ตอนนี้จิตใจดิ่งมาก...ไม่รู้จะระบายให้ใครฟัง

ผมได้มีโอกาศได้ครบหาผู้หญิงคนหนึ่ง เราครบกันมา 8 ปี ตลอดระยะเวลา 8 ปี เราไม่เคยทะเลาะกันเลย เรามีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 8 ปี ผมดีกับเธอและครอบครัวเธอมากๆ รวมไปจนถึงแม่ยายและพี่ๆของเขาเดือดร้อนอะไร ผมพร้อม Support เธอและครอบครัวเธอทุกอย่าง แม่เธอเจ็บป่วยจนเข้าโรงบาลผมก็ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด แฟนผมเองเจ็บป่วยจนเข้าโรงบาลผมก็ดูแลรักษามาตลอด แฟนผมอยากสวยผมก็พร้อมพาไปศัลยกรรม หมดเงินไปหลายบาท ผมตั้งใจสร้างครอบครัวกับเธอโดย ซื้อบ้านราคา 1.75 ล้าน ซื้อรถยนต์ราคา 1.4 ล้าน และ มี Big Bike 1 คัน ราคา 2.7 แสน ตัวผมเองเหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ การพนันและยาเสพติดไม่เคยยุ่ง ไม่เที่ยวกลางคืน เธอชมผมตลอด...ว่าโชคดีที่ได้แฟนที่แสนดีแบบผม เปรียบเสมือนมีเพรชที่ล้ำค่าอยู่ในมือ เขารักและแคร์ผมมาก เธอเป็นแม่ที่ดี เเละเป็นเมียที่ดี งานบ้านงานเรือนไม่เคยขาดตกบกพร่องต่อหน้าที่เลย ผมรักและเอ็นดูเธอมาก
         อยู่มาไม่นานธุรกิจผมล้ม จากโควิท จากเคยมีรายได้ 80,000 -150,000 บาท กลายเป็นเหลือรายได้ต่อเดือนไม่เกิน 50,000 บาท ผลสุดท้ายผมยอมขายทุกอย่างเเละเริ่มต้นใหม่ ตอนนั้นก็พยายามดูแลแฟนให้ดีที่สุดเหมือนเดิม ไม่ได้ให้แฟนทำงานอะไรเลย 1 ปี สุดท้ายแฟนเขาสงสารผม เขาเลยขอออกไปหางานทำ ผมเองก็ไม่อยากให้เขาไปลำบาก คุยกันอยู่นานสุดท้ายผมก็ใจอ่อน ยอมให้เธอไปทำงานเป็นแม่บ้าน ( คนใช้ ) ได้เงินเดือนๆละ 13,000 บาท ซึ่งต้องกินนอนที่นั่น ครบ 3 เดือนผ่านโปร เจ้านายเขาถึงจะปล่อยกลับบ้านสัปดาห์ละครั้ง งานที่เธอต้องดูแลเป็นงานที่หนักมาก เพราะต้องดูแลตังแต่ชั้น 3 - 5 ซึ่งบ้านมี 5 ชั้น 3 ครอบครัว เจ้านายวุ่ยวายไม่ค่อยถูกกัน ทำงานตั้งแต่ 06.30 - 23.00 น. ผมสุดแสนจะสงสารเธอ อยากให้เธอหยุดทำงาน แต่เธอก็ใจแข็งบอกจะทนทำงานเพื่อครอบครัวเราต่อไป ผมได้แต่นับวันรอเมื่อไรจะครบ 3 เดือน ถึงจะได้เจอเธอ พอครบ 3 เดือน กลับกลายเป็นว่าเจ้านายเธอติดโควิท ทำให้ไม่สามารถออกมาได้ สุดท้ายเธออยู่ต่อจนผ่านระยะเวลา 5 เดือน โดยที่เธอก็ส่งเงินให้ลูกเราที่บ้านตลอด ท้ายที่สุดผมขอให้เธอลาออก เพราะผมสงสารเธอ เพราะเธอดูโทรมมาก ดูไม่มีน้ำมีนวนขึ้นเลย สุดท้าย....เธอสารภาพกับผม ว่าเธอแอบมีคนอื่น และท้องมาได้ 2 เดือนแล้ว...
