[SR] รีวิว OLDROCK เซรั่มขวดจิ๋ว ลดสิว ผิวกระจ่างใส ราคานักศึกษาแค่ 29 บาท !

                สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้หมิวจะมารีวิว สกินแคร์ถูกและดีราคานักเรียน นักศึกษา คุณภาพเกินคุ้มมากเกินไปมุ้ย! ขอเกริ่นนิดหน่อยเรื่องปัญหาผิวของตัวเอง หมิวเป็นคนหน้ามันทีโซน รูขุมขนกว้าง และชอบเป็นสิวหัวหนอง เม็ดใหญ่บริเวณจมูก และคางตั้งแต่เด็กๆ ยิ่งช่วงใกล้ประจำเดือนมาก็จะเห่อขึ้นทุกเดือนเลยค่ะ ไม่มีวันไหนล้างหน้าแล้วจะไม่เจ็บสิว TT ยิ่งใส่แมสก์ยิ่งพังพินาศ อับชื้น อุดตัน โตขึ้นก็หาสารพัดวิธีรักษา แต่ก็ยังทิ้งรอยแดงๆไว้เสมอ ก็คือเป็นสิวง่ายเลยแหละ แต่ไม่ถึงกับเป็นทั่วหน้า

ไม่นานมานี้ได้ก็ได้ลองเซรั่มจากแบรนด์ OLDROCK เดิมทีแบรนด์นี้หมิวเห็นขายอยู่ใน Watsons มาสักพัก ตัวที่ดังๆจะเป็นสเปรย์สิว OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY เภสัชกรในวัตสันก็แนะนำตัวนี้ตอนที่ไปซื้อยาแต้มสิว ตอนนี้แบรนด์นี้เค้ามีเซรั่มออกมาใหม่แล้วค่ะ เป็นเซ

5 สูตร ตามปัญหาผิวได้แก่ 
- BHA 2% ลดสิว
- AHA 2% ลดรอยสิว
- Gluta กลูตาผิวชมพู
- Vitamin B3 เซรั่มผิวใส
- Hyaluron ไฮยาผิวอิ่มน้ำ

คิดค้นจากทีมเภสัชกรเพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิว จะบอกว่าสาว ๆ ฝั่งญี่ปุ่นเค้าฮิตสกินแคร์แบบนี้มากเลยนะ ที่เป็นหลอดจิ๋วแต่แจ๋ว ที่เราสามารถเลือกเซรั่มตามปัญหาผิวได้เลยตรงจุด จากปัญหาเรื่องสิวและผิวมันของตัวเอง หมิวเลยจะเลือกมิกซ์สูตรเป็น สเปรย์สิว และ BHA 2% +AHA 2% และเพิ่ม Gluta มาเพราะอยากให้ผิวดูชมพู หน้าผ่องๆ เป็นไงมาดูกันน

===================================
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า สเปรย์สิว
1) OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY โอลด์ร๊อค แอนตี้แอคเน่ สเปรย์ 
ราคา 129 บาท 15 ml.

 
สเปรย์ลดสิวตัวดังของแบรนด์นี้เลยค่ะ ถ้าใครเดิน Watsons จะเห็นบ่อยๆ ใช้ลดสิวได้ทุกประเภท สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ช่วยลดการเกิดสิวจากแมสก์ได้ด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ช่วยควบคุมความมัน คนไม่เป็นสิวก็สามารถใช้แทนนํ้าแร่ได้ค่ะ ช่วยเรื่องผดผื่น
 

คุณสมบัติและส่วนผสม OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY
- SODIUM SHALE OIL SULFONATE ลดอาการคันบริเวณที่เป็นสิว ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว สกัดจากหินนํ้ามันธรรมชาติประเทศฝรั่งเศส
- GARCINIA MANGOSTEEN PEEL EXTRACT - ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acne สกัดจากเปลือกมังคุด
- ALLANTOIN ช่วยกระชับรูขุมขน และลดการระคายเคือง
- MENTHOL ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบาย ลดการระคายเคือง

วิธีใช้ : ใช้หลังล้างหน้าเช้า-เย็น เป็นประจําทุกวัน พ่นให้ห่างจากหน้า 30 ซม. เพื่อให้กระจายทั่วใบหน้า หรือใช้หลังแต่งหน้า ใช้ระหว่างวันได้ ไม่ทําให้เครื่องสําอางอุดตัน

สี เนื้อ กลิ่น ผลิตภัณฑ์: รูปแบบผลิตภัณฑ์มาเป็นขวดสเปรย์ มีฝาปิด ขนาดพกพาง่าย ไม่มีกลิ่นน้ำหอม หัวกดสเปรย์กดง่าย กด 1-2 รอบก็ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ

===================================
โลชั่นสิวยุบไว สลายหัวสิว BHA2% 
2) OLDROCK ANTI-ACNE CLEAR LOTION โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ เคลียร์ โลชั่น
ราคา 29 บาท 10 ml.

