เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

แฟนแอบคุยกับคนอื่น และนัดเจอกัน แถมยังโกหกหลายรอบ ควรจะทำยังไงดี

เรื่องมีอยู่ว่า ผมคบกับแฟนมา 1 ปี 6 เดือน ผมอยู่ ตปท และ แฟนผมอยู่ที่ กทม เราจดทะเบียนสมรสกันเพราะผมจะพาแฟนมาอยู่ด้วยกันที่ ตปท. จดทะเบียนกันตอนเดือนมิถุนาที่ผ่านมา

ผมกับแฟนมีรหัสเฟสบุ๊คกัน แต่ด้วยการที่เขาเป็นเซลเขาก็ใช้ไลน์เป็นหลัก ส่วนตัวผมไม่ใช้ไลน์ และผมก็ไม่ได้ขอรหัสไลน์เขาเพราะอยากไห้เขามีพื้นที่ส่วนตัว เมื่อนานมาแล้วผมเคยจับได้ว่ามี ผช คนนึงติดต่อกับเขาค่อนข้างบ่อยเมื่อช่วงสิ้นปี 2021 มีการโทรหากันหลายครั้ง ผมเคยถามเขาว่า ผช คนนี้คือใคร เขาบอกผมว่าพี่คนนึงที่เคยทำงานร่วมกันเมื่อก่อนตอนที่เขาทำอยู่ที่ธนาคาร ผู้ชายคนนี้มีเมียและลูก 2 คน ผมเลยถามแฟนต่อว่า ปรึกษาเรื่องอะไร แฟนตอบว่า ก็ปรึกษาทั่วไป เพราะเขาบอกว่าไม่อยากทำงานขายรถที่นี่ต่อ อยากเปลี่ยนงาน แต่ก็มีคุยเรื่องส่วนตัว เขาเล่าเรื่องปัญหาครอบครัวไห้แฟนผมฟัง ส่วนแฟนผมเล่าเรื่องราวของผมกับเขาไห้ ผช คนนี้ฟัง ผมเลยบอกแฟนไปว่า เลิกติดต่อกับ ผช คนนี้ซะ เขาก็ตอบตกลง โอเค จะไม่คุยอีก

เรื่องราวผ่านมาได้จนกระทั่งถึงสิ้นเดือนที่แล้ว (ตุลาคม) ผมก็ไปจับได้อีกว่า เขามีการวีดีโอคอลหากันไปมาหลายครั้ง ปกติแล้วถ้าผมว่าง และแฟนว่างเราก็จะวีดีโอคอลหากันตลอดเวลาแล้วก็อยู่ด้วยกันในสายตลอด เขาฉวยโอกาสไปคุยกันตอนที่ผมไม่ว่าง ตอนผมทำงาน ตอนที่เราไม่ได้คอลกัน ผมถามแฟนว่า ผช คนนี้เป็นใคร เขาบอกว่าเป็นพี่คนที่เขาเคยเล่าไห้ฟัง แล้วผมก็ถามต่อว่าคุยอะไรกัน (การวีดีโอคอลแต่ละครั้งก็จะประมาน 10-30นาที) เขาบอกว่าคุยกันเรื่องงาน ปรึกษาพี่เขาเรื่องงาน ผมก็เลยถามเขาว่า ปรึกษาเรื่องงานทำไมต้องวีดีโอคอลหากันคุยสายธรรมดาไม่ได้หรอ แล้วทำไมถึงปรึกษาบ่อยและนานขนาดนั้น เขาตอบผมว่า เขาอยากไห้พี่คนนี้มาค้ำประกันงานไห้ เลยเปิดวีดีโอเพราะพี่เขาขอบอกว่าอยากเห็นหน้า เขาก็เลยยอมเปิดเพราะจะได้เพิ่มความสบายใจและความเชื่อใจ ผมเลยถามว่านอกจากที่เห็นในลิสท์การโทรแล้วเคยคุยกันก่อนหน้านี้ไหม ถ้าเล่าความจริงทุกอย่างจะไห้อภัย เขาบอกว่าไม่เคย ผมเลยไห้โอกาศเขาครับ

ด้วยการที่มันยังคาใจผมเลยขอไห้เขาล็อคอินในแอพ ais เพื่อที่จะดูการโทรย้อนหลังได้ 3 เดือน ปรากฏว่า เขาเคยโทรหากันมากกว่าตามที่แฟนผมพูด แล้วผมก็ไปดูประวัติการโทรย้ออนหลังในไลน์ก็มีการวีดีโอคอลกันบ่อยครั้ง ครั้งนี้ผมก็ถามแฟนว่า เคยไปเจอกันไหม ถ้ามีอะไรไห้เล่ามาไห้หมดทุกอย่างตอนนี้ อย่ามาโกหกอีกเพราะนี่จะเป็นโอกาศครั้งสุดท้าย เขาก็คอนเฟิร์มบอกว่าไม่เคยเจอ และไม่มีอะไรไปมากกว่าที่ผมเห็น ทุกคนั้งที่คุยกัน จะคุยกันเรื่องงานตลอดแต่ก็มีเรื่องส่วนตัวบ้าง ผมก็เลยตกลงไห้โอกาศเขา เพราะผมรักเขามาก ผมช่วยเหลือเขาทุกอย่างและทุ่มเททุกสิ่งไห้กับเขาไม่ว่าจะเป็นความรู้สึก หรือ ปัจจัยอื่นๆที่เขาขาดแคลน

