มันคืออะไรมันเป็นเเค่ที่ขา

กระทู้คำถาม
เรามีอาการเเพ้น้ำลายยุงเป็นทุนเดิม เเละลมพิษอยู่บ่อยครั้งเเต่ช่วง2เดือนที่ผ่านมาเรามีอาการเเสบร้อนเป็นปื้นเเดงที่ขา วันเเรกที่เริ่มเป็นจะมีอาการคันตามมาด้วยอาการปวดเเสบปวดร้อนตรงผิวหนังเหมือนน่ำร้อนลวกบวมตึงเล็กน้อยเวลาเดินก้อรุ้สึกเจ็บเหมือนเนื้อจะปริเเตก เเต่พอผ่านไป4วันจะเริ่มดีขึ้นเเต่เนื้อบนิเวณที่เป็นจะเริ่มดำเหมือนเป็นเนื้อตายเเละทิ้งร่องรอยไว้ประมาณอีก4-5วันก้อจะเป็นอีก ช่วงนี้เป็นถี่จนเรารุ้สึกว่าผิดปกติไปพบแพทย์มาสองครั้งครั้งเเรกหมอดูสนใจเเล้วตรวจเช๊คค่อนข้างดี ฉีดยาให้สองเข็ม แอบได้ยินพยาบาลคุยเรื่องยาที่ฉีดด้วยว่าปกส.เค้าไม่ให้ฉีดอันนี้มันเเพง ได้ยินเเว่วๆ
เเต่ครั้งหลังหมอเฉพาะทางตรวจ
ให้คารไมล์เเก้คันกับยาเเก้เเพ้เเก้อักเสบมาซึ่งครั้งนี้เราคิดว่ามีปนะวัติเเล้วหมอน่าจะตรวจละเอียดขึ้นเเละรอบนี้เป็นค่อนข้างเยอะ
ซึ่งเราทานอาการก้อไม่ได้ทุเลาขึ้นยังปวดเเสบปวดร้อนหมอตรวจเสร็จก้อไม่ได้พูดอะไรมากเหมือนตรวจผ่านๆ เราทรมานกับมันมากบางทีต้องประคบน้ำเเข็งไว้เพราะมันมีอาการข้างต้นเหมือนที่บอก ลืมบอกไปว่าใช้สิทประกันสังคมรักษารุ้สึกเหมือนหมอไม่ได้ฟังที่เราพูดซักเท่าไหรา
เราทรมานมันปวดเเสบปวดร้อนมากตอนนี้คือจะไปหาหมอเฉพาะทางค่าใช่จ่ายก้อยังไม่พร้อมคิดว่าเค้าคงตรวจละเอียดกว่านี้ อยากให้กระทู้นี้มีหมอผิวหนังมาเห็นเเล้วช่วยบอกหนูทีว่าถ้าเเพ้ทำไมมันเปนเเค่ที่ขาตอนนี้เลิกใช้ทุกอย่าง
สังเกตตัวเองทุกวันเครียจกลัวจะเป็นอะไรที่มันร้ายเเรงเเค่รอยดำนี่ก้อปวดใจมากเเล้ว 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่