โดนเพื่อนกับรุ่นพี่หลอก เกือบโดนข่มขืน

สวัสดีคะ คือเมื่อประมานปลายปี64 หนูอยู่กับเพื่อน
เเล้วก็เพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่งที่บ้านเช่า พอไปอยู่นานๆก็สนิทกันคะ อยู่รวมกันประมาน10-13คน มันมี2ห้องนอน เเบ่งกันนอน กับนอนข้างหน้า เพื่อนในนั้นทุกคนเล่นยากันหมดเลย มีเเค่หนูคนเดียวที่ไม่ได้เล่นเเละไม่ยุ่งกับยา มีวันหนึ่งหนูโดนรุ่นพี่(ผู้หญิง)ในนั้นอายุ20ต้นๆกับเเฟนเขา(ผู้ชาย)ที่รุ่นๆหนู ตอนนั้นหนู15
เหตุการณ์วันนั้นคือตอนกลางคืนเรานั่งรวมกันอยู่ในห้องคุยเล่นกันปกติ เเล้วเหมือนเป็นพวกคนส่งยาเขาหาผู้หญิงเพื่อแลกกับยา เเล้วตอนนั้นหนูออกไปเซเว่นกับเพื่อนอีก2คน พอกลับมา มีผู้ชายมารอเเล้ว กับเพื่อนๆเเล้วก็รุ่นพี่ยืนอยู่ เขาบอกให้หนูไปกับผู้ชายคนนั้น เเต่หนูไม่ไดัเต็มใจอยากไป เเล้วเขาพูดว่ารับหนูเสร็จกลับมารับเพื่อนต่อคล้ายว่าจะไปนั่งเล่นบ้านพี่คนนั้น ตอนเเรกไม่ได้เอะใจ พอไปถึงมันเป็นโรงเเรม หนูก็เริ่มทักหาเพื่อนเเล้ว ส่งที่อยู่ให้เพื่อน กลัวเกิดอะไรขึ้น
จากนั้นเขาลากหนูเข้าห้องเลยคะ จนหนูร้องไห้ ขอเขากลับบ้าน ตอนเเรกเขาก็ไม่หยุดคะ จนเสื้อหนูหลุดออกจากตัว หนูก็กรี๊ดลั่นเลย บอกขอให้เขาไปส่ง ร้องไห้
เขาก็เลยขอโทษเเล้วก็กลับไปส่งที่เพื่อน อยากถามว่าเรื่องมันเกือบปีเเล่วยังสามารถเเจ้งความได้มั้ย เเม่พึ่งรู้เรื่องเเม่เขาอยากจะเเจ้งความ เพราะหนูไม่ได้สมยอมเเต่โดนหลอกให้ไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่