หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้แชมพูสระผมหลายรอบต่อ1ครั้ง
กระทู้คำถาม
ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
เครื่องเป่าผม
สวัสดีค่ะขอผู้มีความรู้ช่วยตอบที กูเอาใช้แชมพูสระผมประมาณ3-4รอบต่อสระผมครั้งนึง แต่ไม่ได้สระผมบ่อยนะคะ อยากรู้ว่ามันอันตรายต่อหนังศีรษะมั้ยคะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำเซรั่มหรือแชมพูแก้ผมร่วงที่ราคาไม่แรงมาก แต่ได้ผลดีหน่อยค่ะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เรามีปัญหาเรื่องผมร่วงเยอะมาก ร่วงแบบเห็นได้ชัด เวลาสระผมมันจะร่วงมาทีละหลาย ๆ เส้นเลย เวลาเป่าผมก็ยังร่วงค่ะ ยิ่งตอนหวีนี่ไม่ต้องพูดถึง ต
สมาชิกหมายเลข 7775873
ใช้แฮร์สเปร์ยแล้ว มีฝุ่นขาวๆติดผม
ใช้แฮร์สเปร์ยแล้ว มีเหมือนฝุ่นขาวๆ ติดผม แชมพูสระออกไม่หมด มีวิธีขจัดฝุ่นขาว ออกให้หมดมั้ยครับ หรือแชมพูแนะนำมั้ยครับ (ผมบางครับ) แล้วมีสเปร์ย ยี่ห้อไหนแนะนำ มั้ยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2201599
ผมเส้นเล็ก ไร้น้ำหนัก ขาดหลุดร่วงง
ผมเส้นเล็ก ไร้น้ำหนัก ขาดหลุดร่วงง หนักมากก มีแชมพู ทรีทเม้น หรือที่บำรุงตัวไหนแนะนำไหมคะ 😿🥺
สมาชิกหมายเลข 6711598
ผมร่วง
ผู้ชายที่สระผมทุกวันตอนสระนี่มีผมร่วงทุกวันมั้ยครับ หรือมันร่วงตอนสระทุกครั้งอยู่แล้วแต่ไม่ได้สังเกตหรือป่าวครับ
สมาชิกหมายเลข 3863964
แพ้แชมพูสระผมหนักมาก ช่วยด้วย
คือเราลองใช้แชมพูมาทุกตัวแล้วค่ะ แพ้ทุกอันเลย ผมร่วง ผมบางมากจนเกือบจะล้าน ทำยังไงผมก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ อยากกลับมาผมหนาเหมือนเดิม มียาสระผมตัวไหนดีๆพอจะแนะนำบางมั้ยคะ จขกท ไม่ไหวแล้ว อยากจะร้องไห้ ขอบคุณล
สมาชิกหมายเลข 6442851
แนะนำแชมพูสระผม
สวัสดีค่ะ พอดีเราอยากได้คำแนะนำเรื่องแชมพูสระผมค่ะ เคยลองหลายตัวแล้วรู้สึกยังไม่โดนไม่ใช่จริงๆ ส่วนตัวเราเป็นคนผมมัน(เส้นผมแต่ช่วงปลายๆแห้ง) สระผมทุกวัน พยายามสระวันเว้นวันแล้วแต่ไม่ได้จริงๆค่ะ เรามีป
สมาชิกหมายเลข 7942992
Burnova gel plus หลอดเขียว มีใครเคยใช้บ้างครับ
สนใจตัวนี้อยู่ ราคาไม่แพง มีใครใช้แล้วชอบไหมครับรอยสิวจางไหม ขอบคุณครับ
หมาอมฮอลล์
พึ่งเริ่มใช้แชมพูของHavilah อยากรู้ว่าคนที่เคยใช้ตอนแรก ๆ ต้องสระผมทุกวันหรือวันเว้นวันคะ คือกังวลว่าสระทุกวันแล้วผมร่วง
คือเราพึ่งเริ่มใช้แชมพูhavilah ได้5วันแล้ว ทางเพจแนะนำให้สระผมทุกวันในช่วง1เดือนแรก คือก่อนหน้านี้เรากินยาลดผมร่วงและใช้สเปรย์ของยี่ห้อหนึ่งอยู่ ซื้อทานมาได้1เดือน ก็รู้สึกว่ามันก็ดีขึ้นมีลูกผมเกิดใหม
สมาชิกหมายเลข 6634312
เป็นสิวเเบบนี้รักษาไงครับ
ตามภาพเลยครับมันผมควรใช้อะไรในำการรักษาดีครับ
สมาชิกหมายเลข 7183753
คุชชั่น glad2glow - soè
เราเป้นคนผิวมันมากเป้นสิวด้วยเหงื่อไหลง่ายเราอยากรุ้ค่ะว่าระหว่างglad2glowกับsoèอันไหนดีกว่าคะไม่ดรอปติดทนระหว่างวัน
สมาชิกหมายเลข 9016286
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
เครื่องเป่าผม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้แชมพูสระผมหลายรอบต่อ1ครั้ง