เราคิดมากไปไหม เรื่องแฟนกับน้องสาวที่สนิทของแฟน

เรากับแฟนคบกัน2ปี อยู่กินกันเพราะเรามีปัญหาครอบครัวเลยต้องมาอยู่กับแฟน ขอเท้าความก่อนเขาเป็นคนที่เฟรนลี่เกินไป ไม่รู้จักขอบเขตที่จะอยู่กับเพื่อนผู้หญิง จนเราคิดมากไปหลายครั้งแล้ว

****แต่ครั้งนี้คือเรื่องมีอยู่ว่า แฟนชวนเรามาบ้านน้องสาวเขา
#ปล.แต่ไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ไม่ใช่ญาติด้วย แค่แม่ของแฟนกับแม่ของน้องเขาสนิทกันมาก แฟนเลยสนิทกับน้องคนนี้ตั้งแต่เด็กๆ ฟีลแบบพี่ชายน้องสาวเลย
(ต่อ)เราก็มาเพราะแม่ของน้องเขาก็รู้จักกับแม่เราเหมือนกัน เขาชวนเราไปกินขนมจีน ทีนี้พอเราไป แม่ของน้องเขาไปทำงานไม่อยู่บ้าน มีแค่น้องเขา เพื่อนน้องเขา และเด็กอีก1คน   น้องเขาไม่คุยกับเราเลยตลอดที่รู้จักกัน แต่เหมือนครั้งนี้น้องอกหักแหละ ก็มาร้องไห้ งอแงใส่แฟนเรา แฟนเราก็โอ๋ ทีนี้แฟนเราจะไปซื้อบุหรี่ น้องเขาจะตามไปด้วย แฟนเราก็เลยบอกเราว่า เธอรออยู่ตรงนี้แหละ เดี๋ยวเราไปกับน้องเขา เราก็เซ็งนิดหน่อย แต่ไม่ได้พูดอะไร พอน้องกับแฟนกลับมา ซักพักก็ไปกัน2คนต่อ ครั้งนี้บอกว่าไปซื้อของ แต่ว่าไปนานมาก พอกลับมา น้องเขาก็เริ่มไปนอนซุกอกข้างแฟนเราบ้าง(โดยอ้างว่าอกหักอยู่) ไปกอดขาแฟนเราบ้าง เราก็เริ่มรู้สึกไม่ดีแล้ว เราเลยชวนแฟนเราไปรับเพื่อนเขา เพราะเพื่อนแฟนบอกให้ไปรับ แต่น้องเขาบอกว่าน้องเขาจะไป แต่เราไปด้วยรถมอไซค์ มันซ้อน4คนไม่ได้ แฟนเราเลยให้เราอยู่นี้ จะพาน้องไป ตอนนั้นเราไม่ยอม เราเลยเงียบใส่ สุดท้ายเราก็ได้ไป แฟนเราอบากนอนบ้านน้อง เราว่าอะไรไม่ได้ เราเลยต้องมานอนเป็นเพื่อน อันนี้เรารู้สึกแย่มาก ตอนจัดที่จะนอน มันมีที่นอน2อัน ใหญ่กับเล็ก น้องบอกว่าน้องจะนอนกับแฟนเรา ให้เราไปนอนมุมสุด เราเลยไม่ยอมเลยจะนอนเตียงเล็กคนเดียว กลายเป็นว่าเตียงใหญ่ น้องเขานอนตรงกลาง แฟนเรานอนข้างน้องเขา มุมสุดเพื่อนน้องเขานอน เรารีบนอนเพราะเราง่วงมาก พอตื่นขึ้นมา ก็เห็นน้องเขากับแฟนเรานอนกอดกัน

เรารู้สึกไม่ค่อยดี เพราะแฟนเรากับน้องเขาก็โตกันแล้วไม่ได้เหมือนตอนเด็กๆ หรือทุกคนว่าเราคิดมากไปเอง แต่เรื่องนี้เราพยายามทำตัวปกติที่สุด ไม่พูดอะไร กลัวแฟนเราว่าเราเป็นคนงี่เง่า ทุกคนคิดว่ายังไงกันคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่