เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ทายผล UCL match day 3 กลุ่ม E F G H กันบ้างว่าผลจะออกมาอย่างไร

https://pantip.com/topic/41665829

เมื่อวาน ทายผลกลุ่ม A B C D เล่นๆ  อัตราส่วนที่ทายถูก 4/8 หรือ 50%  ถือว่าโอเค  ไม่น่าเกลียด

วันนี้มาทายใหม่อีกรอบครับ 55555

กลุ่ม E 

- ซัลบวร์ก  vs ซาเกร็บ   ซัลบวร์กเป็นทีมโถ3ที่ไม่ธรรมดาเลยของปีนี้ แล้วฟอร์มในบ้านคือแข็งโป๊ก  แม้ทีมซาเกร็บจะมารัดกุม  แต่เกมนี้ไปเยือน ไม่น่ารอด    (ผลที่คาด ซัลบวร์ก ชนะ 2 - 0)

- เชลซี vs มิลาน  คู่บิ๊กแมทซ์ประจำวัน  เชลซีที่ฟอร์มยัง50/50 เปิดบ้านพบ มิลานพิการ ที่ฟอร์มนอกบ้านลูกผีลูกคนเช่นกัน  แถมขาดตัวหลักครึ่งทีม
  เป็นคู่ที่ดูยากมาก เพราะมันสามารถออกได้ 3 หน้าเลย  แต่ด้วยความที่มิลานคงทราบว่าเกมนี้เป็นเกมสำคัญ ถ้ามีแต้มออกจากเดอะบริดจ์ โอกาสเข้ารอบต่อไปสูงมาก มิลานคงจะทำเต็มที่เพื่อเอาแต้มออกมาให้ได้  วัดใจมิลานไปครับ  (ผลที่คาด เสมอ 1 - 1)

กลุ่ม F

- ไลป์ซิก vs เซลติก   ไลป์ซิกปีนี้มาผิดฟอร์ม เล่นมา2นัดยังไม่มีแต้ม  วันนี้ต้องแก้มือเพราะเปิดบ้านตัวเอง  ส่วนเซลติก ถึงแม้ชื่อชั้นจะเป็นรอง แต่เล่นไม่ขี้เหร่เลย  เจ้าบ้านดาหน้าบุกแน่นอน  ทำให้เข้าทางทีมเยือน ที่รอรับแน่นๆแล้วโต้กลับ  (ผลที่คาด ไลป์ซิกป์ แพ้ 0 - 1)

- มาดริด vs ชัคตาร์   ชัคตาร์ โดเนทต์  ปีนี้เล่นดี มีรัดกุม มีฉาบฉวย แต่...วันนี้เจองานยากต้องไปเยือนเบอร์นาบิว  ทำให้ไม่น่าต้านความแข็งแกร่งของมาดริดไหว  แต่...คงทำให้มาดริดปั่นป่วนได้เช่นกัน   (ผลที่คาด มาดริดเฉือน 2 - 1)

กลุ่ม G

- แมน ซิตี้ vs โคเปนเฮเกน  นัดนี้ต้องดูว่า เป๊บจะจัดชุดไหนยังไงลงไป ถ้าจัดสำรอง จัดเด็กลงไปหาประสบการณ์ อาจจะแค่เฉือนโคเปนเฮเกน  แต่...ถ้าจัดชุดใหญ่จัดเต็ม  มีไหลไป 4ถึง 5 ลูกได้เลย  แนะนำให้ดูไลน์อัพก่อนแข่ง (ผลที่คาด 1 - 0 หรือ 4 - 0 )

- เซบีย่า vs เสือเหลือง  เสือเหลืองบทจะเล่นดี บทจะรัดกุมก็เล่นดีมาก แต่...บทจะหลุดก็ลุดเอาดื้อๆ  เกมนี้ไปเยือนสเปน เป็นงานยากแน่นอน แต่ขอซื้อความเหนียวแน่นของเสือเหลืองแล้วกัน คิดว่ามีแต้มออกมาจากสเปนแน่  (ผลที่คาด เสมอ 1 - 1)

กลุ่ม H

- เบนฟิกา vs ปารีส   แม้เบนฟิกาจะมีฟอร์มที่ดี  ชนะรวดมา 2 นัด แถมวันนี้เล่นในบ้านด้วย แต่ผู้มาเยือนคือปารีส ซึ่งแกร่งมาก  คิดว่าเบนฟิกาต้านไม่อยู่  (ผลที่คาด เบนฟิกา แพ้ 1 - 2)

- ยูเว่ vs มัคคาบี้   ยูเว่ฟอร์มห่วยมาหลายนัด ทั้งในลีก ทั้ง UCL แต่...ในลีกพึ่งคืนฟอร์มกลับมาได้ทันเวลา วันนี้เปิดบ้านรับมัคคาบี้  ถ้าเอาชนะไม่ได้อีก  อัลเลกรีก็น่าจะตกงานแล้วแหละครับ  (ผลที่คาด ยูเว่ ชนะ 2 - 0)

** เพื่อนๆใครที่คิดยังไง เห็นด้วย หรือเห็นต่าง  มาทายร่วมสนุกกันได้ครับ **
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่