เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ลูกใจเหี้ยม แค้นมานาน พ่อเข้าส้วม ยังไม่ทันเสร็จ บุกรัวยิง ฟันยับ ดับสลด


11 ต.ค. 2565  -  17:29 น.

ใจต้องทำด้วยอะไร ลูกเลี้ยงสุดโหด แค้นโดนด่าบ่นประจำ อาศัยจังหวะพ่อเข้าส้วม ยังไม่ทันเสร็จธุระ บุกรัวกระสุน ลากมาฟันยับ ดับสลดสุดตะลึง

วันที่ 11 ต.ค.2565 ตำรวจสภ.โสกก่ามจับกุมนาย นายภักดี (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุสังหารโหดนายใบคำ (สงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี พ่อเลี้ยงเสียชีวิตข้างห้องน้ำที่ใช้ถุงปุ๋ยมาทำฝากั้น ในบ้านไม่มีเลขที่ ติดสวนยางพารา หมู่ 15 บ้านโคกแสงทอง ต.บ้านต้อง อ.เซกา จ.บึงกาฬ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา สาเหตุเพราะไม่พอใจที่ถูกดุด่าเป็นประจำ โดยตำรวจจับกุมตัวได้ หลังไปซ่อนตัวในป่าห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ผู้ต้องหาเผยว่า พ่อเลี้ยงขี้บ่นดุด่าตนมาตั้งแต่เด็กเป็นประจำ จนแค้นโกรธฝังใจ จึงไปหาซื้อปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 บรรจุดได้ทีละนัด มาเตรียมไว้ แต่ก็ได้ย่องไปเอาปืนบีบีกันดัดแปลงของพ่อเลี้ยงมาไว้ ก่อนลงมือก่อเหตุสังหารโหดด้วยความแค้น โดยอาศัยผู้ตายเข้าห้องน้ำถ่ายหนัก จึงลงมือก่อเหตุใช้ปืนยิง ก่อนใช้มีดฟันซ้ำจนเสียชีวิต

ด้านภรรยาผู้ตายเผยว่า ตอนเกิดเหตุไม่มีใครรู้เรื่องอะไรเลย ตนก็นอนเร็วตั้งแต่หัวค่ำ ไม่ได้ยินเสียงทะเลาะหรือเสียงกระสุนลั่น จนน้องวิ่งมาบอกว่าลูกฟันพ่อเลี้ยงดับ ที่ผ่านมาก็ได้เตือนผู้ตายแล้วว่าอย่าดุด่าบ่นลูก แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายแบบนี้
https://www.khaosod.co.th/crime/news_7311699
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่