หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
++ ใครเป็นบ้างซื้อของกับ lazada ตัดบัตรเครดิตคือมันตัดเลย ไม่ถาม otp เลย แต่ถ้า shopee ต้องใส่ otp ทุกครั้ง ++
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
บัตรเครดิต
Lazada
Shopee
ทำไมของ Lazada ระบบไม่ถาม otp เลยครับ กดซื้อปุ๊บไปเลย
แต่ของ shopee จะถามเกือบทุกครั้ง จะมีไม่ถามก็ตอนสั่งอาหาร ตัดเลยเหมือนกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เดี๋ยวนี้ซื้อของ Lazada 11,xxx บาท ไม่ถาม otp แล้วเหรอครับ
ซื้อของ shopee 500 กว่าบาท ยังถาม แต่วันก่อนซื้อของ Lazada 11,xxx บาท ไม่ถาม otp เลย ระบบความปลอดภัยแย่มากเลยครับ😔😔
Xerneas
ซื้อ Online กับ Shopee ช่วง 8.8 ได้ OTP บ่อยกว่าเดิม
ซื้อ Online กับ Shopee ช่วง 8.8 ได้ OTP บ่อยกว่าเดิม ใครเป็นบ้างครับ ส่วนตัวผมว่าดีนะ รู้สึกปลอดภัยขึ้น
series 6
ดิ้นๆๆ!ไอ้มิจจี้ขยะสังคมใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*มันเปลี่ยนรูป และ ชื่อร้านถี่ยิบ มันกลัวประชาชนจำมันได้!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หล
เลนคุงจัง
lazada จะคืน cash voucher ไหม? ถ้า lazada เป็นฝ่ายยกเลิกคำสั่งซื้อเอง
เคยใช้ cash voucher 250 บาท ซื้อของที่ lazada แล้วทาง lazada เป็นฝ่ายยกเลิกคำสั่งซื้อเองและ lazada ก็ไม่คืน cash voucher 250 บาท วันนี้เอา cash voucher 250 บาท (ใบที่2) ให้เพื่อนใช้ซื้อของที่ lazada เ
สมาชิกหมายเลข 6327018
ใช้เงินออมของ ธ.กรุงศรี ยื่นสมัคร The1 ไม่ผ่าน
แก้ไข ตอนนี้ได้รับอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ————————- พอดีได้ยื่นคำขอ เปลี่ยนประเภทบัตรเครดิตจาก The 1 Redz เป็น The 1 Luxe ตามที่ได้เห็นประชาสัมพันธ์ทาง
สมาชิกหมายเลข 4312826
ทำไมผู้บริโภคบางส่วนยังซื้อpowerbankจีนจาก ตัวเเทนจัดจำหน่ายใน shopee เเละ lazada ทั้งที่บริษัทผู้ผลิตเขาขายตรงอยู่เเล้ว
เเค่สงสัยเฉยๆทางธุรกิจออนไลน์ ecommerce นะครับ ว่า ทำไมผู้บริโภคบางส่วนยังซื้อpowerbankจีนจาก ตัวเเทนจัดจำหน่ายใน shopee เเละ lazada ทั้งที่บริษัทผู้ผลิตเขาขายตรงใน shopee เเละ lazada อยู่เเล้ว? ปัจจั
สมาชิกหมายเลข 9228794
มีใครเป็นบ้างคะ Lazada Paylater ชำระเงินไม่สำเร็จ
ก่อนหน้านี้ชำระได้ปกติค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้ แก้ยังไงถึงจะหายคะ ปวดหัวกับระบบLazadaมาก จ่ายตรงตลอดไม่มีบิลค้าง แต่ชำระไม่สำเร็จ ควรย้ายไปช้อปปี้ดีมั้ยคะแบบนี้🤣🤨
สมาชิกหมายเลข 9130075
ใครเคยสั่งของกับ Lazada บ้างค่ะ
คือเราเพิ่งลองสั่งของจาก lazada ค่ะโดยจ่ายผ่านบัตรเครคดิตไป แต่ทำไมไม่ตัดบัตรสักทีค่ะ หรือว่าต้องจ่ายตอนได้รับของ รบกวนช่วยหน่อยค่ะ เพราะถ้าจ่ายผ่านบัตรอ่ะ ปกติจะขึ้น OTP ให้กรอกด้วยแต่อันนี้ไม่มีใ
สมาชิกหมายเลข 1152060
Shopee เปลี่ยนเบอร์เอง
Shopee เปลี่ยนเบอร์เอง กลายเป็นเบอร์คนอื่น รับรหัส OTP ไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ก็ไม่ได้ ยกเลิก ShopeePay ก็ไม่ได้อีก
สมาชิกหมายเลข 7280635
ทำไงดีคะ Shopee ไม่คืนเงิน
เนื่องจากเราทำงานสั่งซื้อตู้เย็นจากร้านค้าใน shopee โดยการตัดบัครเครดิต ผ่อน 10 เดือน 0% เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2569 ของมาส่งวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569 แต่ของที่ได้รับ เสียหาย บุบ จึงทำการกดคืนสินค
สมาชิกหมายเลข 3058543
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
บัตรเครดิต
Lazada
Shopee
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
++ ใครเป็นบ้างซื้อของกับ lazada ตัดบัตรเครดิตคือมันตัดเลย ไม่ถาม otp เลย แต่ถ้า shopee ต้องใส่ otp ทุกครั้ง ++
แต่ของ shopee จะถามเกือบทุกครั้ง จะมีไม่ถามก็ตอนสั่งอาหาร ตัดเลยเหมือนกัน