[SR] รีวิว ครีมทาผิวสำหรับสาววัย 30 อัพ กับ MESOESTETIC

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่า ทุกคน สำหรับสาวคนไหนใกล้เลข 3 แล้ว สิ่งที่คอยตามติดเรายิ่งกว่าเงาตอนนี้คือตีนกา ริ้วรอย ฝ้ากระต่างๆ มาแบบตรงเวลามากกก ไม่เผื่อใจให้เราเลย555 ก็เลยคิดว่าต้องยกเซ็ตครีมบำรุงผิวใหม่ จากที่เมื่อก่อนจะใช้ปค่ ตัวบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่น หรือกระจ่างใสเท่านั้น เลยต้องมาดูผลิตภัณฑ์ที่เน้น การลดเลือนริ้วรอยเพิ่มด้วย
แล้วพอดี๊พอดี ที่ MESOESTETIC THAILAND เค้าส่งครีม Anti-Aging มาให้ทดลองใช้ ก็เลย อ้อยเข้าปากช้าง จับมาลองใช้กันเลย

สภาพผิวหน้าตอนนี้คือ
1. มีความแห้งจากการขาดน้ำ เพราะต้องปั๊มนม ให้นมลูก
2.ใต้ตาเริ่มคล้ำเพราะนอนน้อย
3.มีกระตรงโหนกแก้ม เพราะ ทำงานเป็นเชฟด้วย
4.ริ้วรอย ที่เกิดจากการยิ้ม หรือขมวดคิ้ว
4 ปัจจัยหลักนี้ ก็ทำให้เราแทบล้มทั้งยืนเวลาเปิดไปดูรูปสมัย20 ต้นๆ555 เราก็มาไกล (ในแง่ความแก่) เหมือนกันนะเนี่ย

ครีมที่ทางแบรนด์ส่งมาเป็นรุ่น age element tightening ที่มีนวัตกรรม”Youth DNA” ที่จะกระตุ้นให้ผิวหน้าในระดับ DNA ของเราให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือจะไปช่วยเปิดการทำงานของ DNA ให้ผลิตสารต่างๆมาดูแลหน้าเราให้ ดีขึ้น ช่วยยกกระชับแล้วก็ลดริ้วรอยได้พร้อมๆกันเลย


แล้วพอได้ลองใช้ที่ชอบมากคือเซรั่ม ทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที ไม่เหนอะหนะหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วก็ที่ว๊าวอีกตัวคือ ครีมบำรุงริมฝีปาก คือ เค้าทาได้ทั่วๆปากเลยมาข้างนอกด้วย ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นอ่ะ ชอบบบบ แถมหัวที่ทาทำจากเซรามิค คือมันเย็นตลอด ไม่ต้องแช่ครีมในตู้เย็น มันก็เย็น เวลาทาใต้ตา หรือรอบปาก มัน ฟินมากๆ

หลังใช้มา 1 อาทิตย์ รู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้ง รอยกระจางนิดนึง ริ้วรอยอาจจะยังไม่ชัด เพราะต้องให้เวลาคุณเค้าทำงานสัก 1-3 เดือนก่อนเนอะ แต่ที่ชอบเลยคือ ความชุ่มชื่นที่สามีจับแล้วทักว่า หน้าดูไม่สาก ไม่ลื่น น่าหยิกแก้ม กิ้วๆ เขินเลย

ก็สำหรับใครที่กำลังเล็งๆ หรือมองหา ครีมบำรุงหน้าสำหรับสาววัยรุ่นเลข 3 เตยก็แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ไปพิจราณากันด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่