🏀 เเผนของ Lakers ในฤดูกาลหน้า

ถ้า Russell Westbrook ไม่ถูกเทรดออกถายในเดือนกันยาก็คงจะได้อยู่ที่นี่ต่อจนวันเปิดฤดูกาลเพราะทีมไม่อยากเห็นความตึงเครียดในค่ายฝึกซ้อมเลยไม่อยากให้มีข่าวลือเทรดเกี่ยวกับเขาออกมาอีกตามรายงานข่าวของสื่อ The Athletic

ในบรรดาทีมที่มีข่าวพัวพันกับเต่า Pacers ดูจะมีความเป็นไปได้มากที่สุด ส่วน Knicks จะเอาเขามาก็ต่อเมื่อพลาดได้ตัวเป้าหมายหลักอย่าง Donovan Mitchell เท่านั้นเเต่ Lakers ต้องยอมเอาสัญญายาว 4 ปีของ Julius Randle ไปเเบกต่อซึ่ง Lakers ดูลังเลเรื่องนี้ สาเหตุที่ Knicks สนใจเต่าเพราะเหลือสัญญาเเค่ปีเดียว การเอาตัวเขามาจะช่วยล้างเเคปของ Randle ในระยะยาวได้

Talen-Horton Tucker ดูจะตกกระป๋องไปเเล้วเพราะมีทักษะในสนามที่ค่อนข้างจํากัด จุดเเข็งของเขาคือ ball handling เเละสร้างจังหวะยิงเเต่ Lakers มีคนทําหน้าที่นั้นเยอะเเล้วเลยคงเป็นเเค่ตัวสํารองธรรมดาที่นี่

Lonnie Walker IV ที่เพิ่งออกจาก Spurs จะมารับไม้ต่อจาก Malik Monk ที่หนีไป Kings เขามีฟอร์มไม่ค่อยคงเส้นคงวาเเละเป็น streaky shooter ที่ไม่ค่อยเเม่นเเละเกมส์รับก็ไม่ดีทําให้ Lakers เเอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ส่วน LeBron James ได้เข้าพูดคุยกับผู้บริหารเรื่องสัญญาใหม่เเล้วเเต่จะไม่รีบร้อนตัดสินใจในเรื่องนี้เเละมีเวลาคิดจนถึง 30 มิ.ย. ปีหน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่