โดนไซด์ไลน์(เด็ก)โกง แจ้งความได้ไหมครับ

**อันนี้เล่ารายละเอียดก่อนนะครับ**

ผมเจอเขาในทวีต เขาก็นัดให้ผมไปหา งานนี้จ่ายหน้างาน (ผมอายุ20) ตอนผมขึ้นไปหา ผมเจอเด็กอายุประมาณ14-15 อีก 5-6 คนเดินสวนลงมา พอผมเข้าไปในห้อง ก็เจอไซด์ไลน์ (ตรงปกทุกอย่าง)  แต่เขาดูเด็กมากๆ อายุน่าจะ14-16 ผมก็ถามว่าที่เดินสวนลงไป เพื่อนเขาหรอ เขาก็ไม่ค่อยมั่นใจตอบ ผมก็ไม่ว่าอะไร เขาก็บอกว่าจ่ายก่อนเริ่มงาน (1500 บาท)

ทีนี้เอะใจแล้วว่า ชื่อบช.เป็น ผช. แต่ผมก็ไม่ได้คิดไร อยู่ดีๆเขาบอกว่า เพื่อนลืมกุญแจไว้ที่เขา เขาของลงไปเอา ให้ผมรออยู่ที่ห้อง ผมก็เริ่มเอะใจละ กำลังจะตามลงไป เขาก็บอกว่า เพื่อนให้ส่งกลับบ้าน แล้วเช็คเอ้าห้องไว้ตอน 3 ทุ่ม(ตอนนั้น2ทุ่มครึ่ง) เขาให้ผมออกมาแล้วบอกว่าจะไปเช่าโรงแรม ผมบอกไม่ต้อง ไปห้องผมเลย ซ้อนผมไป เขาก็บอกว่าออกมาแล้ว

ผมเลยเช็คเอ้าออกมา เขาลืมของไว้ที่ห้อง(รองเท้าผ้าใบกับสายชาร์จ) ผมก็ออกมาพร้อมของเขา ผมก็ถามโรงแรม คนที่มาจองก็เป็นชื่อผช. คนละชื่อกับบัญชีด้วย แล้วเขาหายไปประมาณ 15 นาที เขาก็ส่งมาว่าอยู่ลานเบียร์ แล้วก็หายไป

จนเช้า เขาบอกว่า เขาอยากได้กุญแจห้องกับของคืน ผมก็บอกไปว่าผมเอาของเขามาแล้วเช็คเอ้าท์ให้แล้ว
ถ้าอยากได้ของก็เอาเงินมาคืน โอนมา เขาบอกมีเงินสด นัดคนละครึ่งทาง เจอกัน ไม่ให้ผมเอาเพื่อนไปเขาจะให้เงินสด แล้วผมก็ต้องเอาของไปคืน ผมคิดกับเพื่อน เพื่อนบอกว่าไม่ต้องไป บีบให้เขาโอนเงินมาให้ได้ รับแค่โอนเท่านั้น อย่าไปง้อ ไม่โอนก็ไม่ต้องไปคืนของมัน อย่าไปหา อันตราย

แต่เขาก็ไม่ง้อ บอกว่า จะเจอหน้าแล้วเอาเงินสดแค่นั้นแล้วให้ผมไปคืนแค่นั้น ผมไม่ทำตามเขาก็ไม่ต้องเอาเงินคืน ผมก็ตามนั้น แต่ผมแค้นมากๆ เขาก็ยังมาบอกผมอีก ว่าของแค่นั้นก็มีปัญญาซื้อใหม่ ผมก็สวนไป เงินโกงมาภูมิใจหรอ เขาก็สวนมา มีเงินใช้ละกัน ผมก็บอกไป โกงคนอื่น โตมาก็เป็นภัยสังคม อยูไ่ด้ไม่นาน เขาก็ตอบผมมาคำเดียวว่ายิ้ม แล้วหายไปเลย ผมก็ไม่ได้พูดไรต่อ

**ผมเลยอยากจะถามว่า**

แบบนี้เอาเรื่องได้ไหม ผมกลัวว่าผมจะโดนในส่วนคดีใช้บริการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า ผมเลยไม่กล้าดำเนินคดี(แต่ผมไม่ได้มีอะไรกับเขา และเป็นครั้งแรกที่ผมมีเจตนาจะใช้บริการนี้ แต่สุดท้ายไม่ได้ใช้บริการหรือมีเพศสัมพันธ์กับเขา) แล้วเรื่องผ่านมา 2 อาทิตย์แล้วครับ ผมยังแจ้งความได้ไหม หลักฐาน แชท ทั้งทวีตและไลน์ สลิปเงิน ยังครบครับ

พอมีใครจะให้คำแนะนำได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่