 

คุณสมบัติและส่วนผสม OLDROCK ANTI-ACNE CLEAR LOTION
- BHA2%(SALICYLIC ACID) เป็นสารที่ละลายได้ดีในนํ้ามัน สามารถแทรกซึมไปละลายเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่อุดตันรูขุมขนได้ดีมาก ทําให้รูขุมขนสะอาด นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบ ช่วยสลายสิวอุดตัน 
- DPG หรือ สารสกัดจากชะเอมเทศญี่ปุ่น ช่วยลดความเข้มของเม็ดสีผิว ลดฝ้ากระ ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดการอักเสบของผิว
 
วิธีใช้ : ใช้ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา ถ้าใช้ตอนสิวพึ่งขึ้น เจ็บๆบวมๆ ยิ่งยุบไว ใช้เช้า-เย็น เป็นประจําทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้ค่ะ

สี เนื้อ กลิ่น ผลิตภัณฑ์: เซรั่มเป็นรูปแบบขวดหยดสีเหลือง ขนาดมินิ พกพาง่าย เราชอบขวดผลิตภัณฑ์มากค่ะดูมินิมอล สีพาสเทลสวย หยดออกมา เนื้อเซรั่มใส และหนืดเล็กน้อย แต่พอลงบนใบหน้าซึมไวมาก แต่งหน้าต่อได้ง่ายมาก ไม่แพ้

==================================
โลชั่นลดรอยสิว AHA2% 
3) OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ สปอต โลชั่น
ราคา 29 บาท 10 ml.

 
คุณสมบัติและส่วนผสม OLDROCK ANTI-ACNE SPOT LOTION
- NIACINAMIDE วิตามินบี3 ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอย และรอยแผล รอยแดงที่เกิดจากสิว 
- AHA2%(GLYCOLIC ACID) สารสกัดจากผลไม้มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เซลล์ผิวที่อุดตัน เซลล์ผิวที่เป็นรอยดำ รอยแดง จากสิว 
- ROSEFRUIT สารสกัดกุหลาบป่าจากประเทศญี่ปุ่น ทําให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมัน เพิ่มความกระจางใสให้กับผิว และเสริมสร้างคอลลาเจน 
- MENTHOL ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบาย ลดอาการระคายเคือง
 
วิธีใช้ : ใช้ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น เป็นประจําทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้

สี เนื้อ กลิ่น ผลิตภัณฑ์: เซรั่มขวดสีเขียว เป็นรูปแบบขวดหยด ขนาดมินิ พกพาง่าย หยดออกมา เนื้อเซรั่มใส และหนืดเล็กน้อย แต่พอลงบนใบหน้าซึมไวมาก ไม่แพ้

===================================
เซรั่มกลูต้า ผิวชมพู กระจ่างใส
4) OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM โอลด์ร๊อค กลูต้า ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม
ราคา 29 บาท 10 ml.
 
คุณสมบัติและส่วนผสม OLDROCK GLUTA BRIGHTENING SERUM
- GLUTATHIONE กลูต้าไธโอน กรดอะมิโน 3 ชนิด ไกลซีน (Glycine) ซิสเทอีน (Cysteine) และกลูตามิก (Glutamic) ช่วยปรับผิวให้กระจางใส ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase ที่สร้างเม็ดสีผิว  
- NIACINAMIDE หรือวิตามิน บี3 ช่วยดูแลผิวให้กระจางใส ให้ความชุ่มชื้น สร้างความยืดหยุ่นให้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวเด็ก ไม่โทรม สดใส เสริมสร้าง Ceramide และ Elastin ให้ผิว
- BUTYLENE GLYCOL เป็นสารเพิ่มนํ้าให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล โดยจะเก็บกักความชุ่มชื้นซึ่งจะดึงนํ้ามาจากสิ่งแวดลอม หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
 
วิธีใช้ : ใช้ 2-3 หยดวอมบนมือแล้วทา สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น เป็นประจําทุกวัน หรือสามารถนำไปผสมกับเซรั่มสูตรอื่นๆของ Oldrock หรือน้ำตบที่ใช้อยู่ได้

สี เนื้อ กลิ่น ผลิตภัณฑ์: เซรั่มขวดสีชมพูพาสเทล เป็นรูปแบบขวดหยด ขนาดมินิ พกพาง่าย หยดออกมา เนื้อเซรั่มใส และหนืดเล็กน้อย ลงบนใบหน้าซึมไว แต่งหน้าต่อได้ง่ายเช่นกัน ไม่แพ้

===================================
[ Tip สูตร(ไม่)ลับวิธีลดสิว ]
1) สูตรสำหรับคนเป็นสิวทั่วใบหน้า
 
