[CR] รีวิว clear nose BB ACNE คอนซีลเลอร์ จะปังหรือ จะแป๊ก!?!

ฮัลโหล สวัสดีค่าาาา วันนี้หลักสี่รีวิว จะมารีวิวตัว clear nose BB ACNE คอนซีลเลอร์ ให้เพื่อนๆดูกันนะคะ เหตุผลที่ทางเราเลือกลองสินค้านี้ เพราะว่า สินค้าราคาย่อมเยาว์ และทางแบรนด์เตลมว่า เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายจ้า จะเป็นไงบ้าง มาดูกันค่ะ


มาดูคุณสมบัติที่ทางแบรนด์แจ้งกันก่อนเลยโนะ
Clear Nose Acne Care Solution BB Concealer 4g บีบีคอนซีลเลอร์ สูตรสำหรับผิวเป็นสิว/ผิวแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ไม่อุดตัน ปกปิดได้ดี ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาสิว ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดความเครียดสะสมในผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ผิวแพ้ง่ายและริ้วรอย พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอและเทคโนโลยี Hybrid Sunscreen ป้องกันแสงแดด SPF50 PA+++ UVA1, UVA2 และ UVB
• เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน
• ผิวเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ
• ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว
• เบลอรูขุมขน
• กันแดด SPF50 PA+++ UVA/ UVA1/UVA2/UVB
• ปกป้องผิวจากมลภาวะ
• ดูแลผิวเป็นสิว
• ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม และสเตียรอยด์
มีขายที่ 7-11 ปริมาณซองละ 4กรัม ราคา 49บาท ราคาน่ารักตะมุตะมิ
เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า แพคเกจ พกพาง่าย เวลาไปเที่ยวไหนก็สะดวกสุดๆ ไม่ต้องคิดมากกังวลร้อยแปด ว่าถ้าลืมพกไปด้วย หาซื้อหน้างานไปเจอตัวที่ไม่อ่อนโยนสิวจะเห่อมั้ยอะไรมั้ย


ผลิตภัณฑ์มีสีเดียวจ้า เหมาะกับคนผิวสองสีค่อนไปทางขาวนะคะ เนื้อไม่ข้นหนืด และไม่เหลวมากจนเกินไป เกลี่ยง่ายสบายผิวมาก
วันรีบๆต้องออกไปทำงาน บอกเลยว่าสามารถสร้างผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับการใช้เป็น every day look เพราะนางมีสารกันแดดแบบจัดเต็มแบบหาเยอะเท่านี้ ในราคานี้ บ่ได้แล้วเด้อเท๊อ
แต่!!!!! การทำหน้าที่ ACNE คอนซีลเลอร์ มันบ่ได้จ้า เนื้อปกปิดแค่ระดับกลางเท่านั้น รอยสิวของดิฉันที่ดำแบบตะโกนคือไม่ด้ายยยยยยเลยยยยยย

ยังไงก็แล้วแต่ คุณสมบัติอื่นๆ ไม่ว่าจะราคาเอย สารกันแดดเอย ความบางเบาเอย และเมื่อเราได้ลองสินค้าพร้อมแต่งหน้า ถ่ายคลิปนั่นนี่ทั้งวี่ทั้งวัน พบว่า น้องไม่กระตุ้นการเกิดสิวใหม่ ซึ่งดิฉัน ผู้ซึ่งใช้บีบี หรือรองพื้นใดๆไม่ได้เลย ใช้ได้เพียงกันแดด กับคอนซีลเลอร์เท่านั้น ไม่งั้นสิวอักเสบจะบุกจนต้องร้องขอชีวิต บอกเลยว่าคุณคนนี้ ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่อย่างจริงจัง มาถึงตอนนี้ ดิฉันใช่ต่อเนื่องมาครึ่งปี คนเป็นใช้แล้วชอบประจำครึ่งปี 2022 แล้วค่ะ
คนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน อยากแนะนำให้เปิดใจดู ดิฉันผู้ซึ่งซื้อใช้เอง รีวิวเอง นักเลงตลอด ขอแนะนำแบบอวยยศกันไปเลย อ้าแขนให้เข้ามาแทนลูกรักคนเก่าอย่าง BK Acne ไปเลยจ้า
 
วันนี้ไปก่อนแล้ว คราวหน้าเราจะมารีวิวอะไรอีก ถ้าไม่เป็นการรบกวนกันจนเกินไปก็กดติดตามกันไว้ด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดรีวิวใหม่ของ หลักสี่ รีวิว คร่า ไปก่อนละจ้า บะบัย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชื่อสินค้า:   Clear Nose
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่