เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เกือบบ!!พลาดท่า มาทรงให้หลง แล้วจะให้จบลงที่ Lottery Online ??

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับ ผมอยากจะแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์โดยเฉพาะApp หาคู่ชื่อดัง App หนึ่ง โดยเหตุการณ์ทั้งหมดใช้เวลาและจบลงเพียง 5 วันเท่านั้น!!! ซึ่งเวลาทั้งหมดนี้สั้นมากใช่มั๊ยครับบ?  แต่ในโลกของการคุยออนไลน์นี้ทุกเวลาแทบจะมีค่ามากสำหรับผมม เรื่องมีอยู่ว่าผมได้เล่น App หาคู่ และได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อของเธอคือ July Ann ใช่ครับ!! เธอเป็นต่างชาติ รูปโปรไฟล์ของเธอที่ลงนั้น มันทำให้ผมรู้สึกอยากจะรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่านี้ ตอนนั้นผมรู้สึกชอบเธอมากก แบบประมาณว่าหลงเลยไม่รู้ว่าเพราะหลงรัก หรือหลงทางง 555
ผมได้ทักเธอไปในแอพโดยไม่ได้จริงจังมากนัก เนื่องจากผมเองก็เคยคุยกับสาวต่างชาติ แต่ส่วนใหญ่แล้วคุยได้ไม่นานก็จะไปหยุดที่ unmatch อมยิ้ม41บทสนทนาเริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวเองไปตามเรื่องตามราว จากนั้นเธอก็ถามผมว่าเล่น Line รึเปล่า ขอ ID Line ได้ไหม ในใจผมก็เออเฮ้ยย ผู้หญิงเข้าหาเองหลยหรอวะ 5555 เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าคุยกัน รู้จักกันสักพักนึงแล้วผมจะเป็นฝ่ายที่ขอ Line, FB หรือ IG ไปแทน เอาล่ะกลับเข้าเรื่องกันตีกว่า พอผมให้ Line ไปปุ๊ป  เธอก็ Unmatch ผมใน App ทันที ซึ่งตอนนั้นผมก็เข้าใจได้ว่า เธอเองก็คงอาจะไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก แต่เปล่าเลยย เธอ Add Line มาหาผม ในตอนแรกผมรู้สึกประหม่านิดหน่อย ไม่รู้จะทักอะไรไปก่อนดี  ตอนนั้นเป็นช่วงเย็นๆแล้ว ผมก็ถือโอกาสทักทายเป็นภาษาอังกฤษว่า "Good evening July" สักพักนึงเธอก็ตอบผมมาว่าตอนนี้เธอเลิกงานแล้วกำลังจะกลับที่พักเดี๋ยวช่วงค่ำๆค่อยคุยกัน  สักประมาณช่วง 2 - 3 ทุ่ม เธอก็ทักเข้ามาหาผม จากนั้นก็คุยกันตามปกติทั่วๆไปครับเช่นโดยคำถามที่ถามผมก็ประมาณว่า คุณโสดหรือเปล่า / ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนไหม  ผมก็ตอบเธอไปว่า ผมยังไม่เคยมีแฟน ในชีวิตนี้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน แล้วผมก็ถามคำถามเดิมกลับไปเหมือนกัน จากนั้นเธอก็เล่าให้ผมฟังว่าเธอมาจากฮ่องกง มาทำงานและอยู่ไทยได้ 6 เดือนแล้ว วางแผนว่าจะมาตั้งรกกรากที่นีเลยซึ่งเธอเองก็เคยมีแฟนมาแล้ว และตอนนี้ก็โสดมาเกือบๆปีครึ่ง ซึ่งในใจเองผมก็อยากรู้ว่าเธอทำงานอยู่ที่ไหนก็เลยถามไป เธอตอบผมว่าทำงานที่ตึก Rajanakarn ทีแรกผมดูผ่านๆก็คิดว่าทำงานอยู่แถว Ramkamhaeng เพราะตัวอักษรขึ้นต้นด้วย "Ra" เหมือนกัน ผมก็บอกไปว่า เนี่ยๆใกล้บ้านผมเลย เธอก็ตอบว่า Cool จากนั้นก็คุยกันไปเรื่อยๆตามประสาครับ ถามเรื่องอาชีพบ้าง ชอบทานอะไรบ้าง วันเสาร์-อาทิตย์ ทำงานหรือเปล่า (เผื่อผมจะชวนเธอเดท ^^) โดยวันแรกนั้นผ่านไปอย่างสบายๆครับทั้งการคุยการการหยอด ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดสำหรับผม แล้วสุดท้ายก็จบการสนทนาด้วยการ Say Goodnight กันครับ

วันที่สอง เช้ามาเธอส่งติ๊กเกอร์ Good morning มาหาผม ซึ่งตั้งแต่วันที่ 2 จนถึงวันที่สุดท้ายคือวันที่ 5 เธอจะเป็นฝ่ายส่งติ๊กเกอร์ Good Morning มุ้งมื้งง มาทุกวัน โดยวันที่สองนี้ เธอเริ่มแสดงอาการแบบประมาณว่า remember to eat เหมือนจะเป็นห่วงเป็นใยผม ผมแบบอินเลยยครับ ในใจนี่หลงไปเลยครับ คิดว่าเธอน่าจะชอบผมแน่ๆ ผมก็ส่งอาการกลับไปเหมือนกันครับว่า "เธอก็ด้วยล่ะ เด๋วหิวแย่เลยย" พอตกช่วงกลางคืน เธอก็ส่งรูปตัวเองมาครับกำลังนอนเล่น Laptop (ไม่แน่ใจเหมือนกันครับเว่าป็นรูปจริงหรือไปเอารูปใครมาจากไหน) ผมก็แซวๆไปครับว่า "โหไม่ค่อยอยากจะเชื่อเลยว่ายังไม่มีแฟน" เธอก็ส่งติ๊กเกอร์หัวเราะไปตามเรื่องราวครับ ถึงตอนนี้เธอเริ่มเปิดตัวเองมากขึ้นแล้วครับ update ตัวเองให้ผมอ่านตลอด จุดเริ่มต้นของเรื่องคือ เธอบอกผมว่าตอนนี้เธอกำลัง make money อยู่โดยเข้าไปทำกำไรจากเว็บๆหนึ่งซึ่งเป็นเว็บ Lottery online (International) ด้วยครับ เธอ Cap หน้าจอทั้งหมดให้ผมดู สิ่งที่ผมเห็นคือเธอทำกำไรได้ทุกวัน บางวันได้กำไรถึง 1,000 USD!!  ซึ่งผมก็ชื่นชมไปว่า เธอเก่งจัง เล่นยังไงได้กำไรทุกวันน  (ในใจก็คิดว่ามันจะได้กำไรง่ายๆอย่างนี้เลยเหรอ?)  เธอบอกว่า ถ้าผมอยากรู้ต้องสัญญากับเธอว่า ผมจะต้องพาไปเที่ยว ไปทานข้าว และที่สำคัญคือต้องตามใจเธอ .......... ตอนนั้นผมเหมือนโดนของครับ ผมตอบตกลงทันที สัญญากับเธอว่าจะพาไปเลี้ยงไปทานข้าว อย่างนั้นอย่างนี้อย่างโน้น คือในหัววาดแพลนคร่าวๆไว้เลยครับว่าจะพาไปเดทที่ไหนบ้าง จากนั้นก็เซย์กู้ดไนท์ มุ้งมิ้งกันตามปกติครับ 

เดี๋ยวค่อยกลับมาต่อนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่