ถ้าเจ้าหญิงเรนีล่าเป็นผู้ชายหรือเจ้าชายมันจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องอย่างไรบ้าง

สมมุติว่าเรนีล่าเกิดมาเป็นเจ้าชาย คิดว่ามันจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องอย่างไรบ้าง อย่างน้อยเรนีล่าคงมีชื่อว่าเรการ์
คำถามคือ

-ถ้าเรนีล่าเป็นผู้ชาย ความสัมพันธ์กับอลิเซน ไฮทาวน์เวอร์มันจะเป็นอย่างไร เพราะขนาดซีรีย์ สองคนยังสนิทกันมากและคอยปลอบใจในยามทุกข์ แต่ถ้าเรนีล่าเป็นผู้ชาย นางกลายเป็นแฟนหรือคู่มั่น  และมอบกายร่วมรักในบนเตียงในยามเจ้าชายเคลียด คิดว่าสองคนนี้จะลงเอยเป็นราชาและราชินีหรือไม่

- ถ้าเรนีล่าเป็นชายคิดว่าเข้าทางออโต้เลยหรือไม่ ง่ายๆ ลูกสาวสนิทกับเจ้าชาย การแต่งงานก็อยู่แค่เอื่อมสองตระกูลกลายเป็นทองแผ่นเดียวกัน

-ถ้าเจ้าชายเรนีล่าแต่งงานกับอลิเซนและมีลูก คิดว่ามันจะส่งผลให้ตระกูลไฮทาวน์เวอร์มีอำนาจและอิทธิเหนือบัลลังค์เหล็กและ 7 อาณาจักรหรือไม่

-ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าชายเรนีล่าและอัศวินคริสตัล โคล มันออกมาเป็นอย่างไรและมีโอกาศที่เจ้าชายเรนีล่าจะรวมเตียง กับโคลเหมือนในซีรีย์หรือไม่

- ความสัมพันธ์ระหว่างเดม่อนและเจ้าชายเรนีล่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร อย่างพาหลานชายไปเที่ยวซองเพื่อเปิดประสบการณ์ และมันมีโอกาศเลยเถิดกว่านี้หรือไม่ เพราะในโลกของ GOT นั้น ชายรักชายถือเป็นเรื่องปกติ อย่างเรนอร์กับ จอฟฟรีย์

-ความขัดแย้งในเรื่องจะเป็นเรื่องของเวลาเลียนหรือไม่ เพราะถ้าเรนีล่าเป็นผู้ชาย ความขัดแย้งคงเป็นลอร์ด คอริสต้องการให้เจ้าชายเรนีล่าแต่งงานกับ เรนอร์ แต่ออโต้นั้นพยายามขัดขวาง เพราะต้องการให้ ตระกูลไฮทาวน์เวอร์เกี่ยวดองกับทาร์แกเลียน ผลสุดท้ายตระกูลเวลาเรียน หันไปหานครอิสระบราวอส ทำให้กลายเป็นความขัดแย้งระหว่างทาร์แกเลียนและเวลาเลียน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่