ช่วยฟังเรื่องของเราหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีอยากจะมาเล่าและอยากรู้ความคิดในมุมของคนอื่นบ้างค่ะ เข้าเรื่องนะคะ
เราคบกับแฟนเก่ามาตั้งแต่ปี62ค่ะ เขาบอกเลิกเราเพราะเบื่อ ตอนนั้นเขายังเด็กส่วนเราก็เด็กกว่าเขา2ปีค่ะ เขาไม่ตื้อไม่ไม่ง้อ ส่วนเราคือลงแดงจะตายค่ะ ร้องไห้เป็นอาทิตย์ เป็นเวลาหลายเดือนอยู่ค่ะเข้าต้นปี63ที่เขาเริ่มจะกลับเข้ามา ตอนนั้นเรากำลังอินเลิฟกับคนใหม่ค่ะประมาณว่าคุยๆกันอยู่ แต่เป็นรักที่ไม่ได้ชัดเจน ส่วนแฟนเก่าเขาทำทุกอย่างทุวิถีทางที่จะเข้ามาในชีวิตเรา เขายอมอยู่ยังไงก็ได้ขอแค่มีเราค่ะ ตอนนั้นคือสงสารด้วยแต่ก็กำลังหลงคนนั้นอยู่ก็เลยคุยซ้อนกันแต่ตัวแฟนเก่าดันมารู้ว่าเรากำลังคุยกับคนนี้อยู่ แต่ตัวเขาก็ทำอะไรไม่ได้เลยเป็นการปล่อยผ่าน แต่ตัวเขาก็มีคุยกับคนอื่นนะคะ อันนี้รู้เพราะมันดันโป๊ะตอนไปเที่ยวด้วยกันแล้วแชทผู้หญิงเด้งขึ้นมาค่ะ ด้วยความที่โมโหเลยบอกให้เขาออกจากชีวิต รอบนี้เขาออกค่ะ ไม่กี่เดือนเขาก็ไปคบกับคนนั้น ส่วนเราก็คบกับคนที่กำลังคุยอยู่ เขาก็มีแฟนไปเรื่อยค่ะ ส่วนเราก็มีของเรา ...
// เรากลับมาเจอกันอีกตอนเราอกหักทั้งคู่ค่ะ ท้ายปี64 -ปัจจุบันตอนนี้ เรากับเขากลับมาติดต่อกัน แต่เขาดันเป็นคนไม่ให้สถานะกับเรา เพราะบอกว่า ในตอนที่เขามาง้อเรา เรายังไม่ให้สถานะกับเขาเลย เราก็รู้สึกว่าพอตเรื่องมันคุ้นมากกลายเป็นผู้ชดใช้กรรมสินะ 🥲 เราก็พยุงสถานะนี้จนถึงปัจจุบันค่ะ เขามาหาเราไปอยู่ด้วยกันบ้าง เจอเพื่อนเขาบ้าง เขาบอกว่าเขารักเรามากๆ เพราะเราคือแฟนที่คบกับเขามานานมากคนอื่นอยู่ไม่ถึงปี 
///เขาบอกเหตุผลในการที่ไม่ให้สถานะและความไม่ชัดเจนคือไม่อยากเลิกกับเรา เป็นแฟนกันสุดท้ายก็เลิกกัน เหตุผลที่เรากลับมาอยู่กับเขาเพราะอยากจะกลับมามอบความรักที่เขาเคยอยากได้มาใช้ชีวิตกับเขาให้เต็มที่ จนกระทั้งเราเห็นเขาคุยกับคนอื่นค่ะ เราเลยเลือกที่จะออกมา แล้วตัวเขาก็ไม่ได้รู้สึกจะอยากได้เราแล้ว เขาพูดแค่ว่าเขาขอโทษ อย่าเกลียดเขาได้ไหม **และเขาเคยพูดไว้ว่า เขาอยากใช้ชีวิตอิสระในรั้วมหาลัย เขากลัวใจของเขาที่จะไปมีคนอื่น ถ้าเขาพร้อมทุกอย่างเขากลับมาหาเรา เราจะกลับมาหาเขาไหม ** อยากนู้ความคิดเห็นของเพื่อนๆค่ะ ตอนนี้รู้สึกดาวน์มากๆ เพราะเพิ่งผ่านมาไม่กี่วัน ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่