เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] รีวิว LEVE เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม ผิวฉ่ำมงลง หนาวนี้ผิวไม่แตก แน่นะวิ!?!

ฮัลโหล หลักสี่ รีวิว วันนี้ขอมาร้องเพลง ลมหนาวมาเมื่อไหร่ ผิวชั้นนี่ร้องกรี๊ดเลยแม่เอ้ยยยย เครื่องกรองอากาศที่บ้านเพิ่งร้องตี๊ดๆเตือน ว่าอากาศแห้งมาก เติมน้ำที่เครื่องด่วน ชั้นเลยสำรวจผิวดู ขึ้นขุยเลยเท๊อเอ้ย หนาวไม่มาก แต่ผิวแห้งมากแม๊!!!!
.
อานิสงส์ผลบุญใดไม่อาจทราบได้ ฉันได้พบเจอครีม เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม แบบต้องร้องออกไปว่า เธอมาได้ทันเวลาพอดี อย่างกับรู้ใจ เธอมาได้ตรงเวลาพอดีหยั่งกับนัดกันไว้ ตัวนี้เค้าเคลมว่า แก้ผิวแตกลาย ลดเลือน ป้องกัน ผิวกร้าน แห้งด้าน ผิวเรียบเนียน ผิวฉ่ำน้ำ ผิวชุ่มชื้นเท๊อ รอช้าอยู่ไย ของมันต้องมีมั้ยหล่ะแกร๊

ก่อนอื่นเพจของเราต้องเล่าสู่ข้อมูลของทางผลิตภัณฑ์กันก่อนเด้อ
.
LEVE เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม 
.
สัมผัสประสบการณ์อัศจรรย์แห่งการฟื้นฟูผิว จากการค้นพบอันยิ่งใหญ่ ในห้องปฏิบัติการ Biochemistry ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนได้เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพ ในการฟื้นฟูผิวที่แตกลายให้ดูจางลงอย่างรู้สึกได้ อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสเกิดรอยแตกลายใหม่ในอนาคตอีกด้วย เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ โดยไม่คงความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน-ด้าน ให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ “รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้”
.
เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม สามารถใช้ได้แม้ในผู้ตั้งครรภ์ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และพาราฟินออยล์ ทั้งยังผ่านการทดสอบ dermatologically tested ผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (non-irritating product) ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง จากสถาบันทดสอบทางผิวหนัง และนี่คือเหตุผลที่ผู้คนไว้วางใจ จนเกิดเป็นผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจสูงสุด
Stretch mark control ปัญหารอยแตกลาย
• ลดรอยแตกลายของผิวที่เกิดจากการตั้งครรภ์ การเปลี่ยนแปลงของวัย และน้ำหนัก
• ช่วยลดโอกาสผิวแตกลายในอนาคต
.
Intense moisture for long-lasting hydration   ปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว “ทันทีที่ใช้ได้อย่างชัดเจน”
• ให้ผลลัพธ์ความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน แม้ในบริเวณที่ผิวแห้งที่สุด
• เก็บกักความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว  
.
Smoother skin renewal   ปัญหาลักษณะผิวหยาบกร้าน
• ปรับสภาพผิวหยาบ-กร้าน
• ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ละเอียดขึ้น
.
ส่วนประกอบ
AquaCacteen™ สารสำคัญทรงประสิทธิภาพจากห้องปฏิบัติการ Biochemistry ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
มีคุณสมบัติช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของผิว จากอนุมูลอิสระ ให้ผิวตึงแน่นกระชับ เนียนนุ่ม บรรเทาอาการระคายเคือง กักเก็บความชุ่มชื้น
.
Castor Oil สกัดจากเมล็ดละหุ่ง เพิ่มความอ่อนนุ่มเรียบเนียนป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยในการฟื้นฟูโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออีกด้วย
.
Opuntia Ficus-Indica stem extract สารสกัดจากกระบองเพชรโอปุนเทีย ฟิคัส อินดิคา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชื่อโพลีฟีนอล ช่วยลดรอยที่เกิดจากผิวไวต่อแสงที่เห็นได้ชัด อย่างยอดเยี่ยม
.
Aloe Barbadensis Leaf Juice ประสิทธิภาพในการยับยั้งการอักเสบ ช่วยลดอาการ ระคายเคือง เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูกระจ่างใสเต่งตึง
.
ขนาด:  150กรัม ราคา: 595 บาท
ช่องทางการจำหน่าย
SHOPEE 
https://shope.ee/8zUzgxTXyi 
LAZADA
https://s.lazada.co.th/s.SBBQm

