[CR] บอกต่อของดี…ผ้าขนหนูเช็ดผมสวัสดีค่า มาพบกับเอื้อ แน่นอนว่าเอื้อไม่ได้มามือเปล่า วันนี้มีอะไรดีๆที่อยากจะมาบอกต่อกัน เอื้อเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะละเลยกับสิ่งที่เราใช้ทุกวันๆ บางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็มาสร้างความรำคาณใจเล็กๆน้อยๆให้กับเราได้แบบไม่รู้ตัว นั้นก็คือ…ก็คือตัวผ้าขนหนูนั้นเอง หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสาเหตุอาการคันศรีษะส่วนนึงมาจากผัาที่ใช้เช็ดผมนั้นเอง! ผ้าที่เรายิ่งใช้ไปเรื่อยๆใช้ไปนานๆก็จะมีความสกปรก และสร้างเชื้อโรค แบคทีเรียสะสมขึ้นเยอะทุกวันๆพอนำมาเช็ดผม เจ้าแบคทีเรียเหล่านี้ก็ลงมาเกาะบนหนังศรีษะเราแทนทำให้เกิดอาการคัน และรังแคตามมานั้นเองค่ะ
ใครเคยเป็นมั้ยแบบสระผมยังไงก็ยังคันหัว??
บางคนอาจจะคิดว่าอาการคันหัวเกิดจากยาสระผมที่ใช้ ซึ่งเปลี่ยนกี่ยี่ห้อก็ไม่หายการคันหัว แต่ที่จริงอาจจะมาจากผ้าขนหนูที่เราเช็ดผมก็ได้ที่เป็นต้นเหตุของอาการคันหัว วันนี้เลยอยากมาบอกต่อของดีที่เอื้อใช้แล้วชอบมากกก และมันแตกต่างจากผ้าปกติยังไง อดไม่ได้ที่อยากจะมาแนะนำกับทุกคนจริงๆค่ะ
 
ตัวนี้เลย AVA TERRY HAIR TOWEL ผ้าขนหนูเช็ดผมที่สะอาดปลอดภัยทุกครั้งหลังอาบน้ำ เห็นเป็นผ้าขนหนูเช็ดผมแบบนี้บอกเลยว่าเป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรละเลย โดยปกติหลังจากใช้ผ้าเช็ดผมแล้วจะมีความชื้น ซึ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอย่างดี อาจทำให้เป็นส่วนนึงของอาการคันหัว แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผ้าขนหนู AVAเลยเพราะเขาผลิตมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า AVA คือนวัตกรรมใหม่ที่จะมายับยั้งเชื้อโรคที่เกาะอยู่ในผ้าของเราค่ะ ผ้าขนหนูเช็ดผมจะมีขนาด 15 x 30 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังดีเลยแหละ
 ถ้าถามว่าผ้าขนหนูAVA แตกต่างกับผ้าขนหนูทั่วไปอย่างไร??