        ฝันผมพังทลาย ผมเสียใจมาก คนที่เรารักและสุดแสนไว้ใจ คนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของลูกเรา ทรยศเราไปมีคนอื่น ผม....ไม่ด่าเธอสักคำ แถมขอโทษเธอ...ที่ทำให้เธอทำกับพวกเราแบบนั้น แถมอ้อนวอนให้เธอกลับมา อย่าทิ้งพวกเรา 2 คนพ่อลูกเลย เด็กในท้องผมพร้อมเซนต์รับเป็นพ่อ แต่อย่าจากพวกเราได้ไหม สุดท้าย...แฟนผมก็ให้เหตุผลว่า เขาไม่กล้าสู้หน้าผม เขารู้ว่าผมดีกับเขาและครอบครัวมาก เขาเสียใจที่เป็นแบบนี้ สรุป....เขาทิ้งผมกับลูกไป....ผมได้แต่ถามตัวเองว่า....ผมกับลูกสาวที่แสนน่ารักของเรา...ผิดอะไร ทำไมต้องทิ้งพวกเรา ไปมีลูกใหม่กับพ่อใหม่กับคนอื่นด้วย...
        ชู้ของเธอ...ก็ไม่ใช่ใคร ได้กับคนขับรถที่บ้านหลังนั้น เงินเดือน 20,000 บาท  แถมคนขับรถก็มีลูกทีเมียแล้ว แฟนผมดันเชื่อว่าคนขับรถจะเลิกกับเมีย มาครบกับแฟนผมอีก...แฟนผมอายุ 23 คนขับรถ อายุ 43 ผมเชื่อเลยว่าแฟนผมกำลังโดนคนขับรถหลอกกินไปเรื่อยๆ เขาไม่มีวันจริงใจกับแฟนผมแน่นอน เขาน่าจะเคยได้กับแม่บ้านคนก่อนๆมาเรื่อยๆจนมาเจอแฟนผม  ผมพยายามเตือนสติเธอ แต่เธอก็ไม่กลับมา....

      ผม....ผิดอะไร
      ผม....ซื่อสัตย์เพื่ออะไร
      ผม....พูดอะไรไม่ออกเลยว่ะ

ล่าสุด.... ผมฆ่าตัวตาย เพราะผมอยู่ไม่ได้ กับโลกใบนี้ที่ไม่มีเธออยู่เคียงข้าง เธอกลับมา...อยู่กับผม 1 คืน เรามีอะไรกัน... แต่ความรู้สึกเรามันต่างกันเหลือเกิน ตลอดระยะ 5 เดือนผมไม่เจอเธอ... ผมโหยหาเธอมาก แต่เธอ... มองผมเป็นคนอื่น ในดวงตาคู่นั้น ไม่มีผมอยู่ในแววตาเลย เขาไม่หลงเหลือความรัก 8 ปี ของเราเลย ผมเหมือนเสพสุขกับ... คนอื่น ผมเสียใจมาก ตั้งใจว่านี่คือการสั่งลาของความรักของเราครั้งสุดท้าย ผมกัดฟันทำใจ... ปล่อยเธอไป ผมไม่ได้นอนติดต่อกัน 3 คืน ข้าวไม่กิน ไม่มีความหิวเลย มีแต่ความห่วงหาอาทรกับคนที่รัก
          สุดท้าย...