เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

เมื่อคนที่เข้ามาเป็นแบบนี้สาวๆจะเลือกไปต่อรึพอแค่นี้

วัยจะ40แล้ว เจอคนก็มาก รู้จักพูดคุยกันก็มากแต่มาๆหายๆ ไม่นาน และมักไม่โสด  ก็จบ
ส่วนคนที่โสด พอได้คุยกัน ส่วนมากก็ไม่ใช่ ความคิดทัศนคติต่างกัน ดูเหมือนรีบเร่งสัมพันธ์ ทั้งที่ยังไม่รู้นิสัยใจคอ
คุยกับคนใกล้ตัวเราชวนคุยเรื่องงาน คนที่ทำงาน ความเป็นไป เราหาเรื่องคุยแล้วรู้จักความเป็นไปแต่ละคน เราคนนอกพื้นที่ เค้าก็ไม่อยากพูด คิดว่าคือการนินทา เครียดเรื่องคนอื่น ไม่ต้องไปรู้จักเรื่องคนอื่น คุยข่าวคราว ดินฟ้าอากาศ กีฬา ความชอบ งานอดิเรก งานบ้าน ทำกับข้าวเป็นไหม  ดึงเรื่องอื่นไม่นาน คุยได้ไม่กี่วัน ไม่ถึง5วัน ส่วนมากมักจะพูดวนมาเรื่องเพศสัมพัน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี เธอรู้สึกอะไรไหมเราชอบเธอนะ แล้วเมื่อไหร่ คิดแบบไหนการอยู่ก่อนแต่ง มาหาถึงที่พักเลยขอเข้าไปในบ้าน ซึ่งผู้หญิงก็อยู่ตัวคนเดียว บอกอยากดูแล ไม่ทำไรหรอก อย่าคิดลบ ไม่เหมือนแฟนเธอนะ เราไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นหรอก ไม่ให้เข้าบ้านเพราะคิดถึงแต่แฟนเก่าล่ะสิ (เกี่ยวอะไรกะแฟนเก่า การกระทำของคนตรงหน้ามากกว่า) คนที่เข้ามาต้องทำให้ชีวิตเราดีขึ้น แต่เป็นคนยากจน บ้านไม่มี ทำงานชั่วคราว ทำนาด้วย5-6ไร่ มาช่วยทำๆคนเดียวไม่ไหว ที่ทำงานเล่นแชร์มือละครึ่งหมื่น เธอมาหารกับเราคนละครึ่งนะ
ด้านเพื่อนที่ทำงานก็ชงให้ชวนกันไปดูธรรมชาติ ใช้เวลาร่วมกัน ไปเที่ยวไปกิน   เราก็พยายามบอกเพื่อนว่าอย่าชง ชงทีเค้าก็มาคุยทีแล้วหาย ให้โอกาสแล้ว บอกว่าเราไม่ชอบอะไร แต่ก็เหมือนเดิม  ต้องอยู่ห่างๆ เพราะเราต้องเลี้ยงเค้านะ เค้าไม่มี  เหมือนต้องไปคอยทำตามใจ อย่าแคร์คำนินทา ชอบกันมีเพศสัมพันกันอย่ากลัวปากคน คบนานเสียเวลา คบไปเกิดไปเจอผู้หญิงคนอื่นพร้อมมีเพศสัมพันด้วยล่ะ เพราะไม่เพศสัมพันผู้ชายเลยทิ้งไม่สนใจ เดี๋ยวก็จะว่านอกใจกัน ถ้าเป็นผู้หญิงคนนั้นนะก็ได้กันไปแล้ว
เพื่อนมาช่วยบอก ต้องใช้เวลาคบกันจริงๆเลยนะเป็นปี อย่างน้อย 6เดือน มีผลวิจัยด้วย  เค้าก็บอก4เดือนพอไม่รอ
ไปถามเด็กรุ่นน้องอ่อนกว่า15ปี ผู้หญิงให้รอเป็นปี นานไปไหม  เด็กบอกไม่นานนะ ถ้าจะคบศึกษากันอย่างจริงจัง เค้าก็บอกความคิดแก่เกิน อยู่กับคนแก่มาก นานไปใครจะรอไหว ตั้ง300กว่าวัน
รเรารู้สึกว่า เพิ่งจะคุยกัน ต้องเป็นที่ระบายความใคร่ ไปเป็นที่พึ่งให้เค้า
ซึ่งเราเป็นผู้หญิง เราโหยหาความรักความปราถนาดีดี มิตรไมตรี ซัพพอร์ตได้ แต่เราก็ยังไม่ถึงขนาดนี้ ต้องมาทำตามความต้องการ ต้องมาคอยเลี้ยง ไปคอยทำงานให้ จะคิดทำอะไรเราต้องไปคอยช่วย ต้องไปคอยออกเงิน คนใกล้ตัวไม่ถามไม่เล่าเค้าจะเสียถ้าเราเล่าตรงๆ
เราเผ่นสิคะรอไร เป็นโสดดูแลตัวเองต่อไปในวัย40ปีค่ะ 
สาวๆคนอื่นจะเผ่นไหม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่