black clover 335 จุดจบของมหาเทพแอสต้า!?
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ตัวอย่างและเนื้อหาภาพมาแล้ว
-17 หน้า
-เปิดตอนแอสต้าที่ได้รับการโจมตีจากลูเซียสได้ร่วงหล่นลงสู่บนหลังคายอดปราสาทของอาณาจักรโคลเวอร์
-แอสต้าทำสีหน้าเหงื่อตกทั้งโกรธ โศกเศร้า และเจ็บใจที่ตนพ่ายแพ้ลูเซียสและถูกซิสเตอร์ลี่ลี่ที่ถูกลูเซียสล้างสมองและวิญญาณจนกลายเป็นปีศาจขาวพูดบอกกับตนว่า ไปตายซะ
-แอสต้าคิดพยายามลุกขึ้นต่อสู้แต่ร่างกายของเขาไม่ขยับทำได้แค่นอนหงายอยู่แบบนั้นและทำทำสีหน้าจ้องไปที่ลูเซียสและซิสเตอร์ลี่ลี่ด้วยความเจ็บใจ
-แอสต้าพูดกับลูเซียส ว่า ยัง ยัง ชั้นยังไม่ยอมแพ้แกหรอก
-ลูเซียสพูดกับแอสต้าว่า เธอน่ะอย่าฝืนไปเลยน่ะแอสต้า ร่างกายของเธอมันไม่มีพลังพอที่มันจะขยับไม่ได้แล้ว เดี่ยวอีกไม่กี่นาทีเธอก็ตายแล้วน่ะแอสต้า
-โนเอลได้ตระโกน ว่า แอสต้า!
-จู่ๆโนเอลในร่าง spirit drive และมิโมซ่าได้บินเข้ามาช่วยแอสต้า
-โนเอลได้ใช้เวทมนต์น้ำโจมตีใส่ ซิสเตอร์ลี่ลี่ แต่การโจมตีทำอะไรไม่ได้เลย ดูเหมือนซิสเตอร์ลี่ลี่จะใช้เวทมนต์มิติป้องกันไว้ได้
-ลูเซียสได้พูดแนะนำตัวให้ โนเอล มิโมซ่า และ เนโร่ ให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนเอง
-ลูเซียสได้อธิบายให้โนเอลฟังว่า ที่ซิสเตอร์ลี่ลี่สามารถใช้เวทมนต์มิติได้ก็เพราะว่าชั้นได้เปลี่ยนแปลงวิญญาณเธอ
และยัดพลังและตัวตนของเบลเซบับเข้าไปในตัวเธอยังไงล่ะ
-โนเอลพูดกับลูเซียส ว่า เวทมนต์วิญญาณเหรอนี้แกพูดถึงเรื่องบ้าอะไรน่ะ
-ลูเซียสได้พูดให้โนเอลฟังว่า ชั้นได้จัดการพวกปีศาจระดับสูงในนรกหมดแล้วและใช้พวกมันรวมร่างทางวิญญาณกับพวกมนุษย์จนเกิดตัวตนใหม่ที่เป็นมนุษย์ยุคใหม่ที่ทรงพลังมหาศาลทั้งร่างกายและสติปัญญา ซิสเตอร์ลี่ลี่เธอน่ะได้กลายเป็น นักรบศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกเรียกว่า พาลาดิน (ปีศาจขาว) เธอจะคนแรกที่จะได้ใช้พลังนี้เพื่อสันติภาพของโลกใบนี้
-โนเอลตกใจกับคำพูดของลูเซียส
-ลูเซียสได้พูดให้โนเอลฟังว่า ด้วยพลังนี้ชั้นจะยึดครองโลกให้ทุกคนอยู่ภายใต้ชั้น และจากนั้นชั้นก็จะกลายเป็นจักรพรรดิเวทมนต์ที่แท้จริงคนสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ยังไงล่ะ
