ถ้าเรากดยกเลิกแพ็คเกจ Disney+ รายปี ก่อนตัดรอบบิล ยังจะโดนหักยอดเงินอยู่ไหมคะ

กระทู้คำถาม
ก่อนหน้านี้ใช้เป็นแบบรายเดือน เดือนละ 49 บาท แล้ววันก่อนได้ลองสมัครแพ็คเกจแบบรายปีดูค่ะ แต่ตอนนี้อยากยกเลิกและได้กดยกเลิกไปแล้วค่ะ ตอนก่อนกดยกเลิกมีขึ้นให้เลือก (1.ยกเลิกทันที 2.ยกเลิกก่อนตัดรอบบิล) เราเลือกข้อ1. แต่พอกดยกเลิกแล้วระบบแจ้งว่าได้ยกเลิกแล้ว ชำระเต็มจำนวน หมายความว่ายังไงหรอคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่