เดี๋ยวนี้บริษัทบัตรกับประกันทำตัวเหมือนมิจจี้จังเลยค่ะ

เมื่อวันพุธ มีสายหนึ่งโทรเข้ามาตอนหลับ ปกติจะปิดเสียง แต่ลืมปิด กลายเป็นว่าโทรมาบอกจะให้บัตรพิเศษไม่รวมกับวงเงินบัตรปกติ

คือถ้าโทรมาตอนตื่นมีสติก็รู้แหละค่ะว่าไม่ใช่แล้ว แหมม ใช้ไม่กี่เดือน จากวงเงินกระจึ้งนึงจะเพิ่มเป็นแสนได้ไง แม้จะจ่ายดีตลอดก็เถอะ  

แต่ง่วงจริง ในความง่วงนั้น เราก็ฟังไปเรื่อย ขออะไรก็ให้ เลขบัตรประชาชน เลขหน้าบัตรเครดิต โทรมาบอกเป็นเจ้าหน้าที่จาก aeon นั่นนี่จะให้วงเงิน 200k 

พูดอธิบายอะไรสักอย่างเร็วมาก เร็วแบบฟังไม่ทัน แล้วให้เราพูดตกลง เราก็ตกลง ตื่นมาก็ไม่รู้เรื่องนึกว่าฝัน แต่วันนี้มาเปิดมือถือดู อ่าวมีคนโทรเข้ามาจริงๆ นึกว่าฝัน 

สรุปทักไลน์ไปถาม aeon เบอร์พนักงานคุณหรือเปล่า สรุปไม่ใช่ เบอร์บริษัทประกัน azay 1373 เลยถามว่าเขาแอบอ้างได้หรอ สรุปน้องอิออนอิผีตอบมาว่าเป็นบริษัทประกันที่ร่วมกับทางบริษัทอิออนในการเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆให้แก่ลูกค้า

ไม่โกรธที่โทรมาขายประกัน แต่โกรธที่โทรมาหลอกเพื่อ? จะขายก็ขาย จะหลอกทำไม แล้วเราก็โง่ฟังเพราะคิดว่าจะได้บัตร ทั้งที่ก็ไม่น่าได้ คือมันง่วงค่ะ ไม่มีสติเลย ตื่นมายังงงๆ 

สรุปคือให้โทรไปหาบริษัทประกัน เพราะอิออนไม่รู้วววววววววววว 

ตอนนี้รอบริษัทประกันตอบอยู่ค่ะ อันนี้อยากรู้ว่าน้องบริษัทประกันทำตัวเหมือนมิจจี้ได้หรอ แกงมาก คือโดนแบบนี้สองรอบและ รอบแรกก็บัตรธนาคารเหลืองชื่อจังหวัดแบบชื่อประกันนั่นแหละ รอบนี้เอาอีกเจ้าเดิม แต่จุดเริ่มมาจากบัตรม่วง คือมันก็ยกเลิกได้แหละค่ะ แต่มันน่าหงุดหงิดใจมาก whoscall มีนะคะ แต่ตอนนั้นหลับไม่ได้ดูหน้าจอ คิดว่าขนส่งโทรมา

อยากรู้ว่าเรามีวิธีปกป้องตัวเองได้อย่างไรบ้างคะ คือเบอร์นี้เอาจริงไม่ได้ใช้สำหรับการติดต่อใครเลย มีมือถือสองเครื่อง เครื่องนี้ใช้สำหรับธนาคาร บัตรเครดิต otp สำคัญเท่านั้น ใช้กระจายไวไฟ จะมีแค่เครื่องหลักที่โทรเข้าออก คือรู้เลยว่าเขาได้เบอร์เราจากไหน น้อยใจจัง ชีวิตก็เหนื่อยอยู่แล้ว ยังขยันหาสีสันมาให้ชีวิตอีก

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่