1. ใช้สเปรย์สิว เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเช้า-เย็น พ่นให้ห่างจากหน้า 30 ซม. 
2. ตามด้วย 3 สูตร BHAโลชั่นสิวยุบไว(ขวดสีเหลือง)+ AHA ลดรอยสิว (ขวดสีเขียว)+ กลูตาผิวชมพู(ขวดสีชมพู) ผสมรวมกันที่ฝ่ามือ อย่างละ 2- 3 หยด ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็น

2) สูตรสำหรับคนเป็นสิวเฉพาะจุด 

1. ใช้สเปรย์สิว เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเช้า-เย็น พ่นให้ห่างจากหน้า 30 ซม. 
2. ใช้สูตร BHAโลชั่นสิวยุบไว(ขวดสีเหลือง)+ AHA ลดรอยสิว (ขวดสีเขียว) ขวดละ 2-3 หยด ทาเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว 
3. หลังจากนั้นใช้กลูต้าผิวชมพู(ขวดสีชมพู) 2- 3 หยด ทาทั่วใบหน้า เพื่อความกระจ่างใส

3) สูตรสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
 
1. ใช้สเปรย์สิว เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าเช้า-เย็น พ่นให้ห่างจากหน้า 30 ซม. 
2. ใช้ 3 สูตร BHAโลชั่นสิวยุบไว(ขวดสีเหลือง)+ AHA ลดรอยสิว (ขวดสีเขียว)+ กลูต้าผิวชมพู(ขวดสีชมพู) 
3. ผสมกับเซรั่มอื่นๆที่ใช้อยู่หรือน้ำตบ อย่างละ 2 หยด ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็น
 
ผลลัพธ์ : เราใช้สูตรที่1 ผสมกันแล้วทา สลับกันสูตร ที่2 ที่ทาเฉพาะจุด เวลาเป็นสิวหนักๆ ตอนนี้ใช้แบบนี้มา 2 สัปดาห์เกือบ 3 หน้าดีขึ้นเยอะเลย T^T ใช้ต่อเนื่องไม่เป็นสิวเพิ่มขึ้นแล้ว สิวที่อยู่บริเวณที่อับชื้นพวก ใต้แมส จมูกปาก ไม่ขึ้นเพิ่ม หน้าก็เริ่มเนียนขึ้น ไม่เป็นสิวเม็ดใหญ่ๆหายยากแล้ว รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ดูดิ้วอี้อิ่มน้ำมาแทน พอสิวใหม่ไม่ขึ้น รอยสิวก็จางไวขึ้น หน้าใสขึ้น ผิวอมชมพูดีมากกก จนเพื่อนทักจริงว่าใช้อะไรมา หน้าดีขึ้นนะ เซ็ทนึง 4 อย่าง แค่ 216 บาทเอง เลือกเฉพาะปัญหาผิวที่ตัวเองเป็นก็ได้ หรือใช้รวมกันก็ยิ่งเสริมให้ดีขึ้น ราคาหลักร้อย หาซื้อง่าย ราคานักเรียน นักศึกษาเลยค่ะ ดีเกินราคาเว่อร์

 
         จริงๆบางทีเราไม่ต้องใช้ของแพงมากแค่มีวินัย ขยันดูแลตัวเองเป็นประจำ ก็สวยได้นะ แต่อยากจะแนะนำเรื่องครีมตาม Tiktok หรือในเน็ต สำหรับน้องๆเด็กๆ ให้ระวังครีมที่โฆษณาเกินจริงพวกขาวไว สิวหายใน 3 วัน 7วัน อาจจะใช้สารที่อันตราย ปกติคนเราจะฟื้นฟูอะไรในร่างกายต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-4 สัปดาห์นะ ควรซื้อสกินแคร์จากร้านค้าในห้าง เซเว่น อะไรแบบนี้จะปลอดภัยกว่า ขอบคุณที่อ่านมาจนจบกันน้า ไว้มีของดีๆ ของใหม่ๆจะมารีวิวอีกค่า ^^ 

หาซื้อได้ที่: Watsons / Beautrium / AllOnline / ShopAt24 / Konvy / Icare / Pharmax / VitaminClub / Shopee / Lazada ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Facebook : Oldrock - เป็นสิวต้องโอลด์ร๊อค

#OLDROCK #สเปรย์oldrock #เซรั่มoldrock #โอลด์ร๊อค #รีวิวเซรั่มสิว #รีวิวสเปรย์สิว #สิวแมส #เซรั่มลดสิว #เซรั่มรักษาสิว #รีวิวเซรั่มผิวแพ้ง่าย #วิธีรักษาสิวแมส #ผิวแพ้ง่าย
ชื่อสินค้า:   oldrock
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้รับสินค้าฟรี แลกกับการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่