ผมร้องไห้คนเดียวตอนตี 4 คิดทบทวนจะทำไงถึงจะได้แฟนกลับมา ผลสุดท้ายผมตัดสินใจขับรถไปตามค้นหาบ้านเจ้านายของแฟนที่สาธร และตัดสินใจ เล่าเรื่องทั้งหมดให้เจ้านายแฟนฟัง เขาตกใจมาก เขาเข้าใจมาตลอดว่าหลังจากแฟนผมผ่านโปร 3 เดือน เขาปล่อยแฟนผมกลับบ้านทุกอาทิตย์ แต่แฟนไม่เคยมาหาผมเลย แม้แต่ครั้งเดียว เขากลับไประเริงรักกับชู้รักคนขับรถที่ห้องเช่า ผมเจ็บปวดใจเหลือเกิน ที่แม่ของลูกสาวเราทำกับพวกเราแบบนี้ สุดท้ายผมขอให้แฟนลองตัดสินใจทบทวนเรื่องของเราใหม่อีกครั้ง และผมก็สารภาพกับแฟนว่าผมได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้เจ้านายเขาฟังทังหมดแล้ว แฟนผมถึงกับทรุดและร้องไห้ และบ่นสงสารไอ้คนขับรถคนนั้น ผมเจ็บปวดใจเหลือเกิน ที่เห็นแฟนตนเอง... ร้องไห้ให้กับชู้อีกคน.... ผมทั้งรัก ทั้งแค้น และเสียใจ ไม่อยากเชื่อว่าแฟนเราจะรักเขาได้ขนาดนี้ คนขับรถแก่ๆหัวเถิกๆ ไม่มีอะไรที่จะพอสู้ผมได้เลย เสียดายที่วันนั้นเป็นวันหยุด ผมเลยอดกระแทกหน้าคนขับรถคนนั้น ไม่งั้นไอ้คนขับรถคนนั้นคงตายแน่ๆ
        ท้ายที่สุด......เธอก็กลับมาอยู่กับผม เที่ยวนี้เธอดูเหมือนจะมีสติขึ้นมาบ้าง และกลับมารักผมอีกครั้ง แต่ในใจลึกๆของผมก็รู้ว่าเขายังลืมคนขับรถไม่ได้ผมพยายามทำทุกอย่างเหมือนกับเราเพิ่งรักกันใหม่ๆหวานตลอดเวลาเพื่อเพียงอยากจะดึงเธอกลับมารักผมอีกครั้ง ไม่ว่าเธออยากได้อะไรอยากทานอะไรผมสรรหามาให้เธอหมดผมสงสารเธอเหลือเกินเวลาเธอแพ้ท้องหนักๆนี่ขนาดเธอท้องแค่เพียง 1-2 เดือนเธอแพ้ท้องมากตอนมีลูกกับผมคนแรกอีก ผมซื้อยามาบำรุงท้องให้เธอแต่คุณรู้ไหมครับ ทุกๆครั้งที่ผมคิดว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของผม ผมเจ็บปวดเหลือเกินที่ผมจะต้องเลี้ยงลูกชู้ไปตลอดชีวิต และนั่นล่ะครับผมดันรักเขามากผมถึงขนาดยอมเขาทุกอย่าง ตอนนี้เหมือนทุกอย่างจะไปได้ดีแต่มีบางคืนเธอฝันเห็นคนขับรถแล้วเธอก็บอกว่าเธอคิดถึงคนขับรถเหลือเกินเธอพยายามตัดใจจากคนขับรถแต่ทำไม่ได้ ผมได้แต่ปลอบใจเธอแล้วก็บอกเธอว่ามันต้องใช้เวลานะ มันต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าเธอจะลืมเขาได้ แต่สภาพจิตใจผมย่ำแย่มากแล้วความรู้สึกของผมล่ะความรู้สึกที่ผมมีกับเขาตลอด 8 ปี ที่ผ่านมาเขาไม่คิดที่จะเก็บมันไว้บ้างเลยหรอ แล้วมีอยู่วันนึงเจ้านายของแฟนผมก็โทรมาหาผมเขาบอกว่าเขาได้คุยกับคนขับรถแล้วนะเรื่องที่คนขับรถเป็นชู้กับแฟนผม แต่คนขับรถไม่ยอมรับว่าเขาเป็นชุ้กับแฟนผม เขาบอกว่าเขาไม่เคยมีอะไรกับแฟนผม เขาบอกว่าแฟนผมเคยอ่อยเขา