ไม่อยากมีเซ็กส์กับแฟน?

เริ่มยังไงดี?? คือ...ตอนนี้เราคบกับแฟนคนนึงอยู่ค่ะ แฟนหล่อสูงหุ่นดี ทัศนคติดี ไม่ได้จะอวยนะคือดีจริงๆจนเรายังรู้สึกไม่คู่ควรอ่ะ เราเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่อยากมีเซ็กส์กับแฟนคนนี้ แม้แต่การสัมผัสเจ้าจู๋เราก็ไม่ชอบ ไม่ชอบให้แฟนสัมผัสเจ้าจิ๋มด้วย แต่แฟนชอบ! เราก็ชอบแฟนนะ ชอบกอดชอบหอม มากกกกกกก แต่ไม่ชอบเซ็กส์ไม่ชอบจูบแลกลิ้น ไม่รู้ทำไมไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน
   ส่วนหนึ่งอาจเพราะเราไม่ชอบเรือนร่างร่างกายตัวเอง ไม่มั่นใจในอะไรในตัวเลยละมั้ง เลยอึดอัดที่ต้องเปลือยหรือถูกสัมผัสมากเกินไป แต่เราเคยมีความสัมพันธ์แบบอื่นมาก่อน เรียกว่าเฟื่อนละกัน แต่ก็คล้ายวันไนท์ เป็นความสัมพันธ์สั้นๆอ่ะ คือเคยมีอะไรกับคนอื่นแหละมันก็อายเป็นปกติแต่ไม่ได้อึดอัดหรือรู้สึกกลัวเหมือนที่ทำกับแฟน ทั้งที่ชอบแฟนนะ แต่ทำไมรู้สึกอึดอัดทุกครั้งเลยก็ไม่รู้ หรือเพราะไม่ได้ชอบขนาดนั้นรึป่าวนะ555555

ความรู้สึกมันซับซ้อนอ่ะเนอะ อธิบายได้ไม่เห็นภาพหรอก 
ใจนึงก็เพราะเรารู้สึกว่าแฟนต้องการเซ็กส์มากไปมั้ง ทั้งที่ไม่ได้บ่อยเลยเพราะพึ่งคบกันได้เดือนกว่าเองอ่ะ แค่คิดว่าแฟนมาหามาเจอเราแค่เพราะอยากมีอะไรด้วยแค่นั้นรึป่าว แต่ก็เห็นๆอยู่ว่าแฟนเอาใจใส่ทุกเรื่อง คือดีมากก็จริงเราเลยคิดว่าในเมื่อแฟนดีกับเรา เขามีบุญคุณกับเราไอ้ที่เราตอบแทนให้ได้ก็มีแค่เซ็กส์นี่แหละ กลายเป็นว่าทำให้ได้เพราะยอม ไม่ใช่เพราะอยากหรือเต็มใจ 

ปล.อยากมีเพื่อนสักคนให้คำแนะนำเรื่องพวกนี้มากเลยค่ะ เราไม่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งหรือผูกมัดกับใครมาก่อนอ่ะ ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของความรู้สึก แต่กับแฟนคนนี้อยากจะลองทำให้เต็มที่ดู แต่ก็งงๆสับสนไม่รู้จะทำยังไงดีง่าาา เพื่อนพี่คนไหนต้องการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความสัมพันธ์ หรือมีคำแนะนำอะไรอยากแนะ ทิ้งช่องทางติดต่อไว้ได้นะคะ เฟสหรือไอจีก็ได้ ไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันค่าาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่