เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เคอรี่ไม่ยอมมาส่งของ แต่โกหกว่ามาส่งแล้วไม่มีผู้รับทั้งๆที่รอรับของทุกวัน

สั่งของช่วง 11/11 จากลาซาด้า​ เราสั่งสินค้าคือโซฟา สินค้าชิ้นใหญ่
-  ร้านแพ็คส่งขนส่งวันที่14/11
-  เช็คในแอปแจ้งว่าจะส่งสินค้ามาถึงในวันที่16​ แล้วจะส่งถึงในวันนี้แล้วไม่มา
-  วันที่17 ขึ้นสถานะว่าจะมาส่ง แต่ไม่ได้รับการติดต่อ ไม่มีการโทรมาแจ้ง ไม่มีsms  แล้วก็ไม่มาส่ง
-  วันที่18-19 แจ้งทางsms ว่าจะส่งสินค้าวันนี้  แต่ก็ไม่มา ขึ้นว่า(ผู้รับไม่อยู่ที่ปลายทาง - เคอรี่จะจัดส่งพัสดุของคุณใหม่อีกครั้ง)  ทั้งๆที่เรารอรับทุกวัน ตั้งแต่ขึ้นสถานะว่าจะส่งของ
ไม่มีใครติดต่อมาเลย​ มีแต่smsแจ้งจะมาส่งให้รอรับด้วย​ แต่ก็ไม่มา​ เราเริ่มโทรไปคอลเซ็นเตอร์​ของ 1217 kerry ​ ครั้งแรกโทรไปก็บอกจะตามให้​ ให้รีเช็คเรื่องที่อยู่เบอร์โทรก็ตรงนะ​ เป็นแบบนี้ตลอดโทรไปคอลเซ็นเตอร์ ให้รอบอกขอเช็คข้อมูล รอไปครึ่งชั่วโมง  จนเริ่มโมโห ก็มีพนักงานมารับจะโอนสายไปอีกฝ่าย แล้วให้รอจนทนไม่ไหว ต้องวางสายไป  โทรไป1217 สองวัน
-  วันที่20 แจ้ง sms ว่าของจะมาส่งให้รอรับ สรุปก็คือไม่มา แจ้งสถานะว่า  (อยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อจัดส่งใหม่อีกครั้ง)​ (ผู้รับไม่อยู่ที่ปลายทาง - เคอรี่จะจัดส่งพัสดุของคุณใหม่อีกครั้ง)  ​ สาเหตุจากติดต่อผู้รับไม่ได้​ แจ้งทางร้านก็ช่วยอะไรไม่ได้​  ร้านเช็คก็บอกวันนี้จะเข้าส่งแน่นอน แต่ก็ไม่มา

แปลกใจมาก เคอรี่เหมือนตั้งใจให้สินค้าถูกตีกลับ ติดต่อขนส่งไม่ได้ โกหกว่ามาส่ง อ้างสถานะแบบมั่วๆ ทาง1217ก็ไม่สามารถตามได้ แจ้งทางเฟสก็บอกจะประสานงานให้ แต่ไม่มีอะไรคืบหน้า เหมือนจะรอให้สินค้า​ถูกตีกลับไปยังต้นทาง แล้วลองค้นข้อมูล มีคนโดนเหมือนกันเยอะมากๆ จะทำงานแบบนี้อย่าทำเลยค่ะ  ปิดไปเถอะค่ะ ไม่แน่ใจจริงๆว่าใครได้ประโยชน์ แต่ที่แน่ใจคือเสียเงิน เสียเวลา และเสียความรู้สึก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่