มีใครโดนค่าบริการส่วนเกินของทรูโผล่มาแบบงงๆไหมคะ

คือเราใช้2ซิม ของทรูมันแถมมากับกล่องAndroid(ผูกสัญญา)ไม่ได้ตั้งใจจะสมัครนะ แต่เขาเสนอให้เพราะมีบัญชี trueIDรับไว้ก็ไม่ได้เสียหาย ซึ่งก็ไม่ได้ใช้โทรหรือเล่นอะไร ใช้เบอร์เก่าเป็นหลัก เปิดไว้ปล่อยให้หมดสัญญา แต่จ่ายรายเดือนทุกเดือนนะ 
วันนี้กะว่าจะให้ลูกสาวใช้ อยู่ๆเบอร์ก็โดนระงับใช้ชั่วคราว งงเลยซิคะ เราก็จ่ายทุกเดือนนิ เลยเช็คapp trueID มันก็ขึ้น ฿0.00 พอเปิดลูกศรซ่อนเท่านั้นแหละตกใจกับยอดค่าบริการส่วนเกิน มันมายังไงตั้ง 1,035 เนี้ย! 

พอลองเช็คประวัติดู มันเป็นเบอร์ข้อความครั้งละ3-9บาทมากถึงวันละ10ข้อความ เอาเบอร์ไปเซิร์ทดูเป็นจำพวกดูดวง ถ้ามีใครถามว่าไม่มีข้อความแจ้งเตือนหรอ พอดีเราตั้งค่าควบคุมไว้เปิดเฉพาะซิมหลักที่ใช้ประจำ  คือทุกเดือนที่ผ่านมาไม่เคยจะเสียและเราก็ไม่เคยสมัครใช้บริการเลย 

พอลองสังเกตดูวันดีๆ มันเริ่มส่งข้อความ ตอนทรูโทรมานำเสนอว่าเบอร์นี้มีโปรโมชั่นแจกกล่องWifiติดตั้งให้ฟรีพร้อมบริการรายเดือน350ฟรีซิมเนตไม่ต้องเติมเงิน แถมได้กล้องวงจรปิดฟรีอีก1ตัว เลยรับข้อเสนอ พอทีมงานมาติดตั้งให้  หลังจากวันนั้น ก็ตรงกับวันที่มันเริ่มเก็บตังข้อความละ5บาททันที

 ยอมรับเลยว่าเสียค่าโง่ และไม่ปลื้มกับค่ายนี้มาก สัญญาณTVก็ไม่ได้ดีอะไรแถมดูได้แต่ช่องหลัก ถ้าเป็นหนังซีรี่ย์ที่อยากดูต้องเสียเพิ่มอีก กล่องwifiก็แรงสู้อีกเจ้าไม่ได้ กล้องที่แถมมาเป็นขาวดำอีกต่างหาก ต้องมาทนใช้ให้ครบสัญญา เจ็บจริงๆค่ะ ไม่ขอแนะนำเลย ทรูเหมาะกับเติมเงินใช้แล้วทิ้งมากกว่า 

ถือว่าเป็นบทเรียน ต่อไปหากมีเบอร์โทรมานำเสนอไม่ควรตอบรับอะไรง่ายๆอีกศึกษาให้มันดีๆ ครั้งนี้ถือว่าเรายังใหม่ไม่เคยใช้ทรู ลองแล้วโดนแล้วก็ต้องจำเป็นบทเรียน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่