เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[BR] รีวิวชีวิตที่เปลี่ยนไป เมื่อผมมีเครื่องกรองน้ำ Coway

กระทู้ผู้สนับสนุน
วันนี้เอ็นจอยอยากจะมาแนะนำเครื่องกรองน้ำที่ควรมีติดบ้านไว้
นี่ก็เลือกอยู่นาน จนมาจบที่ Coway รุ่น CINNAMON เป็นรุ่นเล็กที่สุดเป็นน้ำดื่มอุณหภูมิห้อง เลือกปริมาณน้ำได้ด้วย เหมาะกับการใช้ในครอบครัวดีเลยล่ะ แค่กดก็ดื่มได้เล้ยย 👌


สวัสดีครับ เอ็นจอยนะครับ ^^ สำหรับเครื่องกรองน้ำ Coway ที่ผมใช้คือรุ่น Cinnamon ตอนนี้ผมติดตั้งมาได้ 2 เดือนแล้วครับ ก่อนหน้านี้ก็มีใช้เครื่องกรองน้ำมาก่อนนะ แต่เราใช้เป็นชื่อของคุณพ่อ พอตอนหลังคุณพ่อย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเวลาเปลี่ยนไส้กรองหรือติดต่ออะไรก็เลยลำบาก เลยเปลี่ยนดีกว่า แต่ดูไปดูมาก็ได้Coway มา😍 ของเค้าดีตรงที่ไม่ต้องเจาะผนังหรือทำอะไรเลย แถมทุกทีเราเปลี่ยนไส้กรองเองด้วย ปัญหาเรื่องการดื่มน้ำก่อนหน้านี้คือลำบากนิดนึง พอกดน้ำเราต้องเปิดก๊อกก็จะมีปัญหาเรื่องก็อกมันเคลื่อน มันลอย น้ำมันก็จะรั่วออกมา พอมาได้ใช้Coway ก็ตัดปัญหาเลยเพราะก็อกมันแยกกันกับก็อกน้ำล้างจานไปเลย  ตอนซื้อเราก็หาข้อมูลเบื้องต้นมาก่อนรู้ว่าของเค้าเป็นระบบRO เราก็รู้เบื้องต้นนะว่ามันดี กรองได้ละเอียดกว่าปกติด้วย แล้วเรื่องการบริการหลังการขายต่าง ๆ ก็อยากได้แบบครบ ๆ เลยพอใจมาก ทีเดียวจบ👍 ละบ้านเราอยู่เป็นครอบครัว ก็ทานน้ำกันเยอะ แล้วปกติเราออกกำลังกายน้ำก็คือสำคัญ เราเป็นคนกินน้ำเยอะด้วย การกดน้ำก็เป็นเรื่องที่สำคัญนิดนึงเพราะถ้ากดแล้วมันลื่นไหลก็คือจะโอเคมาก ๆ ดื่มได้ง่าย ๆ  การมี Coway ช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นมากจริง ๆ นะ รสชาติอร่อย สะอาด มั่นใจได้เลยยย∽


❥ เรื่องราคานี่ รู้สึกค่อนข้างโอเคเมื่อเทียบกับการบริการที่เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลย จะว่าไปเราก็เป็นคนขี้ลืมนะ 😅และรู้สึกระบบนี้ดีมากไม่ต้องมานั่งจำนั่งดูไส้กรองว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนแล้วหรือยัง พอมาแบบนี้ก็เหมือนได้ดื่มน้ำสะอาดตลอดเวลาด้วย  แถมยังจ่ายแบบรายเดือนเพียง 490 บาท พร้อมรับประกัน 5 ปี โดยจะเปลี่ยนไส้กรองให้ทุก 4 เดือน และทำความสะอาดทุก 2 เดือน ทั้งหมดนี้ ฟรี! จบครบที่เครื่องเดียวเลย


❥ ต่อกันที่เรื่องการบริการ cody(พนักงานบริการ)  จะโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนพอถึงสถานที่แล้วแบบถึงแล้วน้า  จะถามแบบอยู่ชั้นไหนคะ จะขึ้นไปแล้วนะคะ พูดสุภาพ ดี และ cody ที่เข้ามาก็จะแนะนำว่าเปลี่ยนไส้กรองอะไรยังไง เค้าก็จะมีอธิบายให้ฟังสั้น ๆ แต่ว่าเราก็ไว้วางใจเนอะก็เลยปล่อยให้เป็นเรื่องของระบบแล้วกัน ถึงเวลาเค้าก็ติดต่อมาเอง😊 การทำความสะอาดค่อนข้างรวดเร็ว เหมือนประมาณติดเน็ตเลย รู้สึกว่าตัวเครื่องมันมีระบบภายในอะ ส่วนตัวนี่ตอนทานมันรู้สึกแบบสดชื่นขึ้น💦 แบบว่าพอเรามีคนมาล้างแล้วไส้กรองมันสะอาดขึ้นรู้สึกดีขึ้นไปเองอะครับ พอเค้าเปลี่ยนไส้กรองให้เรื่อย ๆ เราก็คือไม่ต้องกังวลละว่ามันถึงอายุการเปลี่ยนไส้กรองละนะ ตอนเค้าล้างเราก็ยืนดูอยู่สักพักนะ เค้าก็บอกนะว่าเสร็จแล้วก็ค่อนข้างสะดวก ไม่นานด้วย ราคาคุ้มค่ากับการบริการแล้วก็คุณภาพด้วยนะครับ


❥ ขอแถมนิดนึงงง จริงที่บ้านเรามีน้องหมาด้วย🐶 เราก็เติมน้ำให้น้องบ่อย เวลาพาน้องไปเที่ยว เดินเล่น กดใส่กระติก อันนี้ช่วยให้สะดวกขึ้นมาก เพราะเมื่อก่อนกว่าจะกดน้ำเราก็ต้องเปิดก็อกเนอะ อันนี้กดทีเดียวมันก็เต็มแล้วสะดวกจริง

สาเหตุที่เลือก coway ส่วนหนึ่งเพราะความ minimal และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย ตัวเครื่องทันสมัยเข้ากับบ้านและบริการที่คุ้มกับราคามาก ๆ 👍💓 ที่พูดทั้งหมดมานี้ แค่อยากแนะนำให้ไปลองกัน แล้วจะรู้ว่าดีจริง

#ChangeYourLife #เปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่า

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Coway
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่