-แอสต้าได้ฟังคำพูดของลูเซียส ก็ทำสีหน้าตกใจทั้งเจ็บใจจนน้ำตาเริ่มไหลกลั้นไม่อยู่
-โนเอล มิโมซ่า และ เนโร่ ได้รีบบินเพื่อจะไปช่วยแอสต้าแต่ก็ถูกซิสเตอร์ลี่ลี่ขัดขวาง
-ซิสเตอร์ลี่ลี่ได้ใช้เวทมนต์มิติ สร้างกรงมิติกักขัง โนเอล มิโมซ่า เนโร่ จนขยับไม่ได้
-ซิสเตอร์ลี่ลี่ได้พูดให้พวกโนเอลฟังว่า มันเป็นเวทมนต์มิติ กรงกักขังมิติน่ะ ท่านลูเซียสทำให้ชั้นได้ใช้เวทมนต์แบบนี้มันวิเศษจริงๆ ไม่ต้องห่วงหรอกเดี่ยวพวกเธอก็จะเห็นเองแหล่ะ ท่านลูเซียสเป็นคนสุดยอดจริงๆ 555+
-ซิสเตอร์ลี่ลี่กลายเป็นคนล่ะคนต่างจากตัวตนเดิมที่เคย นิสัยดี อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่น แต่เธอในตอนนี้กลายเป็น สาวโหดเหี้ยมซาดิส ปากร้าย ก็เพราะลูเซียสเปลี่ยนแปลงตัวตนวิญญาณและนิสัยของเธอ
-ซิสเตอร์ลี่ลี่ได้หันไปหาแอสต้า
-โนเอล พูดกับซิสเตอร์ลี่ลี่ ว่า หยุดน่ะเธอน่ะ เป็น
-ยังพูดไม่จบซิสเตอร์ลี่ลี่ก็ได้พูดแทรกโนเอลใส่แอสต้าว่า ขอโทษน่ะแอสต้า ช่วยตายเพื่อสันติภาพที่แท้จริงของโลกใบนี้เถอะน่ะ
-คำพูดสุดท้ายของแอสต้าได้พูดกับซิสเตอร์ลี่ลี่ด้วยสีหน้าโศกเศร้าน้ำตาไหล ว่า ซิสเตอร์ผมสาบานว่าผมจะต้องช่วยพี่ให้ได้
-เมื่อแอสต้าพูดจบ
-ซิสเตอร์ลี่ลี่ก็ได้ใช้เวทมนต์มิติโจมตีใส่แอสต้าจนร่างกายของแอสต้าหายไปไม่เหลือซาก
-โนเอล มิโมซ่า และ เนโร่ เมื่อได้เห็นแอสต้าหายไปจึงทำสีหน้าตกใจ โศกเศร้าตกใจจึงพูดตระโกนว่า แอสต้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
-ลูเซียสได้พูดให้โนเอลฟังว่า ตอนนี้ตัวตนที่ผิดปกติต่อโลกใบนี้ได้หายไปแล้ว จากนี้ไปแผนการสร้างโลกสันติภาพที่แท้จริงของชั้นจะได้เริ่มขึ้นน่ะทุกคน
-ทันใดนั้น พวกหัวหน้าหน่วยของอาณาจักรโคลเวอร์ก็ได้บินมาที่จุดลูเซียสอยุ่
-พวกหัวหน้าหน่วยของอาณาจักรโคลเวอร์ตกใจในตัวตนของลูเซียสมากๆ ราวกับว่าจูเลียสกลายเป็นคนล่ะคน
-ยามิได้ตระโกนชื่อ จูเลียสด้วยสีหน้าตกใจและโกรธแค้น
-ลูเซียสได้ทำการร่ายเวทมนต์ไปทั่วบริเวณเพื่อเริ่มดำเนินแผนการเปลี่ยนแปลงมนุษย์ชาติ
จบตอน
black clover 335 จุดจบของมหาเทพแอสต้า!?