เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] Kiehl's สูตรบำรุงเรื่องริ้วรอยแบบเข้มข้น


ไม่เคยผิดหวังกับ Kiehl's เลย ถ้าเรื่องบำรุงผิวหน้าเป็นไอเทมที่นัมเบอร์วันมาตลอด เพราะใช้ได้ทุกตัวแบบไม่แพ้และเห็นผลค่อนข้างชัดเจนประมาณ 80% สำหรับเล็กนะ  แต่เล็กจะเลือกใช้สกินแคร์แต่ละซีซั่นไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับอากาศแล้วสภาพผิวหน้าในช่วงนั้นๆ อย่างหน้าเป็นสิว จะเปลี่ยนสูตร  หนาวมากหน้าแห้งก็จะเป็นอีกแบบ บางทีจะมิกซ์ๆ ถ้าแบบตัวไหนโอเคก็จะใช้ไปสักระยะ อย่างเช่น 2 ตัวนี้เลย เรื่องริ้วรอย พออายุเพิ่มขึ้นต้านยากมากนะแล้วก็ต้องบำรุงกันยาวๆ รีบบำรุงได้ควรรีบ เล็กใช้เป็นเรตินอล กับ มอยเจอร์
Kiehl's  Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum และ Kiehl's Ultra Facial Cream

 

ถามว่าทำไมต้องเป็นสองตัวนี้ ?
ก่อนอื่นคือด้วยนิสัย ชอบอยากรู้อยากลองเป็นคนชอบเปิดใจ มิกซ์เองลองเอง คิดง่ายๆ เลยการทีมีริ้วรอยจากการหาข้อมูลต่างๆต้องแก้ปัญหา ด้วยความชุ่มชื้นถ้าผิวหน้ามีความชุ่มชื้นจะช่วยชะลอวัยให้กับผิวได้ และยิ่งไปกว่านั้นคือเล็กผิวค่อนข้างแห้ง เลยรู้สึกว่าชอบมอยเจอร์ไรเซอร์มาก ทาปุ๊บอีกวันผิวฟื้นเลยและมาลองใช้เรตินอล  ซึ่งเรตินอลเนี่ยก็คือเดอะเบสท์อีกตัวของ Kiehl's เช่นกันแต่ว่าเป็นตัวเล็กเพิ่งรู้จักตอนมาสังเกตตัวเองว่าควรจะบำรุงแบบจริงจังแล้วนะ เรื่องริ้วรอย  ฟื้นฟูผิว ความกระชับใดใด 

Kiehl's  Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum
เป็นเรตินอลที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวจริง อ่อนโยนแต่ผลลัพท์ตรงจุด มีเทคโนโลยี MICRO-DOSE ตามชื่อของสูตรเลย กอบกู้ผิวโทรม เรื่องริ้วรอย รูขุมขน ผิวไม่เรียบเนียน มือใหม่เพิ่งลองใช้เรตินอลแบบเล็กคือโอเคเลย เปิดโลกมาก 
วิธีใช้
กด 1 ปั๊ม ทาทั่วใบหน้าและลำคอ รวมทั้งบริเวณรอบดวงตา

 

Kiehl's Ultra Facial Cream
เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบสารพัดนึกเลย ตัวเพิ่มความชุ่มชื้นแบบยาวนานตลอดทั้งวัน ตัวนี้สามารถใช้คู่กับอะไรก็ดี ปังหมด  มันเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสกินแคร์ตัวอื่นๆด้วย ลดอาการระคายเคืองเวลาผิวแห้ง ผิวลอก 
วิธีใช้  ลงหลัง เรตินอล ประมาณ 15 วินาที ทาทั่วใบหน้าและลำคอ 

 

เทคเจอร์  
Kiehl's  Retinol Daily Skin-Renewing Micro-Dose Serum เป็นเซรั่มที่มีความเข้มข้นสูงมาก เราจะคุ้นชินกับเซรั่มแบบใสๆแต่น้องเค้ามีสีเหลืองมีความหนืดแต่ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย สบายผิว 
Kiehl's Ultra Facial Cream เนื้อครีมมีสีขาว บางเบามาก เกลี่ยง่าย ซึมไว  


 
หลังใช้ควบคู่กันประมาณ 3 อาทิตย์ สังเกตได้จากจุดด่างดำคือจางลงไปเลย ผิวมีความฉ่ำน้ำ ผิวฟูมากขึ้น รอยพับตรงยิ้มมิตรภาพของเราได้ดูตื้นลงไป เห็นชัดอยู่น้าไม่ได้คิดไปเอง แล้วเล็กชอบตรงที่เวลาตื่นผิวมีความนุ่มลื่นเลย เรื่องรูขุมขนก็ดูเบลอขึ้น วาวฉ่ำอิ่มน้ำ 
ชื่อสินค้า:   Kiehl's
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่