เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] มัดรวม 4 ตัวช่วยสลายฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่เราหยิบมาใช้บ่อยๆสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์ลูกรักของเรากันค่ะ มีมาทั้งหมด 4 ตัว 4 แบรนด์ด้วยกัน ราคาตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย โดยเซ็ตนี้จะเน้นเรื่องลดรอยดำแดงสิว ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำต่างๆบนผิวหน้า หรือใครที่มีปัญหาผิวหมอง โทรม ไม่สดใส ก็สามารถใช้นะคะ ส่วนมากเราจะใช้วนๆสลับกันแบบนี้ทุกตัว แอบกระซิบว่าใช้ดีทุกตัวเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็น Favourite สำหรับปีนี้เลยล่ะค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยยยยยยยยย👇👇👇👇 Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

เจลสมูทโตะตัวนี้ราคาดีมากกกก กำแบงค์ 50 ไปซื้อยังมีทอนเลยอะ คุณภาพเกินราคาไปมากจริงๆ เนื้อเจลซึมไว ไม่เหนอะ เบาสบายผิวมากกก ตัวเจลจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย เราชอบเอาไปแช่เย็นๆแล้วเอามาทา สดชื่นมาก ผ่อนคลายผิวสุดๆ แล้วซองนึงให้มาเยอะด้วยนะ ใช้ได้เป็นเดือนเลย

ตัวนี้เราหยิบมาใช้ทุกวันเลย วันไหนผิวล้า ผิวโทรมเพราะนอนน้อยก็โบกตัวนี้หนักๆ ตื่นเช้ามาผิวฉ่ำมาก อิ่มน้ำอิ่มฟูสุด มีไฮยาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย หน้าไม่แห้ง ไม่ลอกใดๆ ชอบมาก ใช้ทุกวันแบบทาเช้า-เย็น ผิวใสขึ้นจริง ผิวตอนนี้ดูเนียนขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก รอยดำแดงสิวก็เริ่มจางลงแล้วเหมือนกัน เราชอบเอามาทาก่อนลงกันแดดด้วย ช่วยป้องกันฝ้า กระ เกิดใหม่ได้ดีมากๆเลย แบบซองพกพาง่าย ราคา 49 บาท พิกัด 7-11 นะทุกคน
ส่วนประกอบและสรรพคุณ
• Alpha Arbutin : ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนผิว
• Vitamin C : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
• Lingzhi Extract : ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย
• Hyaluronic acid : บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
• Licorice Extract : ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง Verraskin Anti-Melasma Concentrate Serum

เซรั่มตัวนี้เนื้อดีมากกก ดูเข้มข้นแต่ซึมไวสุดๆ ไม่เหนอะ ไม่อุดตัน หลอดเล็กเรียวพกพาง่าย ใช้มาจนจะหมดแล้ว ตัวนี้คุณแม่เราก็ใช้ ช่วยลดฝ้าแดดได้ดีมากๆเลย กระบางๆตามใบหน้าคือหายไปแล้วอะ นี่ชอบกลิ่นตัวนี้สุดละ กบิ่นหอมแบบตะโกน หอมหรูหราแบบผู้ดี ราคาหลักร้อยแต่คุ้มมากนะ รอยดำสิวที่เป็นมานานๆตัวนี้ช่วยได้แน่นอน เราเคยมีฝ้าบางๆอยู่ข้างแก้ม ใช้ตัวนี้ไปน่าจะอาทิตย์นึงมั้ง จางไปเกือบหมดละอะ คิดดูว่าใช้ดีถึงขนาดที่ว่สแม่มาขอใช้ด้วย เป็นเซรั่มทาฝ้า กระ จุดด่างดำที่อ่อนโยนมากๆอีก 1 ตัวตั้งแต่ใช้มา ไม่แสบ ไม่แห้ง ไม่เป็นผื่น ไม่อุดตันผิว ไม่ระคายเคืองอะไรเลย เบาสบายผิวสุดๆ ทาแค่วันละ 2 ครั้งเหมือนกัน แต่ตัวนี้เราจะสลับใช้กับครีมตัวอื่นๆ แต่หยิบมาทาบ่อยเหมือนกัน ราคา 449 บาท พิกัด วัตสัน ที่วัตสันออนไลน์ก็มีนะคะ เราเสิร์ชเจออยู่ DoctorLine Brightening Golden C Serum