แต่เขาไม่สนใจเขามองว่าเป็นเด็กรุ่นราวคราวลูก มันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เขาเองก็ทำไม่ลงหรอกมีแต่แฟนผมที่อ่อยเขา เป็นเพราะเขาไม่สนใจหรือเปล่า เลยใส่ร้ายเขาหาว่าเขาเป็นชู้กับแฟนผม ผมเจ็บปวดใจมากที่โดนเจ้านายกับแฟนถามว่าคุณมั่นใจแค่ไหนว่าแฟนผมไม่ได้ไปท้องกับคนข้างนอกบ้านซึ่งเป็นคนอื่น ไม่ใช่คนขับรถที่บ้านเขา ผมตอบว่าผมมั่นใจ ผมเปิดดู line ที่เขาคุยกับคนขับรถทุกอย่างคือมันเป็นในทำนองชู้สาวทั้งหมด ผมเลยมั่นใจว่าเขาเป็นชู้กับคนขับรถแน่นอน แฟนผมเองเขาก็ยอมรับว่าเป็นชู้กับคนขับรถ ผมจึงให้ทางเจ้านายของแฟนผมลองไตร่ตรองและพิจารณาดูว่าผมจะโกหกเพื่ออะไร...
            ผมเล่าเรื่องนี้ให้แฟนฟัง ที่เจ้านายเรียกคนขับรถมาคุย แล้วคนขับรถก็บอกว่า แฟนผมเป็นคนอ่อยเขาและเขาไม่เคยมีอะไรกับแฟนผม แถมยังบอกอีกว่าแฟนผมคงน้อยใจที่คนขับรถไม่เล่นด้วย เลยใส่ความหาว่าเป็นชู้กับคนขับรถ แฟนผมเธอก็ดูเสียใจมาก ผมสงสารเขานะที่เป็นได้แค่เครื่องมือและของเล่นของผู้ชาย.....
เรื่องทั้งหมด...ผมก็อยากให้เป็นเพียงแค่นิยาย ไม่อยากให้เป็นจริงเลยครับ แต่มันคือเรื่องจริง ที่ผมต้องแบกรับความจริงให้ได้ ตอนนี้บางคืนหลังจากเราร่วมหลับนอนกัน ในบางครั้งแฟนผมก็ชอบพูดออกมาว่า ทำไมฉันยังคิดถึงเขา ทำไมฉันยังฝันเห็นเขาอยู่ ทำไมฉันยังรู้สึกกับเขาอยู่ สุดท้ายผมได้แต่ปลอบใจแฟน บอกให้เขาค่อยๆลืมชู้ มันอาจจะต้องใช้เวลานานสักหน่อย แต่เขาจะลืมมันไปเอง ผมกลายเป็นคนที่ต้องมาคอยปลอบใจแฟนแทน ทั้งๆที่ตัวผมเองก็เจ็บจนหัวใจกัดหนอง ผมยังต้องแคร์ความรู้สึกเธอด้วยเช่นกัน โห....ความรัก...ทำไมช่างโหดร้ายกับครอบครัวผมแบบนี้
             ตอนนี้...ผมได้แต่หวังให้เธอสำนึกผิดกับสิ่งที่เธอทำจริงๆ ผม....พร้อมจะให้อภัยเธอ...พร้อมจะเป็นพ่อของลูกเธอ...ด้วยความเต็มใจ ขอเพียงเธออย่าจากผมกับลูกไป...ก็พอ และในใจ...ต่อให้ผมเกลียดและแค้นเขามากแค่ไหน...ผมก็ทำร้ายเขาไม่ลง คู่ทุกข์-คู่ยากตลอด 8 ปี ของผม...

พี่รักหนูมากนะคะ...คนเก่งของพี่...กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนะคะ😢😢😢
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่