เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

รีวิวหมอดูจากแอป Horoworld ได้แฟนสายฝอเพราะหมอดูทัก!!

ช่วงก่อนหน้านี้ที่เลิกกับแฟนเก่าเราโหยหาคนใหม่มาก แบบออกไปเที่ยวทุกวัน ร้านเหล้าไม่ปิดไม่กลับ เพราะอยากเจอคนใหม่ๆ เล่นแอปพลิเคชั่นนัดเดตทุกแอป ความจริงไม่ได้เล็งสายฝอนะ แต่เราไม่ได้สวยแบบความสวยที่คนไทยนิยมเลยไม่ค่อยมีใครมาชอบ ส่วนใหญ่เข้ามาแปบเดียวก็หายไป จนเพื่อนบอกว่าให้ลองโหลดแอปดูดวงมาดู อยากรู้ว่าจะมีหวังไหมไปถามเลย ตอนนั้นเรามูหนักมาก ไปไหว้ทุกที่ที่เขาบอกว่าไหว้แล้วจะมีแฟน แต่ก็นั่นแหละท่านยังไม่รันถึงคิวเรา จนเริ่มถอดใจแล้วได้ดูดวงกับอาจารย์ท่านหนึ่งในแอพ Horoworld 
อย่างแรกที่อาจารย์ทักเลยคือคู่เราอยู่ต่างถิ่นต่างที่ แต่เดี๋ยวเขาจะเดินทางมาหาเรา ตอนนั้นคือใจฟูละ ที่ยังหาไม่ได้เพราะเนื้อคู่อยู่ที่อื่น จนช่วงที่เราลาพักร้อนไปเที่ยวกระบี่จ้า
อยู่ดีๆ หนุ่มผมทองเดินมาชมบอกว่าสวยนะ เอ้อตอนนั้นคือคิดว่าเขาหลอกปะ เพราะเมาแอ๋อยู่ริมหาด แต่ก็ได้แลกคอนแทคกัน จนเริ่มคุยมาเรื่อยๆ แล้วนางก็บินกลับประเทศไป    
ตอนนั้นคิดว่าชวดแหละ เฮิร์ตพอสมควรนะ จนไปดูหมอดูที่เดิมอีก อาจารย์บอกเดี๋ยวคราวนี้เราจะได้เดินทางไกลบ้าง อาทิตย์ต่อมานางชวนไปที่บ้านเลย ตอนนั้นคิดว่าฝันปะวะ แต่สุดท้ายก็ตอบตกลงไป เดือนหน้าจะ บินแน้ววว ฮือ อยากมาเล่า เพราะหาแฟนไม่ใช่จะหาจากแอปนัดเดตอย่างเดียว 
หาจากแอพดูดวงก็ได้จ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่