อ้ายข่อยฮักเจ้า รีวิวและสรุปสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงตอนนี้ (รีวิวสั้นๆ)

กระทู้คำถาม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ     คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ\
หน้าสงสารบักโจ้ ที่ต้องเสียคนรักไปให้กับผู้ชายคนอื่น. งานนี้ต้องโทษกำนันจู๋ กับลูกน้องที่ทําให้ ภูดนัย และ ฉัตรตะวัน ใด้ แต่งงานกัน. งานนี้มีคน ต้องหัวใจต้องแตกสลายไปตามๆ กัน.  กำนันจู๋ไม่อยากใด้ฉัตรวันเป็นลูกสะใภ้เพราะเธอพยายามจะเข้ามาแทรกแซงและหยุดการกระทำที่ผิดกฎหมายของเขา. เขาต้องการลูกสะใภ้ที่ไม่มีปาก, ไม่มีเสียง, และเขาสามารถควบคุมได้ง่ายๆ ครูแสงเทียนเป็นผู้หญิงที่ถูกเลือกให้เป็นลูกสะใภ้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกชายของเขา, บักโจ้.  กำนันจู๋ และลูกน้อง ได้วางยาไว้ในเครื่องดื่มของภูดนัยและฉัตรตะวัน. ภูดนัย และ ฉัตรตะวัน ถูกจัดฉากให้ดูเหมือนพวกเขาผิดผี. กำนันจู๋ ถือว่าเป็นกามเทพในความรักของภูดนัยและฉัตรตะวัน, งานแต่งงานของภูดนัยและฉัตรตะวันเป็นวันที่เศร้าที่สุดและเป็นฉากตลกของโจ้และสี. 

โจ้กับสีมาทำให้งานแต่งงานพังหรือเกือบจะพังงานแต่งงานของภูดนัยกับฉัตรตะวัน. พวกเขาเป็นตัวสร้างปัญหาในงานแต่งงานครั้งนี้. 
โจ้อยากจะพังงานแต่งงานครั้งนี้, แต่หรวงพ่อพระอวุโสเตือนให้เขาใช้สมองให้คิดและไตรตรอง, และมีสติในการใช้ชีวิต.  ดังนั้น โจ้จึงสร้างแต่ปัญหาในงานแต่งงาน เช่น ขัดจังหวะพิธีแต่งงาน ทำให้แขกที่เหลือในงานแต่งงานปวดหัว.  
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สีผิดหวังที่โจ้ไม่ได้หยุดงานวิวาห์ของภูดนัยกับฉัตรตะวัน เขาแค่นั่งร้องไห้อยู่ตรงนั้น ไม่มีความสุขกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว.  กำนันจู๋กับศรหยุดสีไม่ให้ทำลายงานวิวาห์ของภูดนัยและฉัตรตะวัน. โจ้พยายามจะยอมรับและตัดใจจากฉัตรตะวัน. ฉัตรตะวันกับภูดนัยแต่งงานกันแล้ว และเขาไม่อยากทำลายการแต่งงานของทั้งคู่ ในขณะที่สีรับไม่ได้. ในคืนวันวิวาห์ภูดนัยและฉัตรตะวัน, สีมาป่วนคืนเข้าหอของพวกเขาโดยการจุดพลุแล้วโยนลงไปในห้องของภูดนัยและฉัตรตะวัน, ทําให้คู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวผวาไปตามๆกัน. อย่างไรก็ตาม โจ้ลากสีออกมาจากตรงนั้น,  สีไม่ยอมแพ้ภูดนัยและฉัตรวัน เธออยากได้ภูดนัยคืน โจเตือนสีว่าอย่าทำลายการแต่งงานของพวกเขา ไม่อย่างนั้นเขาจะทำลายร้านค้าของเธอ. สีไม่มีทางเลือกที่จะเชื่อฟังคำเตือนของโจ้. 
มันเป็นเวลาสองสัปดาห์แล้วที่งานแต่งงานของฉัตรตะวันและภูดนัย, ฉัตรตะวันและภูดนัยไม่ได้สร้างความรักให้สำเร็จในคืนแต่งงานของพวกเขา. แม่และยายของพวกเขาต้องการให้พวกเขาตั้งครรภ์ลูกด้วยกัน ภูดนัยและฉัตรตะวันยังไม่พร้อมจะมีลูก.

ในความเห็นของฉัน, ภูดนัยและฉัตรตะวันยังคงปรับชีวิตแต่งงานให้เข้าหากัน พวกเขายังมีอะไรอีกมากมายให้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตแต่งงาน. ตอนนี้การแต่งงานของพวกเขาเริ่มต้นด้วยมิตรภาพของเพื่อน มันจะพัฒนาเป็นความรักในเวลาของตัวพวกเขาเอง.เพียงแค่ให้เวลาและพื้นที่สำหรับพวกเขาในการคิด.  ส่วนโจ้และครูแสงเทียนก็จะพยายามไม่ให้งานวิวาห์ของพวกเขาเกิดขึ้น. 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ครูแสงเทียนรักหมอเจส, แต่หมอเจสรักฉัตรตะวัน. ครูแสงเทียนน้อยใจที่ฉัตรตะวันสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ผู้ชายทุกคนในหมู่บ้านสนใจแต่ฉัตรตะวัน, ครูแสงเทียนสาบานกับตัวเองว่าจะเอาชนะฉัตรตะวันในทุกวิถีทางที่จะทำได้, เธอจึงเปลี่ยนใจที่จะแต่งงานกับโจ้, โจ้แปลกใจกับครูแสงเทียนรับคำท้าแต่งงาน. 

ตอนนี้โจ้จะทำอย่างไรเพื่อออกจากการแต่งงานครั้งนี้? 

"แย่จัง ฉันแอบเชียร์โจกับฉัตรตะวันมาลงเอยกัน. ภูดนัยได้ขโมยฉัตรตะวันไปจากโจ้, ภูดนัยเป็นตัวร้ายในเรื่องนี้. อยากให้ภูดนัยลงเอยกับสีมากกว่า!"

ติดตามชมได้ใน ไทยทีวีช่อง ๓
ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา ๑๙.๐๐ น.

สรุปเร็ว ๆ นี้!
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่