หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนฟ้องบัตรเครดิต และผ่อนชำระทุกเดือน แต่เงินต้นไม่ลดเลย
กระทู้คำถาม
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
เมือ2 ปีที่แล้ว เรา โดนหมายศาล ของบัตร ktc ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ยอดรวมกัน แสน2หมื่นบาท การไปศาลครั้งนั้นได้คุยกับเจ้าหน้าที ktc คือให้เราผ่อนชำระยอด 1000 บาท ทั้ง2 บัตร ก็คือ เดือนละ 2000 เราผ่อนตลอด2 เกือบ 3 ปี พอมาวันนี้โทรเช็คยอดกับทาง ktc กลับแจ้งเรามาว่า ยอดเหลือ แสนกว่าบาท เพราะ คิดดอกเบี้ย และบอกว่าทางเราน่าจะเข้าใจผิดเรื่องการผ่อนชำระ ที่ไปคุยกันที่ศาล เราตกใจมาก เราผ่อนมาตลอด แต่ยอดแทบไม่ลดเลย แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอแนวทางแก้ไขหนี้บัตรเครดิตกว่า หกแสนห้าหมื่นบาท
ตอนนี้เครียดมากเลย ทำการเปิดบัตรมาจนผ่อนไม่ไหว ซึ่งตอนแรกจะมีเงินมาปิด แต่ผิดแผนด้วยเหตุผลที่แก้ไขไม่ได้ ได้ศึกษา และไปขอคำแนะนำกับธนาคารก็เหมือนจะไม่ได้รับความสนใจ เนื่องจากเป็นการหมุนบัตรมาใช้หนี้สล
สมาชิกหมายเลข 2216306
เป็นหนี้บัตรเครดิต KTC จำนวน 205000 บาท
สวัสดีค่ะ เรามีบัตรเครดิต KTC 2 ใบ (บัตรเครดิต+บัตรกดเงินสด) เราจ่ายค่าบัตรไปล่าสุดคือเดือนเมษายน 2024 หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้จ่ายอีกเลย ธนาคารได้ส่งข้อความว่าจะดำเนินการตามกฎหมายแล้ว เราได้โท
สมาชิกหมายเลข 8393427
อยากปล่อยหนี้บัตรเคดิตค่ะเริ่มจ่ายไม่แล้ว อยากทราบว่าครวปล่อยบัตรไหนดีก่อนค่ะ!!
Speedy cash =21,000 Finniix 27,000 First Choice 21,000 Umay + 29,000 ช่วยแนะนำน่อยค่ะ ก่อนอื่นเราไม่เคยค้างชำระ จ่ายดีมาตลอดแต่ช่วงนี้รายได้น้อย เงินเดือนเยอะเริ่ม
สมาชิกหมายเลข 6415274
ผ่อนบัตรเครดิตแบบรายเดือน ttb cill cill เหลือกี่งวด
ผมกดเงินสดผ่านบัตรเครดิต ttb so cill แบบรายเดือน และอยากรู้ว่าที่ส่งไปตอนนี้ เหลืออีกกี่งวด แต่ในแอพไม่มีบอกเลย มีวิธีดูไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8430957
Ktc ฟ้องจะยึด ไกล่เกลี่ยได้ไหม
หนี้บัตร 6x,xxx บ. ฟ้องยึดทรัพย์ ไกล่เกลี่ยได้นานขนาดไหน.. ไม่อยากกู้เพิ่มมมมม🥲ปรับโครงสร้างหนี้ได้จริงหรอ?
สมาชิกหมายเลข 8230228
หนี้บัตร KTC อยากขอส่วนลดปิดบัตรได้ไหม
หนี้บัตร KTC โดนฟ้องแล้วต้องขึ้นศาล วันที่21/08/2568 นี้ อยากขอส่วนลดปิดบัตร ช่วงที่ผ่านมาเกิดปัญหาทางการเงินทั้งเปลี่ยนงานและภาระทางครอบครัวเลยทำให้ต้องหยุดจ่ายบัตร KTC เมื่อวันก่อนได้รับหมายศา
สมาชิกหมายเลข 8976621
บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลของ KTC ฟ้องเร็วมั้ยครับ
บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลของ KTC ฟ้องเร็วมั้ยครับ ผมผิดนัดตั้งแต่ปี 2017 และติดบูโรเรื่อยมา เพิ่งหายไปจากบูโรเมื่อต้นเดือนนี้ แบบหายไปเลย จากที่เคยติดบูโรของKTC 3บัญชี ตอนนี้เหลือ0 และยังไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 3877763
ปรึกษาเรื่องหนี้ เป็นหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเกือบ 10 ที่ ยอดรวม 1.2ล้าน เริ่มจ่ายไม่ไหว
รายละเอียด+สรุปยอดหนี้ สินเชื่อกรุงศรี 190k ผ่อนเดือนละ 6000 สินเชื่อ cimb 130k ผ่อนเดื
สมาชิกหมายเลข 1083590
มีหมายจับกรมบังคับคดีมาฟ้องอายัดทรัพย์สินยึดบ้านทำอย่างไรได้บ้าง?? ถ้าไม่อยากให้บ้านถูกยึด
เนื่องจากเราซื้อรถกับบริษัทหนึ่งไว้แล้วผ่อนชำระได้ไม่ตรงตามนัด เขาส่งหมายศาลมา ไปขึ้นศาลมาแล้วได้ทำการผ่อนชำระแต่ช่วงนั้นลำบากมากๆ และสุดท้ายก็ผ่อนไม่ไหวแล้วหยุดผ่อนไป แล้วก็ลืมไปเลยเพราะว่ามีหนี้ทางอ
สมาชิกหมายเลข 2767925
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
บัตรกดเงินสด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนฟ้องบัตรเครดิต และผ่อนชำระทุกเดือน แต่เงินต้นไม่ลดเลย