เม้าท์มอย💋 🎬 Little Women : Episode 7-8…!!!

🎬 Little Women
: Episode 7-8อย่าเชื่อใจใครจนวินาทีสุดท้าย… เอิ่ม! ประโยคนี้ชเวโดอิลกำลังจะบอกคนดูรึเปล่าคะ  เพราะในอีพีล่าสุดนี่ทำเอาปวดหัวกันไปเป็นแถบๆเลยค่าาาา ปมเยอะจนคิดว่า 12 อีพีนี่ไม่น่าจะพอนะคะคุณผู้กำกับ

ซึ่งหลังจากคุณยายตายไปก็เหมือนปมจะเริ่มยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วสรุปว่าไอ้กลุ่มสมาคมจองรันนี่มันคืออะไรกันแน่? ทำไมคนในสมาคมนี้จะต้องตายทุกคน? มันคือกลุ่มคนฟอกเงินเหรอ? แล้วพอมีคนหักหลังก็เริ่มตามเก็บทีละคนอะไรแบบนี้?!! แอดเดานะคะ

ส่วนปมที่เฉลยในอีพีล่าสุดนี้คือ คนที่ฆ่าฮวายองคือวอนซางอาเอง!!! โหวว แล้วคือโรคจิตขั้นสุดนะ วางแผนแยบยลลงทุนจ้างนักแสดง เพราะตัวเองชอบการแสดงแบบลับๆ

โออินจูคือโดนเลือกมาตั้งแต่ต้น และสาเหตุคือไม่ชอบที่จนแล้วอยากรวย เอ้าาาา โรคจิตขั้นสุด!!!

แต่โออินจูก็คือหัวอ่อนไม่ไหว ใครพูดอะไรก็เชื่อไปหมด เหมือนจะฉลาดนะแต่ก็ไม่ นี่งงมากที่เข้าไปในห้องแล้วดื่มน้ำอ่ะ กล้าที่จะไว้ใจได้ไง งงสุด!!!

และที่ฝากความหวังไว้ที่โออินฮเยก็คือไม่ผิดหวังจริงๆ น้องสุดมาก!!! สืบทุกอย่าง แถมฟาดกับพัคแจซังต่อหน้าแล้วหนึ่ง อยากจิปรบมือดังๆ👏🏻👏🏻👏🏻

ส่วนฮวายองคือตายจริงๆหรอ? ถ้าภาพของฮวายองที่โออินจูเห็นคือความฝัน แล้วรองเท้าคู่เก่าของโออินจูคือยังไง? รึจะเป็นการจัดฉากของวอนซางอาอีก?

แล้วชเวโดอิลนี่คือจะรักรึจะร้ายกันแน่เนี่ยยย ล่าสุดคือโดนพัคแจซังสั่งให้จัดการโออินจู แต่ก็ให้ปืนโออินจูมานะ ยังไงก็ไม่รู้แหละแต่ที่แน่ๆชเวโดอิลในชุดทักซิโดคือหล่อมากกกก!!!

รับชม Little Women
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์
ซับไทย Netflix เวลา 21.00 น.

#tvN #스트리밍은TVING #작은아씨들 #LittleWomenEp7 #LittleWomenEp8 #김고은 #KimGoEun #남지현#NamJiHyun #박지후 #ParkJiHoo #위하준 #WiHaJoon #엄지원 #UhmJiWon #엄기준 #UmKiJoon #강훈#KangHoon
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่