เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ยิ่งเขาเข้าใจเรา เรายิ่งให้ใจเขามาก

สวัสดีค่ะ  หัวข้อเลย เราป่วยเป็นซึมเศร้าน่าจะขั้นรุนแรงแล้ว แล้วเขาเข้ามาในชีวิต มันทำให้เราใจฟูมากๆ เราเสียใจตรงไหน เขาก็คอยปลอบเรา เขาเข้าใจเราที่เราเป็นโรคนี้ มันทำให้เราดีใจที่เขารับเราได้ และเขาก็ดีกับเรา เราก็คิดวางแผนจะใช้ชีวิตกับเขา เพราะเราเห็นเขาเข้าใจเรา แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดเราเลิกกัน  เราเสียใจมากกก แบบมาก อาจจะเพราะความเห็นแก่ตัวของเรา เราผิด เรายอมรับ เขาบอกว่า : เขายังไม่พร้อมที่จะสร้างตัวไปกับเรา เพราะเขายังอยากอยู่กับเพื่อน เราก็โอเคเรายอมเลิก แต่คนที่ให้ใจไปมากก จะเป็นคนเจ็บมากที่สุด หลังจากที่เรารู้ว่าเราป่วย เราไม่ให้ใครเข้ามาในชีวิต แต่เราดันเปิดใจให้เขาเข้ามา แต่ก็นั้นแหละ เราเลิกกันมา 3 วันแล้ว เรารู้สึกแย่มากก กินข้าวไม่ลง แต่เราพยายามกินอาหารเช้าแต่กินได้นิดเดียว ถ้ากินมื้ออื่นเรารู้สึกอยากอ้วก เราทุรนทุรายมากๆ แบบมันเจ็บปวดหัวใจมาก หัวใจมันแตกสลายมากๆ นอนเร็ว นอนช้าสุดท้ายเราตื่นตี 4 ทุกวันเลย เราอยากนอนมากๆ เราต้องพึ่งเยลลี่นอนหลับ เรารักเขามากจนไม่ได้รักตัวเอง เหตุผลที่ไม่ได้รักตัวเอง เพราะเราคิดว่า เขาจะอยู่กับเราไปตลอด เราไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร
เขามูฟออนได้แล้ว แต่เรายังไม่ได้เลย  เราเลยให้สัจจะกับตัวเองว่า เราจะไม่มีแฟนแล้ว เพราะเรากลัวการเจ็บปวดแบบนี้มากๆ เราทรมาร
.
ใครมีวิธีแก้หรือบอกอะไรเรามั้ย เราอาจจะไม่เก่งเรื่องความรัก เพราะเรารักใครเรารักเขามากจริงๆ ป่วยเป็นซึมเศร้าเรากำลังหา รพ.ที่จะรักษาอยู่ แต่ตอนนี้เราเจ็บปวดมากเลยนะ 😢😭เศร้าจัง เราอยากกลับมาเป็นผญ.ที่แกร่ง ที่จิตใจไม่ใช่รู้สึกแบบนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่