เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] รีวิว : She Hulk : Attorney at law

**มีสปอยล์**

เรื่องราวของหญิงสาว เจนนิเฟอร์ วอเตอร์ส ทนายสาวที่ได้รับพลังของฮัลค์มาจากเหตุการณ์อุบัติเหตุโดยบังเอิญ จนต้องกลายเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของเธอ
.
ความรู้สึกหลังดูจบ โดยรวมโน้มเอียงไปทางที่ชอบครับ แม้ว่าตัวซีรีส์จะไม่เน้นฉากแอคชั่นดุเดือดเท่าเรื่องก่อนๆ แต่ผมก็รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเจาะลึกชีวิตของตัวละครฮีโร่ในอีกแง่มุมที่เหมือนคนทั่วไป อย่าง แดร์เดวิลที่ออกไปทางตะมุตะมิ และ รู้สึกชอบเทคนิค "break 4th wall" ในการที่ตัวละครเจนที่ออกมาพูดคุยกับคนดู ทำให้รู้สึกว่าเราก็มีส่วนร่วมในเรื่องราวด้วย และ ตอนจบใช้ได้แจ่มแมวสุดๆ ทำเอาผมเหวอเลยไม่คิดว่าจะมาแบบนี้ เรียกได้ว่าทั้งแซะค่ายตัวเอง ทั้งตอบคำถามคนดูไปในตัว
.
นักแสดงที่แคสมาผมชอบนะเข้าถึงบทบาททำให้ผมเชื่อว่าเค้าเหมาะกับบทนี้จริงๆ และงานพากย์ไทยเรื่องนี้พากย์อยู่ในระดับดี โดยเฉพาะหญิงสาวที่พูด"ต้าวหว่อง" (ลืมชื่อ"_") แอบขอมินิซีรีส์ หว่องกับหญิงคนนี้ นอกจากนี้ตัวซีรีส์ยังแอบใส่ประเด็นชายกับหญิง มาด้วยจุดนี้ทำให้ผมชื่นชอบมากๆ 
.
มาในทางจุดที่ไม่ชอบของซีรีส์เรื่องนี้คงเป็น CG ที่มันมีความลอยอยู่บ้าง และ ช่วงกลางเรื่องของซีรีส์ก็แอบชวนง่วง ในด้านการสู้คดีต่างๆ แอบอยากให้มันเดือดและเจาะลงไปให้มากกว่านี้
ชื่อสินค้า:   She Hulk : Attorney at law
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่