ฝันเห็นงูเขียว 2 ครั้งแถมเจอจริง1ครั้งรบกวนผู้รู้ช่วยแปล!!

เรื่องมีอยู่ว่าเราฝันเห็นงูเขียว 2 ครั้งในระยะเวลาไม่ห่างกันมากประมาณ 2 อาทิตย์

ฝันครั้งที่ 1  เริ่มฝันด้วยภาพตัดว่าเราเหมือนจะเดินมากับงูเขียวแบบไม่ได้รัดเหมือนมีความสนิทใจไม่กลัวแล้วจู่ๆเราก็ผลักงูออกไปหางูอีกตัวสีดำที่อยู่ห่างมากแต่งูสีดำตัวนั้นเหมือนหันหลังมามองแล้วก็หันกลับไม่ได้สนใจงูเขียวที่เราผลักไปเลย ซึ่งพอเราผลักไปได้แป๊ปนึงงูเขียวก็พลิกตัวกลับมาหาเราเร็วมากไม่สนใจงูตัวสีดำ มันเงาตัวนั้นเลย (ในฝันเราดูแค่นิดหน่อยแล้วเหมือนจะเดินจากไปข้างหน้า)และมารัดที่แขนข้างซ้ายของเรา หรือเราอุ้มอยู่ก็ไม่แน่ใจแต่แขนซ้ายเราก็ยอมให้ขึ้นมารัดแต่โดยดีแถมพากันเดินไปคลอเคลียกันไปอย่างมีความสุขเลย แล้วจู่ๆเราก็เทงูออกจากแขนอีกครั้งให้เข้าไปอยู่ในกรงขังแล้วเราก็เดินจากมากอีกได้ไปนานงูเขียวก็แหกกรงออกมาหาเรา (ในฝันเราหันกลับไปมองและเดินหน้าจากไปเหมือนเดิม) ซึ้งเราก็ตัดสินใจ(ในฝัน)ว่าเอ้อจะมาก็มาไปด้วยกันงูก็เลือยตามเรามาแล้วเดินเข้าป่าใหญ่ที่เขียวอุดมสมบูรณ์มากไปด้วยกัน(แต่เดินมาแป๊ปนึงมีคน2คนที่เฝ้ากรงเรียกเราก็หันไปดูแต่ไม่สนใจ ส่วนงูเขียวก็ไม่สนใจเลือยนำเราไปเราก็เดินตามไป จบความฝัน *** งูสีเขียวอ่อนตัวใหญ่พอสมควรมองเห็นท้องเป็นสีขาว 

ฝันครั้งที่ 2 เช้ามืดอยู่ๆเราก็ฝันว่าเรากำลังเดินอย่างมุ่งมั่นร่าเริง กำลังจะออกจากบ้าน (หน้าบ้านที่อยู่ตอนนี้เราปลูกต้นไม้เป็นกระถางใหญ่อยู่ข้างซ้าย)
พอเดินไปจู่ๆงูกูโผล่ตัวออกมาให้เห็นตรงกระถางต้นไม้หน้าบ้านเราก็ตกใจ จ้องมองว่าคืออะไร สรุปเป็นงูเขียวตัวอ้วนใหญ่คดตัว ชูคอขึ้นมองมาที่เราอย่างเป็นมิตร เหมือนยิ้ม เราก็มองงูสีเขียวเข้มสวยเงา เหมือนที่หัวมีหงอน พอเราเห็นแบบนั้นความรู้สึกในฝันเรากลัวมากแต่ก็ไม่ไปไหนไม่หนีแต่ชะงักนิดนึงเพราะตกใจกลัวแล้วก็ตื่นน

***แล้วหลังจากฝันครั้งที่1 ไปไม่กี่วันเราเจองูเขียวตกลงมาจากไหนก็ไม่รู้ทางซ้านมือของเราแล้วก็เลือยหนีไป (เจอแถวที่ทำงานมีต้นไม้ใหญ่เลยคิดว่าคงมีงูแหละแต่มันจะบังเอิญอะไรขนาดนั้น ตอนนั้นเรางงมากๆ

***ความฝัน 1กับสองห่างกันประมาณ 2อาทิตย์

รบกวนเพื่อนๆใครแปลฝันแม่นๆช่วยแปลหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่