ทำไมอินเตอร์เน็ตของ 3BB ช่วงเดือนสองเดือนนี้ ขัดข้องแทบทุกวัน

เราอยู่เขตพื้นที่อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี อยากสอบถามและปรึกษาเพื่อนๆสมาชิกว่า ทำไมอินเตอร์เน็ตของ 3BB ช่วงเดือนสองเดือนนี้ ขัดข้องแทบทุกวันช่วงเวลาเราไปทำงานเน็ตก็ขัดข้อง กลับมาจากทำงานจะพักผ่อนดูรายการทีวีก็ดูไม่ได้
เราก็คิดว่าเป็นที่เร้าเตอร์ในบ้านก็ปิดสักพักแล้วเปิดใหม่ ก็ไม่มีสัญญาณเหมือนเดิม
     พอโทรแจ้งคอลเซนเตอร์ กว่าช่างจะติดต่อมาเกือบสองวัน คือเอาเป็นว่าเราจ่ายค่าบริการไปไม่คุ้มค่ากับปริมาณการใช้งานเลย สุดท้ายก็ต้องมาเปิดมือถือแชร์อินเตอร์เน็ต
     ล่าสุดเมื่อวานใช้ไวไฟจาก 3BBได้ แต่วันนี้เป็นวันเสาร์ได้หยุดพักผ่อนอยู่บ้าน 10 โมงเช้า เน็ตขึ้นขัดข้องอีกแล้ว ก็ไม่รู้จะแจ้งใครดีให้อินเตอร์เน็ตกลับมาใช้ได้ปกติทุกๆวันเหมือนเดิม
     ส่วนใหญ่โทรแจ้งคอลเซนเตอร์ แล้วเขาก็บอกจะส่งช่างมาดู แต่กว่าช่างจะติดต่อมา สัญญาณมันก็ติดขึ้นมาอีก แต่พอใช้ไปสักวันครึ่งวันก็ขึ้นขัดข้องอีก จนตอนนี้เราโทรแจ้งไปหลายครั้งจนละอายใจที่จะโทรแจ้งแล้ว เพราะถ้าโทรแจ้งไป กว่าช่างจะติดต่อกลับมาเดี๋ยวเน็ตมันก็กลับมาติดอีก จนเหมือนเราเป็นเหมือนเด็กเลี้ยงแกะเจ้าปัญหา...เราอยากจะเปลี่ยนบริษัทผู้ใช้บริการเจ้าอื่นดูบ้างแต่เราใช้งาน 3BB มานานไงก็ไม่อยากเปลี่ยน เลยให้โอกาสมาตลอด

....อยากถามผู้รู้ว่าเพราะอะไร และจะแก้ไขไงดี เพราะที่บ้านต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการทำงาน และเด็กที่บ้านก็ต้องสืบค้นข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตทำการบ้านทำรายงาน....ใครเกี่ยวข้อง หรือใครทีมีปัญหาเหมือนกับเรา ช่วยให้คำตอบหรือวิธีแก้ไขทีครับ (ทุกวันนี้ต้องซื้อแพ็กเกจเน็ตมือถือแชร์ให้คนในบ้านใช้แล้วครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่