One piece film red ผิดหวังนิดหน่อย งานเผาเยอะมาก 6/10 สปอย

วันนี้ ดู one piece films red กระแสมาดีมาก ทำยอดขายในญี่ปุ่นถล่มทลาย เลยลองไปดูสักที

จริงๆ การที่เราไปดูหนังอนิเมชั่น เราเสียตังไปดูแบบนั้น  โปรดักชั่นการทำหนัง ต่างกับการทำอนิมารายสัปดาห์ ไม่ควรมีคำว่างานเผาเลย
แต่ผิดคาด งานเผาตามสไตล์อนิเมวันพีซ มีโผล่มาเรื่อยๆ เรียกว่าสับไปมาเลย พอฉากอูตะร้องเพลง งานจะดีขึ้น พอเลิกร้องเพลง งานเผามาเลย เผาแบบชัดเจนเลย ไม่ได้จ้องจับผิด ยิ่งฉากที่ตัวละครโผล่มากันเยอะๆ เผาหนักมาก 55555 หรือว่าเป็นผลข้างเคียงจากผลอูตะอูตะ

ผมก็ดู วันพีซ film Z งานเผาไม่มีเลยนะ ยิ่งถ้าไปเปรียบกับ kimetsu no yaiba กับ jujutsu kaisen 0 งานคุณภาพต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

แล้วยิ่งบวกกับลูฟี่โดนเนิฟอีก เรียกว่าแซงค์โดนปลากัดแขนดูสมเหตสมผลขึ้นมาทันที 55555 โดนน้ำทะเลสาด ง่อยรับประทาน อยู่ในบอลบาเรียก็ง่อย แทนที่จะต่อย บาโธโลมิโอให้สลบ ทั้งที่ก็อยู่ในลูกบอลเหมือนกัน รวมทั้งอีกหลายอย่าง ลูฟี่กลับไปเป็น ลูฟี่ LV 1 เหมือนเพิ่งออกไปต่อยปลาที่งับแขนแซงค์เลย

แต่ใช่ว่าหนังจะไม่ดี พาร์ทร้องเพลง ผมชอบมาก ทำออกมาได้ดี รวมทั้งฉากสุดท้ายที่แซงค์ออกมา ทำได้ดีที่สุดแล้ว แต่งานเผาก็ยังหลุด 55555

สรุปงานเผาในเรื่องมีประมาณ 20-30% ซึ่งเวอร์ชันหนังโรงแบบนี้ ไม่ควรเกิดขึ้นเลย

ให้ 6 /10 พอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่