เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

รบกวนช่วยอ่านไพ่ทาโรต์ทีค่า

รบกวนช่วยอ่านไพ่ทาโรต์ตามนี้ค่ะ ว่าท่านอื่นอ่านได้อย่างไร

1. พรุ่งนี้เราจะคุยกับแฟนเก่าเคลียร์ทุกอย่างเรื่องความสัมพันธ์ เรื่องการวางตัว mindset และอะไรที่ค้างคา ให้จบ และให้เป็นเพื่อนกันต่อไปได้ เพื่อเราจะได้มูฟออน มันจะเป็นไปด้วยดีไหมคะ?
คำตอบ :
พรุ่งนี้จะเป็นวันที่ดีของเราทั้งคู่ ฉะนั้นการพูดคุยการสื่อสารกันต้องบอกว่าทุกอย่างที่เราปรารถนาจะให้ชัดเจนได้รับการพูดคุยแก้ไขปรับความเข้าใจกันได้ ในแบบที่เรารู้สึกว่าโชคดีที่ได้มาคุยกันค่ะ จึงเห็นว่าเป็นวันที่ดีแน่นอนหมายถึงคุยกันรู้เรื่องคุยกันเข้าใจทุกๆอย่างเราเห็นเลยว่าต่างฝ่ายต่างยังอยากให้โอกาสการที่จะได้รู้จักสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคตไม่ว่าจะรูปแบบไหนที่ตกลงกันได้ในวันพรุ่งนี้เกิดผลดีต่อความสัมพันธ์เท่านั้นค่ะ

2. ข้อเดียวกับข้อแรกค่ะ พอดีว่าลองกดในเว็บดูดวงด้วย .

3. แฟนเก่าเราเขามีอะไรที่อยากบอกเราไหม แต่ไม่เคยบอกเราเลย
คำตอบ
สิ่งที่อยากบอกแล้วไม่บอกเป็นความรู้สึกผิดหวังหลายประการเกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เกี่ยวกว่าคำพูดและความอยากเอาชนะของเราบางประการที่เขารู้สึกว่าไม่ถูกใจแต่ไม่กล้าเปิดเผยค่ะ  จะเห็นได้ว่ามีสิ่งที่อยากบอกเราแต่ไม่เคยบอกคือความรู้สึกหนักใจผิดหวังอยากให้เปลี่ยนแปลงแก้ไขแต่ไม่กล้าเพราะรู้ว่าพูดไปแล้วจะกลายเป็นเรื่องที่เราหนักใจแทนค่ะ สรุปว่ามีแน่นอนค่ะและเป็นเรื่องที่เค้าคิดว่าพูดไปไม่เกิดประโยชน์กับความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ค่ะ

4. เขามีอะไรที่ปิดบัง หรือไม่อยากให้เรารู้ไหมคะ
คำตอบ :  เขาไม่อยากให้เรารู้ในเรื่องที่เขายังคงอ่อนไหวและยังคงรู้สึกโดดเดี่ยวไม่ได้มีความสุขกับการที่ต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวค่ะ
เขาไม่อยากให้เรารู้ว่าเค้าเหงามากมายต้องใช้เพื่อนรอบกายเยอะเยอะเพื่อให้เขามีความรู้สึกที่ดีขึ้น
จึงจะเห็นว่า เขารู้สึกไม่อยากให้เรารู้ความโดดเดี่ยวและเหงาเดียวดายของเค้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่