ตลกดี? ทูตEU บอกถ้า ยูเครน โดนยึดดินแดน เท่ากับทวีปยุโรปโดน รัสเซียยึดครอง??

ประเทศยูเครน คือ ทวีปยุโรป????????  ตรรกะมั่วนิ่ม ลาก ให้ประเทศอื่นๆ ในยุโรป มาเกี่ยวกับ สงครามแค่ 2 ประเทศ คือ รัสเซีย VS ยูเครน ชัดๆ องค์กร EU เอ้ยยย

..........    

ประชาชนยุโรปต้องช่วยออกค่าใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนยูเครน-โจเซป บอร์เรลล์ หัวหน้านักการทูตของสหภาพยุโรป

อิสรภาพของยูเครนไม่ได้มาแบบฟรีๆโจเซป บอร์เรลล์กระตุ้นชาติตะวันตกในขณะที่ประเทศสเปนของเขากำลังเกิดความไม่สงบและอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นจากปันหาด้านพลังงาน 

โดยบอร์เรลล์กล่าวว่า “หากรัสเซียชนะสงครามครั้งนี้และเข้ายึดครองดินแดนส่วนใดส่วนหนึ่งของยูเครน พวกเราชาวยุโรปจะแพ้และจะเผชิญกับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่านี้มาก”

รัฐบาลในEUเป็นคนตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมสงครามในยูเครนแต่เป็นประชาชนต้องมาแบกรับค่าใช้จ่ายหรือผลกระทบที่กำลังเกิดขึ้นก่อนหน้านี้EUสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ได้โดยยอมรับข้อกังวลของรัสเซียแต่กลับต้องการเล่นเกมสงครามแทน ทำให้ชะตากรรมของชาวยุโรปในฤดูหนาวจะกลายเป็นความเจ็บปวดที่สุดสำหรับพวกเขาแทนที่จะเป็นรัสเซีย

 Josep Borrell ทำตัวเหมือนเป็นหุ่นเชิดของวอชิงตันที่กำลังทำร้ายชาวยุโรปโดยผูกมัดประชาชนที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาที่ถูกกระตุ้นโดยผู้นำยูเครนให้ตกระกำลำบาก ตามคำสั่งของสหรัฐฯที่ต้องการให้ยุโรปเสียสละตัวเองเพื่อวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวนั้นคือทำลายรัสเซีย

ตะวันตกละทิ้งช่วงเวลาของการเจรจากับมอสโกและตอนนี้พวกเขากำลังพยายามทำให้คนทั้งโลกต้องชดใช้ค่าเสียหายที่พวกเขาก่อ 

จริงๆแล้วBorrellควรจะบอกกับชาวยุโรปไปตรงๆเลยว่า "หากรัสเซียชนะสงครามครั้งนี้ เราที่เป็นชนชั้นนายทุนก็จะพ่ายแพ้และจะเผชิญกับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่านี้มาก" 
ชาวยุโรปได้ประโยชน์อะไรจากองค์กรที่นำความยากลำบากมาสู่คุณ  

....... องค์กร  EU  ......เป็นลูกสมุน  อเมริกา ชัดๆ.......
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่