หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บ.พฤกษา (มหาชน
กระทู้คำถาม
อสังหาริมทรัพย์
บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์
คุ้มครองผู้บริโภค
บ.พฤกษา (มหาชน) ไม่มีความรับผิดชอบเลย แจ้งเรื่องไปเป็นปี ไม่มีการแก้ไข
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยปรับรายการก่อสร้าง และ ค่างวดให้ ด้วยค่ะ
patchol
รบกวนสอบถามการขอใบรับรองสิ่งปลูกสร้าง
อยากจะรบกวนผู้รู้ช่วยตอบคำถาม การขอใบรับรองสิ่งปลูกสร้างครับ เนื่องจากบ้านผมมีแต่ฉโนดที่ดินที่ และบ้านสร้างมานานแล้วก่อนที่พรบ. ออกเสียอีก (ประมาณ 50 นาที) และอยากจะซ่อมแซมบ้านจึงจะดำเนินเรื่องกู้บ้าน
สมาชิกหมายเลข 1195217
ขายดาวน์บ้าน
บ้านเดี่ยว ตอนนั้นราคาบ้านเต็ม1,710,000 ตอนนี้เหลือ1,617,600 ผ่อนมา4ปี ถ้าจะขายดาวน์ ควรขายดาวน์เท่าไหร่ดี คชจ.วันโอนให้เป็นของผู้ซื้อ
สมาชิกหมายเลข 6181892
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 1300702
ใครเคยอยู่ทาวน์เฮ้าส์ พฤกษาบ้าง
คือผมมีเรื่องอยากจะถาม ผมเห็นโครงการ ทาวน์เฮ้าส์พฤกษา ราคา1600000แต่ถ้าลงทะเบียนจะเหลือส่วนลดประมาณ1200000 ผมเลยอยากซื้อแต่ผมกลัวว่าซื้อมาแล้วจะมีปัญหาอยากถามเพื่อนๆว่าใครเคยอยู่ทาวน์เฮ้าส์พฤกษาบ้างแล
สมาชิกหมายเลข 4869673
ขายบ้านมือ2ราคา1.5ล้านต้องเสียอะไรบ้าง
ถ้าขายบ้านมือ2ราคา1.5ล้าน ครอบครองมา10ปีจะเสียค่าภาษีอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5715151
การขายบ้านติดจำนอง
ผมได้ขอสินเชื่อจากธนาคารมาซื้อบ้านมือสอง และรีโนเวทใหม่ ซึ่งขณะนี้ยังติดจำนองอยุ่กับธนาคาร กรณีนี้ หากมีผู้สนใจจะมาซื้อบ้านต่อจากผม ผมสามารถทำได้หรือไม่อย่างไรเพราะ
สมาชิกหมายเลข 1067298
สอบการแก้ไขบ้านที่มีปัญหา โดนดองงานไว้เป็นปีๆ จากทางโครงการบ้าน สามารถสอบถามการแก้ปัญหาจากที่ไหนได้บ้างนอกจากคอลเซ็นเตอร
ผมซื้อ บ้านใหม่ จากโครงการ ใบไม้ มาก็จะ เข้าปีที่ 5 แล้วแต่ปัญหาที่เจอคือ เคยแจ้งซ่อมเรื่องบ้านไปตั้งแต่ก่อนหมดประกันปีแรก จนตอนนี้ ก็ผ่านมาหลาย ปี แล้วทางนั้นยังไม่เข้ามาจัดการให้ แจ้งเข้าไปก็หลายครั
สมาชิกหมายเลข 9171714
ตึกแถวสองสามชั้นในเคหะบางพลี นี่ราคาเฉียดสิบล้านเลยเหรอคะ
วันนี้มาหาน้องเมเนเจ้อร์ที่โรงงานที่มีบ้านพักหลังนึงอยู่ที่นี่ โซนหน้าๆ ชุมชน เห็นตึกข้างๆ กะลังรีโนเวททาสีขาวสว่างเลยค่ะ สูงสามชั้น ตอนลึกประมาณยี่สิบกว่าเมตร กะตึกเพิ่งรีโนเวทใหม่ คุณผู้หญิงเจ้าข
สมาชิกหมายเลข 8879201
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อสังหาริมทรัพย์
บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์
คุ้มครองผู้บริโภค
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บ.พฤกษา (มหาชน