ควรเลือกอยู่กับใครดี

คือเราอยู่กับพ่อกับเเม่ เเต่พ่อกับเเม่เรามีปัญหากันตลอดทะเราะกันบอยมาก

พ่อเราเป็นกินเหล้าสูบบุหรี่ ตอนไม่เมาก็ดีนะเเต่ตอนเมานี้เเหละ บางทีเปิดเพลง
เสียงดังเเล้วลำโพงมันดับก็มาโทษเราว่าเราทำ  บางทีก็จะทำร้ายเเม่จะเอาโต๊ะฟาดเเม่เเต่ตอนนั้นเราเอาตัวมาบังทันพ่อก็เลยไม่ฟาดเพรักพ่อรักเรามากคอนข้างตามใจ เเต่ตอนเมานี่เเหละ ตอนพ่อเมาอะจะทำไรไม่คิดเลยพูดมาก คิดอะไรก็พูด อารมณ์รุนเเรง เเต่ตอนพ่อไม่เมาเป็นคนเงียบๆ ใจเย็น เเต่หลังๆมาพ่อก็ไม่คอยกินเหล้าเเล้วนะ ซึ่งมันก็ดีมากๆ
เเต่พ่อก็จะทะเลาะกับเเม่เพราะเเม่มีมือที่สามนี่เเหละ
ส่วนเเม่ เเม่มีผู้ชายหลายคนมาก เเล้วก็เเอบคบกันมานาน เเต่พ่อเหมือนจะรู้นะเเต่ไม่พูดเราก็เดาความคิดพ่อไม่คอยออกหรอก ตอนนั้นเเม่เคยพาเราไปหาชู้เเม่เเล้วเเม่ก็บอกว่าเป็นเพื่อน เราก็เชื่อเพราะตอนนั้นยังเด็กอยู่ป.4เองมั้ง ตอนนี้เราอยู่ม.2 เเต่เค้าก็ดูเเลดีมากๆเลยนะเเต่เรา ตอนนั้นเราก็ดีใจอะมีคนซื้อนู้นซื้อนี้ให้ เเต่พอเราเริ่มรู้เเล้ว เเล้วก็ทำตัวเเบบไม่เคารพเค้าเหมือนเมื่อก่อนอะ คือเราเเสดงออกเลยว่าไม่ชอบ
เเต่เค้าใจดีกับเรามาก เเต่ยังไงมันก็ผิดอยู่ดีไหม เค้าก็ไม่ใช่พ่อจริงๆเราด้วย ตอนเเม่ไม่อยู่เเล้วเราอยู่กับเค้าสองคนเราก็รู้สึกเเปลกๆ เเต่เเม่เราเเวะไปหาเค้าเเค่บางครั้งนะ เเต่ไปทีนึงก็อยู่เป็นอาทิต เเล้วก็บอกว่าพ่อว่าไปหาพี่สาวเราเราก็เลยไปด้วยเพราะอยากไปหาพี่ บอกก่อนนะเรามีพี่ชายกับพี่สาว เเต่คนละพ่อกันหมดเลยเเยกกันอยู่ พี่ชายกับพี่สาวเราก็เหมือนจะรู้เรื่องนี้นะเเต่ไม่มีใครพูด เราก็ไม่กล้าพูด หลังจากนั้นตอนเเม่จะพาไปที่นั้นเราก็ไม่ไปอีกเลย เเต่เเม่ก็ติดต่อเค้าอยู่ตลอดเวลา เค้ากับเเม่อยู่ไกลกันนะการที่จะเดินทางไปหากันค่อนข้างยากนิดนึง เราก็ไม่ได้คุยหรือติดต่ออะไรกับเค้านะ เเต่เเม่ก็ยังคุยอยู่ หลังๆมามีเหมือนจะมีใครไม่รู้อีกคนเราไม่รู้จักนะ ตอนนั้นพ่อเเอบตามเเม่ไปตอนดึก เห็นเเม่นั่งรถไปกับผู้ชาย เเล้วเค้าก็ทะเราะกัน เเต่เอาจริงตอนเราได้ยินก็ไม่เชื่อพ่อหรอกนะ เเต่พ่อถ่ายรูปเเล้วเอาให้เราดูเราก็เลยเชื่อขึ้นมา70%เเต่พ่อก็ยังไม่เลิกกับเเม่นะ เราก็คิดว่าเเม่จะเลิกติดต่อกันเค้าเเล้ว เเต่เเม่ก็ยังติดต่ออยู่ซึ่งเรารู้
ู้เพราะตอนเเม่เอาโทรศัพท์มาชาตเเบตชั้นร่างซึ่งเรานอนชั้นร่างเเล้วมันมีคนโทรมาตอนดึกเเต่เเม่เราหลับเเล้วเเต่เราเห็นว่ามีผู้ชายโทรมา เเล้วก็เห็นเเม่คุยเเชทกับใครก็ไม่รู้ เอาจริงเราเห็นทุกอย่างเเต่ไม่พูด เพราะไม่รู้ว่าความจริงเป็นยังไง ถ้าเราพูดไปเดียวก็ทะเราะกัน เเม่เป็นเเม่ที่ดีมากๆนะเเต่ติดเรื่องไม่รู้จักพอนี้เเหละ

สุดท้ายเเล้วยังไงก็เลิกกันอยู่ดีอะไม่ช้าก็เร็ว เราเลยคิดอยู่ว่าจะอยู่กับใครดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่