สรุปหนูควรรับมือยังไงดีกับเหตุการณ์นี้

หนูมีเรื่องอยากถามค่ะ หนูอายุ23ปีแฟนอายุ45หนูคบกับแฟนมา5ปีมีลูก1คนลูกตอนนี้4ขวบแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรถ แล้วแฟนหนูเขาไปมีผู้หญิงอีกคนซึ่งอายุเยอะกว่าหนูมากเขาอายุประมาน30+เขาแอบคบกันหนูก็รู้แต่หนูไม่พูด เขาคบกันไม่ถึง3เดือน ต่อมาเขาจดทะเบียนสมรถกัน กลายเป็นว่าหนูต้องเลิกกะแฟน แต่หนูยังอยู่บ้านของแฟนนะคะเพราะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีที่ไป ส่วนตัวแฟนเขาก็ออกไปอยู่กับผู้หญิงที่เขาจดทะเบียนด้วย แต่ทีนี้หนูกะอดีตแฟนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกันมีแค่คุยเฟสแบบที่เคยคุยตอนคบกันอยู่เราคุยทะลึ่งๆแล้วผู้หญิงที่จดทะเบียนสมรถเขาเปิดแชทดูเขาเห็นแชทที่คุยกัน เขาบอกให้เลิกคุยหนูก็เลิกอย่างมากก็คุยเรื่องลูก และต่อมาเขาก็มากล่าวหาว่าหนูไปยุ่งกะแฟนเขาทั้งๆที่หนูไม่ได้ยุ่ง แล้วเขายังขู่นะคะว่าถ้ายังคุยกะหนูเขาจะเอาแชทที่หนูคุยกะอดีตแฟนมาโพสต์ประจาน หนูอยากรู้แค่ว่าช่วงเวลาที่เขาแอบไปมีอะไรกันหนูไม่เคยโวยวายไม่เคยหาเรื่อง แถมหนูยังถอยให้เขาด้วย แล้วพอแบบนี้ทำไมเขาถึงหาเรื่องแต่หนูค่ะ ปล.เมียใหม่จดทะเบียนสมรถและมีลูกด้วยกัน1คนตอนนี้1ขวบ1เดือน ปัจจุบันเขาอยู่ด้วยกันแล้ว2ปี
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เพราะเขามีทะเบียนสมรสไง เขาจึงถือว่าเขาโวยวายได้ ซึ่งคุณพลาดที่ไม่จด พอถึงตอนนี้สู้ไปก็แพ้เพราะเขาถือสถานะเป็นเมียหลวงแล้ว

ส่วนจะว่าตอนเขาเป็นชู้คุณยังไม่โวยวายจะมาทวงบึญคุญอะไรไม่ได้หรอก ตอนนั้นเจาก็ไม่ได้ขอให้คุณไม่โวยวายนิ คุณไม่กล้าโวยเอง  แต่พอถึงตาเขาเขารู้ตัวว่าตัวเองมีสิทธิ์ เขาก็ใช้สิทธิ์ที่เขามี มันก็แค่นั้นแหละ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่