ลึกๆในใจผมยังค้างคา และไม่เชื่อเขาเพราะว่า เขาโกหกมาหลายครั้ง และผมก็เชื่อมั่นว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านี้ ผมเลยตัดสินใจเอาเบอร์โทรของ ผช ที่ผมแคปไว้ไปลองแอดเพื่อนในไลน์ ปรากฏว่าเจอ ผมแอดไปครับ แล้วก็พยายามค้นหาข้อมูลของเขาในกูเกิ้ล พยายามหาเฟสของเมียของ ผช คนนี้ ปรากฎว่าเจอ ผมก็เลยแคปโปรไฟล์ไว้ หลังจากนั้นผมก็ทักแชทไปหา ผช คนนี้แล้วส่งรูปการที่เขามีการติดต่อวีดีโอคอลกับแฟนผม แล้วก็ส่งรูปโปรไฟล์ของเมียเขาไปด้วยและระบุว่า ผมมีอะไรจะคุยกับพี่ แฟนผมสารภาพมาหมดแล้ว ถ้าพี่ไม่ติดต่อกลับภายในระยะเวลานี้และมาสารภาพกับผม ผมจะส่งพวกนี้ไปไห้เมียพี่ (ผมไม่เคยคิดที่จะทำ แต่พูดไปเพราะผมอยากรู้ข้อมูลและไห้เขามาพูด) และเขาก็ติดต่อมา และขอโทรคุย ในระหว่างคุย ผมใช้มือถืออีกเครื่องอัดเสียงไว้ เขาเล่าว่า เขาเคยคุยกับแฟนผม เคยคอลหากันหลายครั้ง และเคยเจอกันครั้งนึงเมื่อเร็วๆนี้ เจอกันในรถของแฟนผมที่รานจอดรถช่วงเที่ยงที่รานจอดรถหน้าบิ๊กซี เขาพยายามลวนลามแฟนผม แต่แฟนผมปัดป้อง เขาก็พยายามอยู่หลายครั้ง แต่แฟนผมไม่ยอม บอกว่าแฟนผมพูดกับเขาว่า ต้องไห้เกียรติแฟน ทำแบบนี้ไม่ได้ (แต่ทำไมแฟนผมไม่ลงรถไป) เขาอยู่ด้วยกันในรถ 30 นาที และกระจกรถแฟนผมมืดมาก มองจากด้านนอกไปด้านในแทบจะไม่เห็นเลย

ย้อนกลับมาที่แฟนผม พอเขารู้ว่าผมรู้เรื่องนี้ เขาก็สารภาพ เขาก็เอาแต่ร้องไห้ และ ขอโทษ ขอโอกาศ และเขายอมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผช คนนี้ในอดีตว่าเขาเคยทำอะไรกัน แฟนผมเคยนอกใจแฟนเก่าเขากับ ผช คนนี้มาแล้ว ตอนนั้น ผช ก็มีเมียมีลูก 2 คนแล้วเช่นกัน พวกเขาเคยแก้ผ้าทำอะไรทุกอย่างด้วยกันในโรงแรม แต่ทั้งสองฝ่ายอ้างว่าไม่เคยมีการสอดใส่ ฝาายหญิงเคยใช้ปากทำไห้ฝ่ายชายในรถ 2 ครั้งแต่ตอนนั้นเขายังคบกับแฟนเก่าอยู่ และเหตุการณ์ในรถมันไม่ได้มีการทำอะไร เท่าที่เขา 2 คนอ้างนะครับ

ออ ตอนวีดีโอคอลกัน ฝ่ายชายจะควักน้องชายออกมาไห้แฟนผมดูตลอด และฝ่ายหญิงอ้างว่าไม่เคยทำอะไร แค่เคยถกเสื้อลงครั้งเดียวและเห็นแต่เสื้อใน แต่ใ่ายชายบอกเคยเปิดนมไห้ดู นานแล้ว แต่ไม่ใช่ตอนที่คบกับผม ส่วนเรื่องราวทั้งหมดนี้และคลิปเสียงที่แฟนผมและเขาสารภาพ ผมไม่ได้ส่งไห้เมียเขานะครับ ผมไม่อยากทำลายครอบครัวของเขา คนที่ผมจะเอาเรื่องคือแฟนผมครับ เพราะเขาเอามือไปปรบด้วย

ตอนนี้ผมเครียดมากครับ ไม่รู้จะดอายังไงผมสับสนและตัดสินใจไม่ถูก ผมเสียใจมากครับ เสียความรู้สึก เสียความไว้วางใจ แต่ผมรัก แต่ก็ไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้ แฟนผมขอโอกาศ แล้วบอกว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก ผมไม่รู้ว่าผมจะต้องรู้สึกยังไง แต่ทุกอย่างมันเสียไปหมดจริงๆ ตอนนี้ผมไห้อภัยแฟน แต่ผมก็เลิกคิดถึงเรื่องราวนี้ไม่ได้ มันผ่านมา 1 เดือนแล้ว ผมไม่รู้ว่าจะไปต่อทางไหนดี ถ้าใครมีเหตุผลและการชี้แนะถึงทางออกผมจะขอบคุณมากๆเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่