เคยฝันเห็นงูแล้วเจอแฟน (สามี) จริงๆ กันบ้างไหมค่ะ

เมื่อประมาณเกือบๆ 2 ปี เราฝันเห็นงูค่ะ

เราฝันว่าได้เดินทางไปสัมมนาที่โรงแรมต่างจังหวัดแต่ไม่รู้ว่าที่ไหน แล้วในความฝันคือเรากำลังจะเดินไปบริเวณรอบๆ โรงแรม แล้วเจองูเหลือมค่ะ ตัวใหญ่มาก เขานอนขวางทางเดินเลย คือแบบภาพตอนเจองูคือเราตกใจ งูก็เหมือนตกใจเรา แล้วมองมาที่เรา ในตอนนั้นสิ่งที่คิดคือหนีค่ะ เพราะในความทรงจำคืองูเหลือมงูหลามมันจะต้องเข้ามารัดและกลืนเราเข้าไปทั้งตัว ในความฝันก็วิ่งซิคะ รออะไร วิ่งแบบไม่คิดชีวิต คือเราวิ่งย้อนกลับมาทางเดิมโดยไม่หันไปมองว่างูตัวนั้นมันจะเลื้อยตามเรามาหรือเปล่า ในความฝันก็คือเราเหนื่อยและมาหยุดตรงทางบรรไดซึ่งเป็นทางขึ้นของโรงแรม เรารีบมองหันกลับไปว่างูตัวนั้นมันตามเรามาหรือเปล่า ปรากฎว่าจังหวะที่หันไป (เรามองไปที่พื้น) คืองูตัวนั้นอยู่ตรงหน้าเราแล้ว ตอนนั้นคือกลัวมากแต่ร้องไม่ออก แล้วงูตัวนั้นก็ค่อยๆ เลื้อยเข้ามา แล้วมันมางับที่ขากางเกงยีนส์เรา (เหมือนมาหยอกอ่ะ ไม่ได้กัดขา โดนขาเลย) แต่ในความฝันคือกลัวว่ามันจะรัดและกินเราเข้าไป จังหวะที่งูกำลังงับขากางเกงเรา เราใช้มือขวาก้มไปจับหัวงูค่ะ (ตอนนั้นก็รู้สึกแปลก ๆ ที่ทำไมหัวงูมันสีดำสนิทขนาดนี้ แต่ตัวใหญ่มาก) คือใช้พลังทั้งหมดที่มีจับไปที่หัวงู แล้วปรากฎว่างูตัวนั้นก็เอาหางมารัดที่ขาเราค่ะ แล้วลากเราลงไปอยู่กับพื้น (ลากลงเราลงไปจากบรรไดโรงแรม ประมาณ 7-8 ขั้น) จังหวะนั้นคือยื้อยุด ฉุดกระชากกันสุดๆ ในความฝันคือมือขวาจับหัวงู มือซ้ายเอามาปิดปากงูเอาไว้ ไม่ให้มันอ้าปากมางับเราได้อะคะ แล้วขาทั้งสองข้างของเราอยู่บนตัวงูค่ะ คือขึ้นไปเหยียบมันเต็มๆ เลยหละ ตะโกนให้ใครช่วยก็ไม่มีใครช่วยเราเลย จังหวะนั้นเราก็แบบแอบเอามือข้างซ้ายที่ปิดปากงูไว้ออก แล้วก้มมองงูค่ะ ปรากฎว่าไอ้งูตัวนั้นมันหลับตาพริ้มเลย แล้วก็ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เราไปแหกปากงู คือแหกปากจิงๆ นะ เห็นฟันงูเต็มปาก สีขาวเรียงสวย แต่มีเขี้ยว ในความฝันก็ว่าไอ้งูตัวนี้มันฟันขาว เรียงสวยเชียว แล้วเราก็สะดุ้งตื่นค่ะ

ผ่านไปประมาณเกือบ 4 เดือน เราก็มาเจอผู้ชายคนนึงเป็นชาวต่างชาติค่ะ และที่น่าแปลกคือเขามี ศรีษะ ทรงผม สีผม ของเขา เหมือนงูตัวนั้นมาก และเขาก็มีฟันที่เหมือนงูตัวนั้นเช่นกัน (เขามีฟันเกๆ เหมือนงูตัวนั้นเลย) เขาชอบถ่ายรูปตอนเขาไปทำฟันมาให้ดูบ่อยมาก ๆ เราคุยกันมา 1 ปี กับอีก 7 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยเจอตัวกันจริงๆ เลย จนตอนนี้ท้อแล้วค่ะ ไม่อยากไปต่อแล้ว เขามีเหตุผลสาระพัดในการที่มาหาเราไม่ได้ เคยตัดสินใจเลิก (บอกเลิกไปหลายครั้ง) แต่เขาไม่ยอมเลิกและขอโอกาส ขอเคลียร์ทุกอย่างทางโน่น แล้วจะมาหาเราแน่นอน เขาให้สัญญา แต่เราไม่อยากรอค่ะ เขาไม่เคยหายไปไหน เขาคุยกับเราตลอด มีแต่เราที่ไม่อยากคุยกับเขา แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกรักเขาไปแล้วค่ะ เลยทำให้ตัดใจจากเขาไม่ได้ 100% ใจนึงก็อยากรอ อีกใจก็เจ็บอ่ะ ไม่อยากรอแล้ว เราควรตัดสินใจอย่างไรดีค่ะ

ลืมบอกไปว่าเขาด้อยกว่าเราทุกอย่างนะคะ ทั้งเรื่องการศึกษา หน้าที่การงาน ฐานะการเงิน หน้าตาก็ธรรมดามากๆ แต่เราแพ้ความใส่ใจของเขาค่ะ ถึงแม้จะไม่เคยเจอกัน แต่เขาแสดงความรัก ความจริงใจ และเสมอต้นเสมอปลายมาตลอด

สิ่งที่เล่าแค่อยากถามว่าเคยฝันเห็นงูแล้วได้เจอแฟน (สามี) กันจริงๆ ไหมค่ะ เราก็ไม่ได้ปักใจเชื่อ 100% นะ ว่าคนนี้จะเป็นเนื้อคู่เราค่ะ 
แล้วถ้าคุณเป็นเราคุณจะรอเขาไหมค่ะ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่