ตัวนี้เราซื้อตามพี่ที่รู้จัก โดนนางป้ายยามานั่นแหละ แต่ว่าหน้านางใสมากๆเลยนะ ตั้งแจ่ได้ของมาคือเห่อมาก แพคเกจจิ้งคือสวยอลังการเวอร์ ดูหรู ดูแพง ดูผู้ดีมากๆเลยอะ เนื้อเซรั่มสีใสเหลวเหมือนน้ำเลย ซึมลงผิวไวมาก เค้าเคลมว่าสามารถซึมเข้าไแในผิวชั้นในเลยนะ เราชอบเทกเจอร์ตัวนี้มากๆเลยอะ ปกติเราจะใช้ตัวนี้ช่วงเช้า หรือระหว่างวันมากกว่า ลงก่อนแต่งหน้าคือผิวดีมาก ซึมไว ไม่เหนอะ เมคอัพไม่เป็นคราบ ตัวนี้ช่วยลดรอยสิวได้ดีมากๆเลยนะทุกคน ใครมีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือผิวไม่สม่ำเมสมอ หรือชอบเนื้อเซรั่มบางเบาแบบนี้ เราแนะนำตัวนี้เลย ราคาแอบแรงนิดนึง แต่เรารู้สึกว่ามันก็ไม่แพงเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับคุณภาพ นี่มีตุนไว้อีก 1 ขวด ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง ฟู้นฟูผิวได้ดีมากๆ เป็นอีกตัวที่เรายกให้เป็นลูกรักขึ้นหิ้งเลยค่ะ ราคา 690 บาท พิกัดแอปส้มกับแอปน้ำเงินค่ะ ที่ร้านค้าออฟฟิเชี่ยลของแบรนด์น้าาา
สารสกัดและสรรพคุณ
• Golden Vitamin C : ช่วยให้วิตามินซีมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้แบบเร่งด่วน
• Tranexamic Acid : ลดการก่อตัวของเม็ดสีเมลานิน
• 8X Hya : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวเรียบเนียน เต่งตึง
• Vitamin B5 : ช่วยรักษาคสวามสมดุลผิว และช่วยยืดอายุเซลล์ผิว
• Royalbiocyte PX : ช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
• Licorice Extract : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
• Chondrus Crispus : ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย NIVEA Luminous 360 Spotclear Night Complexion Repair

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมาก แต่ไม่เหนอะผิวเลย ไม่อุดตันผิวด้วย ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้ดีมากๆ ตื่นมาผิวใสอิ่มฟู ผิวดูชุ่มชื้นมากเหมือนได้ดื่มน้ำครบวันละ 8 แก้วเลย ตัวนี้ฟื้นฟูได้ดีมากๆ กลิ่นหอมตามสไตล์นีเวีย นี่ใช้มาครึ่งกระปุกละ ผิวใสขึ้นจริง เพราะตัวนี้มีสารลูมินัส360 ช่วยจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวได้ตรงจุดแบบปั๊วะๆ ซึมลึกถึงเซลล์ผิวเลย รอยสิวใหม่คือจางไวมาก รอยดำสิวก็เริ่มจางลงเหมือนกัน แต่มันฝังลึกอะเราว่ามันน่าจะต้องใช้เวลานานนิดนึง ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยนะ มีไฮยาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว จริงๆเราแอบใช้ตัวนี้แทนมอยจ์ด้วย คือใช้แค่ตัวนี้ผิวก็รอดอะ ชอบมากแต่ราคาก็แรงเอาเรื่องอยู่ แต่ใช้ดีให้อภัย ราคา 699 บาท พิกัด konvy ช้อปออนไลน์ได้น้าาาTexture ของแต่ละตัวก็คือไม่เหมือนกันเลย เทียบให้เห็นกันชัดๆ มีตั้งแต่เนื้อเซรั่มบางเบาไปจนถึงเนื้อครีมเข้มข้น แต้ไม่มีตัวไหนที่ใช้แล้วอุดตันผิวเลยนะ สำหรับใครที่งบน้อยแต่ประสบปัญหาผิวหมอง เสื่อมโทรม ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิว เราแนะนำเจลสมูทโตะเลย คุณภาพเกินราคามากกก ใช้ดีแบบตะโกน แช่เย็นๆคือสดชื่นมากๆ
สามารถศึกษาไว้เป็นตัวเลือกได้เลยนะคะ มีหลายเทกเจอร์ให้เลือกลอง และเลือกใช้ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนน้าาา สวัสดีค่าา 🙏🙏🙏
ชื่อสินค้า:   Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel , Verraskin Anti-Melasma Concentrate Serum , DoctorLine Brightening Golden C Serum , NIVEA Luminous 360 Spotclear Night Complexion Repair
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่