เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] โปรวาเมด โปรจริงเรื่องสิว เคลียร์สิวใน 12 ชั่วโมง!! ยุบไว ไม่ทิ้งรอย👌

miniheartสวัสดีค่าาา วันนี้เราก็มีสิ่งดีๆเกี่ยวกับความสวยความงาม มาบอกต่อหรือที่ทุกวันนี้เขาเรียกว่าป้ายยานี้แหละค่ะ อันนี้ดีจริงไม่จกตาเด้อ จากกิจกรรมพันทิปเราได้รับคัดเลือก “เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัล” ง่ายๆก็มงลงนั่นแหละเนอะ  จึงได้มีโอกาสมาตั้งกระทู้รีวิว Provamed Acne Spot Gel โปรวาเมดเจลแต้มสิวที่เหมาะสำหรับ สิวอักเสบ สิวหัวหนอง หนุ่มสาวท่านใดประสบปัญหาสิวอยู่ก็ตามไปสอยมาลองใช้ได้นะคะ
        Acne Spot Gel เจลแต้มสิวโปรวาเมดหลอดสีม่วง 💜 โปรวาเมด โปรจริงเรื่องสิว เคลียร์สิวใน 12 ชั่วโมง!! ยุบไว ไม่ทิ้งรอย อ่อนโยนเพราะทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ระคายเคืองผิว
    โปรวาเมด แอคเน่ สปอต เจล เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน⏰ สำหรับ T zone  (เหมาะสำหรับสิวอักเสบ สิวหัวหนอง)
ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ทำงานด้วยการควบคุมระบบการนำส่งสาร Salicylic acid  ให้ถูกปล่อยเข้าสู่สิวอย่างต่อเนื่องและออกฤทธิ์ได้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพ Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมันลดการอุดตันและให้ความชุ่มชื่นสู่ผิว Defensil ช่วยลดการแพ้ ระคายเคือง Mucopolysaccharides ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน เติมเต็มหลุมสิวให้แลดูตื้นขึ้นและเรียบเนียน ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดสิวใหม่ No Comedogenic ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันได้  No Silicon ไม่มีซิลิโคน  No Alcohol ไม่มีแอลกอฮอล์  No Frangrance และไม่มีน้ำหอม 🌿 💦🌱
  
       คุณสมบัติ Provamed Acne Spot Gel เจลแต้มสิวที่เหมาะสำหรับ สิวอักเสบ สิวหัวหนอง
🕐-สิวยุบไวใน12ชม.
😀-ไม่ทิ้งรอยดำ
🌸-ทาแล้วไม่เป็นคราบแต่งหน้าต่อได้
🩹-ลดการอักเสบและระคายเคือง
🌿-ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน
💊-ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

    วิธีการใช้งาน : ทาเจลบางๆ ในบริเวณที่มีสิว วันละ 2 ครั้ง พระอาทิตย์พระจันทร์    เป็นประจำเช้า-เย็น 🌜🌞
      
     เพี้ยนเซ็งเป็ด "สิว" มักจะมาพร้อมกับรอบเดือน มาเยือนเดือนละครั้ง แต่ทิ้งร่องรอยไว้ให้เรานาน 1-3 เดือน ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวใหญ่ เจ็บบริเวณที่เกิดสิวมาก มักจะเกิดในตำแหน่งที่เห็นได้ชัดเจน ทำให้เราขาดความมั่นใจ  เวลานาน5-7วันกว่าสิวจะยุบ พอยุบลงก็มีรอยดำ เป็นปัญหาใหญ่กวนใจสำหรับสาวๆสวยๆอย่างเรามากเลย
         เพี้ยนไม่อยากจะเล่าพอใช้เจลแต้มสิว "โปรวาเมด" เพียง12ชั่วโมงสิวก็ยุบลงอย่างเห็นได้ชัด แต่งหน้าสวยๆได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะอักเสบ ผ่านไป3วันสิวหายวับไร้ร่องรอย ว่าเคยมีสิวเลย เหลือเพียงรอยจางๆเล็กๆ
        เม่านักช้อป สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำ / Watsons / Boots / ร้านยาในโลตัส/ ร้านยา Pure ใน Big C / Tops / เดอะมอลล์ทุกสาขา /ร้านยา exta ใน7-eleven / CJ Express ร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศ และช็อปออนไลน์ Shopee/ Lazada
ปลื้มปริ่มความรู้สึกหลังใช้เจลแต้มสิว Provamed Acne Spot Gel
   ดอกไม้ประสิทธิภาพในการลดสิว : 5/5 กับประสิทธิภาพภายในระยะเวลา 12 ชั่วโมง สิวยุบลงจริงแบบเห็นได้ชัดเจน ตรงตามคุณสมบัติเจลเเต้มสิว
 ประหลาดใจ   ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ : 5/5 เต็มไปเลย มอบให้กับผลลัพธ์ที่ดีจริง ไม่ระคายเคือง ไม่มีเอฟเฟคหลังใช้ ใช้ง่าย ไม่มีกลิ่น ใช้งานได้ง่าย
     เยี่ยมรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ : 4/5 กล่องและหลอดขนาดพอดี มีสีสวย มีรายละเอียดสินค้าชัดเจน แอบหักคะแนนเพราะหลอดตั้งไม่ได้ วางแล้วมักจะล้มกลิ้ง

       อันนี้คือใช้ดีจริงจึงอยากบอกต่อ อย่าลืมไปตำกันนะคะ ใช้เจลแต้มสิว "โปรวาเมด" เพียง12ชั่วโมงสิวก็ยุบลงอย่างเห็นได้ชัด เพี้ยนเย้
ชื่อสินค้า:   โปรวาเมด Acne Spot Gel
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่