บอกตามตรงนะสาวๆ เต้ยกรี๊ดตั้งแต่เห็นแพคเกจ คือดูดีมีราคามากเท๊อ สีแดงตัดขาว ดูแบบเศรษฐีนีหมื่นล้าน ฉันว่าเหมาะมากที่จะซื้อเป็นของขวัญให้ญาติพี่น้อง เพื่อนพ้องชาวสาวออฟฟิศในช่วงเทศกาลต่างๆที่กำลังมาถึงนี้แบบสุดๆ พอเปิดฝาออกมา กลิ่นคือดีงามมาก ผู้ดีมากกก เป็นกลิ่นออกแนววนิลาอ่อนๆ ผสมโกโก้เบาๆ ตัวครีมเป็นเนื้อครีมสีขาว ที่พอเกลี่ยไปจะแตกตัวออกเป็นเนื้อน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายสบายผิว ไม่หนักผิวเลยแต่เทอถึงเนื้อจะเบาผิวเกลี่ยง่าย แต่ความชุ่มชื่นคือยืนหนึ่งไม่เป็นรองใคร รู้ได้เลยว่ามี Aloe เป็นส่วนผสมแน่นอน เพราะเนื้อคือสดชื่นผิวสุดๆ อย่างที่บอกความรู้สึกแปลกใหม่คือ ปกติเนื้อผลิตภัณฑ์แบบนี้ จะมากับกลิ่นที่แบบแนวแมนๆสดชื่นๆ แต่นี่คือเค้าเป็นกลิ่นแบบสาวๆวนิลาอ่อนๆ โกโก้เบาๆ เต้ยว่ามันรู้สึกสวยมาก ทาแล้วแบบฉันว่าชั้นน่ากินอะเท๊อออ ชั้นถูกจริตกว่ากลิ่นดอกไม้แรงๆมากมาย

เต้ยเองก็เป็นคนมีปัญหา ศอกแห้งด้าน และที่หลังมีรอยสิวเยอะ เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย ที่หน้าอกและหลังจะขึ้นสิวอักเสบตลอดหากเผลอไปใช้เจลอาบน้ำที่อาจจะใส่น้ำหอมมาเยอะมากเกินไป ส่วนใหญ่ใช้ได้แต่พวกครีมอาบน้ำสำหรับเด็กอ่อน ส่วนครีมทั่วไปในท้องตลาด จะทาได้แค่ที่แขนขาเท่านั้น ที่หลังส่วนมากเราต้องใช้ครีมที่เป็นเวชสำอางค์เหมือนผิวหน้าเลย เนื่องจากทางแบรนด์เคลมว่า ครีมช่วยยับยั้งการอักเสบ ช่วยลดอาการ ระคายเคือง แถมยังฟื้นฟูโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออีกด้วย เราเลยยอมเสี่ยง ทางที่หลังดูซักหน่อย

ผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างน่าจะใจเลยทีเดียว ใช้ที่หลังแล้วสิวไม่เห่อ ดีใจมากๆ แถมผิวยังชุ่มชื่นอิ่มน้ำแบบขั้นสุด ภาพรวมผิวดูดีขึ้น เรียบเนียนขึ้น ก็คาดหวังว่ารอยสิวที่มีอยู่จะจางลงอย่างต่อเนื่อง เพราะปัญหานี้ต้องใช้เวลาเสียหน่อยจ้า แค่ไม่แพ้ก็ดีใจมากๆแล้วววว

ภาพรวมเต้ยประทับใจมากกับ LEVE เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม เหมาะกับการใช้ช่วงนี้สุดๆ แถมยังเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญในช่วงสิ้นปีมากๆ ไม่พลาดซื้อฝากสาวๆผู้เป็นที่รักแน่น๊อน ยังไงวันนี้ต้องขอลาไปก่อนแล้วน้า หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับคนที่มีปัญหาผิวเหมือนกับเต้ยจ้า เจอกันใหม่นะสาวๆ บะบัย...

#LEVE_love #LEVE #ผิวแตกลาย #ผิวกร้าน #แห้งด้าน #ผิวเรียบเนียน #ผิวฉ่ำน้ำ #ผิวชุ่มชื้น #ผิวฉ่ำมงลง #ผิวโกลว์ #ผิวเกาหลี #ป้ายยา #สกินแคร์ #รีวิว #รีวิวสกินแคร์ #หลักสี่รีวิว #laksireview

ชื่อสินค้า:   LEVE เลอวี แอดวานซ์ รีแพร์ ครีม
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่