 
✔️ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น
✔️ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ไม่มีกลิ่นอับชื้น
✔️ยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99% แม้ผ่านการซักกว่า 150 ครั้ง
✔️ ปราศจากสารพิษอันตราย เด็กทารก ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
ก่อนที่จะซื้อมาใช้เอื้อก็ได้หาข้อมูลคร่าวๆมาคือเจ้าAVA มีชื่อเต็มว่า Anti Viral Allergy free ซึ่งเป็นนวัตกรรมของคนไทย เป็นนวัตกรรมยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อรา ใครที่เป็นพวกภูมิแพ้ก็ตอบโจทย์เลยเพราะนวัตกรรมตัวนี้สามารถขัดขวางห่วงโซ่อาหารของไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุหลักของภูมิแพ้ แถมป้องกันการเกิดกลิ่นอับ อันนี้เป็นนวัตกรรมนาโนซิงค์เทคโนโลยีที่ผสมผสานลงไปในเส้นใยตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิตคือตั้งแต่ปั่นเส้นด้ายเลย ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิวผ้าเท่านั้น ซึ่งอันนี้เอื้อว้าวมากค่ะที่ผลิตมาแบบใส่ใจผู้บริโภคมากๆ และมีอายุการใช้งานยาวนานประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อสูงกว่า 99% แม้ผ่านการซักมากกว่า 150 ครั้งอันนี้ทางแบรนด์การันตีมาเองเลยค่ะ ส่วนที่เอื้อมั่นใจและเลือกใช้เลยคือได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งทอต้านไวรัส ISO 18184 จากสถาบันทดสอบนานาชาติและผ่านการทดสอบจากสถาบัน OEKO-TEX Standard 1000 ว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายตกค้างสำหรับเด็กหรือคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ ก็สามารถใช้ผ้าAVAได้อย่างหมดห่วงเลยค่ะ ข้อมูลตรงส่วยนี้เพื่อนๆสามารถถามรายละเอียดเพื่มเติมกับทางเว็ปหรือเพจของแบรนด์ได้เลยนะคะ เขาจะตอบได้ละเอียดกว่าค่ะ
ขอมารีวิวความรู้สึกหลังใช้สักหน่อย….ต้องบอกก่อนตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายนะเพราะคิดว่าก็คงเหมือนผ้าขนหนูทั่วไปแหละ แต่พอมาได้ใช้จริงๆคือมันแตกต่างมากๆ อันดับแรกเลยคือเมื่อก่อนเวลาเช็ดผมเสร็จจะชอบคันหัวตลอด เกาจนถลอกกันไปข้าง พอได้ใช้ผ้าเช็ดผมAVA คือหายคันจริง วันแรกยังไม่รู้ตัวค่ะใช้จน4-5ครั้งคุณแม่ทักว่าเดี้ยวนี้ไม่คันหัวหลังสระผมแล้วเหรอ พอนึกได้ก็คือเฮ้ยยย มันเก๋มากนะ แบบนี้คือยับยั้งแบคทีเรียได้จริงๆอะสิ เพราะไม่มีอาการแม้แต่น้อยเลย แล้วปกติผ้าขนหนูถ้าเราใช้ไปเรื่อยๆจะมีกลิ่นอับชื้นสะสมใช่มั้ย ต่อให้ตากแดดก็รู้สึกว่ามันมีกลิ่นอับๆแต่ผ้ารุ่นนี้คือไม่มีกลิ่นเลยจริงๆตากไว้ในห้องที่แค่แสงรอดเข้าก็ไม่มีค่ะ และขอรีวิวเนื้อผ้าของเขานิสนึง คือมีความนุ่มกว่าผ้าทั่วไปนิดๆ เมื่อตากแดดนานๆผ้าไม่แห้งกรอบไม่สากเหมือนผ้าทั่วไปด้วยนะ ปลื้มมาก
พอถูกใจผ้าขนหนูก็ได้ไปเสริชหาต่อเลยต่อเลยค่ะ ว่าเขามีผลิตภัณฑ์อย่างอื่นไหม ก็ไปเจอผ้าเช็ดของใช้ในบ้าน แมสเอย ถุงมือถุงเท้าเอย และที่สำคัญคือใส่นวัตกรรมAVAไปทุกผลิตภัณฑ์เลย เอื้อเองก็เล่งผ้าเช็ดของใช้ในบ้านต่อเลยค่ะ
สำหรับคนที่โดนเอื้อป้ายยาแล้วอยากสั่งตาม ตามไปหาดูได้ที่
Website >>>    www.avacandycando.com
Facebook / IG >>> avacandycando
Lazada >>>    ava-candycando
Shopee >>> avacandycando
เป็นยังไงบ้างคะเอื้อพอจะป้ายยาสำเร็จไหมเอย? แต่ก็คือแนะนำจริงๆค่ะเพราะเป็นของที่เราใช้ทุกวัน หากเลือกใช้สิ่งที่ดีๆเพื่อตัวเอง หรือซื้อให้คนที่เรารักใช้มันก็รู้สึกปลอดภัยโล่งใจไปในระดับนึงใช่ม่าา และสำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่รับชมบทความนี้ ครั้งหน้ามีอะไรดีๆมาแนะนำอีกรอติดตามได้เลยยน่าา
ชื่อสินค้า:   Anti Viral Allergy free ผ้าขนหนู
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่