เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

🏀 Nets กังวลเรื่อง Simmons

Ben Simmons มีสถิติตกตํ่าอย่างน่าใจหายเหลือเเค่ 5.8 PPG, 6.1 RBs, 5.6 assists ไม่สมราคาอดีตดราฟต์เบอร์ 1 ทําให้คนในองค์กรรวมถึงเพื่อนร่วมทีม Nets รู้สึกหงุดหงิดใจ อีกทั้งมองว่าเขาไม่ทุ่มเทให้กับการเล่นบาสอย่างที่ควรจะเป็น

Simmons ไม่ได้ลงในฤดูกาลก่อนเลยสักนัดโดยปฏิเสธลงให้ 76ers เพราะไม่พอใจที่ถูกวิจารณ์ฟอร์ม พอถูกเทรดมาอยู่ Nets ในดีลเเลกตัว James Harden ก็อ้างว่าเจ็บหลังทําให้ทีมต้องจอดป้ายเเค่ playoff รอบเเรกเพราะไม่มีคนช่วย

ฤดูกาลนี้ Simmons ลงไป 10 จาก 15 นัดโดยมีอาการเจ็บเข่าเเถมมีฟอร์มไม่ดี ทําเเต้มได้ถึง 2 หลักเเละยิง FG มากกว่า 3 ครั้งเเค่เกมส์เดียวเเต่โดยรวมเเล้วช่วยอะไรไม่ได้เลยทั้งรุกเเละรับ

Simmons ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ESPN ว่า:

“ผมมีปัญหาที่เข่ามาตั้งเเต่นัดเปิดฤดูกาลโดยมีอาการเข่าบวมทําให้ต้องฉีด PRP เเละระบายเลือดที่คั่งออก ผมพยายามกลับมาลงสนามโดยทําการประคบเเต่เข่าของผมต้องการพักเลยลงไม่ได้ ส่วนอาการปวดหลังดีขึ้นเยอะหลังเข้าผ่าตัดในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา”

ถึงเเม้ Nets จะรู้ว่าเขามีปัญหาเรื่องการยิงเเละขาดความมั่นใจในตัวเองเเต่ก็ยังหวังว่า Simmons จะช่วยในเกมส์รับเเละ playmake ได้บ้างเเต่กลับกลายเป็นว่ากากทุกด้านในเวลานี้เเถมขาดเเรงจูงใจในการเล่นบาสด้วย

Nets จัดประชุมในหมู่ผู้เล่นปลายเดือนที่ผ่านมาเเละพยายามให้กําลังใจ Simmons นอกสนามเเต่ดูเหมือนว่าจะช่วยอะไรไม่ได้โดย Simmons ถูกลดระดับเป็นตัวสํารองใน 4 เกมส์ล่าสุดในตําเเหน่ง center เเละมีนาทีลงเหลือเเค่ 18.7 MPG

Nets อยากให้เขางัดฟอร์มออกมาให้ได้โดยเร็ว ไม่งั้นทีมคงไม่ได้เข้า playoff เเละ KD อาจงอเเงขอย้ายออกหลังปีใหม่

“ผมยืนยันว่าเป็นนักสู้เเละต้องการชัยชนะ ผมไม่สนใจว่าใครจะพูดยังไงเกี่ยวกับผม พวกเขาไม่เข้าใจว่าคนที่เคยได้รับบาดเจ็บที่เส้นประสาทต้องการเวลา 18 เดือนในการฟื้นตัว” Simmons เเจงปิดท้าย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่