบไว้คือจะดาว50%ผ่อน48งวด ตอนแรกสนใจ Toyota Yaris Ativ SMART 584,000 บาท อย่างเดียว ดูรีวิวต่างๆแล้วรู้สึกกว่าเหมาะมาก แต่พอได้คุยกับเซลแล้วรอรับรถนานมาก แทบจะกำหนดวันไม่ได้ คือเป็นหลักเดือนหรือหลายเดือน แต่ต้องใช้รถทุกวันถ้าขายรถไปแล้วไม่รู้กำหนดรับรถแน่นอนคิดว่าไม่ไหว
เลยไปตัวดูอื่นในคลาสมาถูกใจตัว honda city 1.0 turbo v 609,000 บาท ราคาพอไหว แต่ฟังชั่นใช้งานต่างเรียกได้ว่าแทบไม่มีให้ จะไปตัวรองก็เกินความสามารถที่ตั้งไว้ แต่คิดว่าควรไปดูที่ศูนย์ดีกว่าเพื่อมีส่วนลดหรืออะไรเพิ่มเติม สรุปเซลแนะนำตัว 1.0 TURBO SV เพราะมีกล้องมองหลังเซนเซอร์เตือน2จุด เบาะหนัง ตามที่เราต้องการ และมีส่วนลดให้5หมื่นบาทแต่ไม่มีประกันภัยชั้น1ให้ต้องซื้อเอง ราคารถประมาน 615000 รวมส่วนลดเข้าไปแล้ว เกินงบที่ตั้งไว้มาเยอะหน่อยเลยตีผ่อนเพิ่มขึ้นเป็น60งวด มีรถพร้อมส่ง 

ในใจจริงๆอยากได้ all new yaris ativ เพราะชอบทั้งภายนอกภายในผ่อนสบาย4ปีจบเหมือน mazda2 แต่ยังไม่รู้จุดหมายในการรับรถ กับ honda city 1.0 turbo ชอบภายนอกภายในพอรับได้ แต่เกินงบผ่อนเพิ่มขึ้นมา1ปี และมีรถได้ใช้งานเลย

เพื่อนๆคิดว่าตอนนี้ควรเลือกอะไรดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่